Cách Rút Gọn Link Youtube – Hướng Dẫn Rút Gọn Link Youtube Rất Đơn Giản

Có rất nhiều trang web hỗ trợ chúng ta rút gọn link trực tuyến, thế nhưng chúng thường chưa quá nhiều quảng cáo. Dưới đây là top các trang web hỗ trợ bạn cách rút gọn link đơn giảnMặc dù hiện nay có nhiều website hỗ trợ để việc rút gọn link diễn ra đơn giản hơn nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ. Vậy nên nội dung được chia sẻ trong bài viết sau VOH xin được tư vấn hướng dẫn cùng bạn cách rút gọn link.Mặc dù hiện nay có nhiều website hỗ trợ để việc rút gọn link diễn ra đơn giản hơn nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ. Vậy nên nội dung được chia sẻ trong bài viết sau VOH xin được tư vấn hướng dẫn cùng bạn cách rút gọn link.Các website rút gọn link phổ biếnRút gọn link Goo.glGoo.gl chính là website rút gọn link đơn giản miễn phí của Google nên bạn có thể an tâm khi chọn lựa.

Đang xem: Rút gọn link youtube

Ưu điểm:Giao diện thân thiện dễ dàng trong việc sử dụng.Rút gọn link nhanh, an toàn, chính xác.Cách rút gọn link bằng Goo.glBước thứ 1: Truy cập vào trang chủ https://goo.gl/ và đăng nhập thông qua tài khoản Gmail của mình.
Bước thứ 2: Hãy copy vào đó 1 đường link mà bạn muốn rút gọn. Bạn hãy dán đường link này vào mục “Đơn giản hóa các liên kết của bạn” sau đó hãy bấm vào mục “Rút ngắn URL”.

Rút gọn link BitlyTrang web rút gọn link này cũng được đông đảo khách hàng an tâm chọn lựa. Nó mang lại nhiều ưu điểm như sau:Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.Có thể chỉnh sửa được đường link ra như ý muốn.Có thể thống kê được số lượt người click vào link đã rút gọn.Các bước thực hiện:Bước thứ 1: Bạn hãy truy cập vào bên trong địa chỉ https://bitly.com/ rồi sau đó đăng nhập.

*

Shorten, create and share trusted, powerful links for your business. Bitly”s url and link shortener helps you with industry-leading features like custom domains, branded link and link redirects.

Lúc này bạn sẽ thấy đường link đã được rút gọn. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa đường link như ý muốn và bấm Save là xong.
Rút gọn link Tinyurl
Trang web rút gọn link này được thành lập khá lâu và cũng rất uy tín nên được nhiều người chọn lựa.

Xem thêm: Quên Tài Khoản Đăng Nhập Tpbank Ebanking, Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Tpbank Online

Ưu điểm của trang web:Bạn không cần phải đăng ký tài khoản khi vào.Có thể chỉnh sửa được link ra theo ý muốn.Cách thực hiện:Bước thứ 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web: https://tinyurl.com/
Bước thứ 2: Hãy copy đường link cần rút gọn và bấm dán vào trong ô: “Enter a long URL to make tiny”. Ở phía bên dưới thì bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn như ý. Sau đó bạn chỉ cần click vào ô “Make TinyURL!”
Giờ bạn chỉ cần sử dụng link đã tạo thành rồi.Rút gọn link ……
Với trang web rút gọn link …… này thì bạn dễ dàng rút gọn link thật nhanh chóng dù link có dài như thế nào.Ưu điểm của trang web:Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.Rút gọn link cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.Cách thực hiện:Bước thứ 1: Tại trang chủ https://……/ bạn vào nút Join Now thì sẽ đăng ký được tài khoản sử dụng.
Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết thì bạn hãy bấm Join là đã có thể đăng ký được.Bước thứ 3: Lúc này sẽ có mục xác minh tài khoản thông qua email bạn vừa bấm đăng ký. Trang web sẽ đưa thông báo cho bạn như hình:
Hãy copy key confirm trong email rồi dán vào hình. Tiếp đến bạn bấm Confirm Registration. Nếu bạn thấy xuất hiện thông báo như hình dưới thì nghĩa là việc confirm đã thành công.
Chỉ cần nhập vào link mà mình cần rút gọn vào ô http:// và bấm Shrink thì link rút gọn sẽ được tạo cho bạn.Cách rút gọn link Youtube
Để rút gọn link Youtube thì bạn hãy thực hiện theo những cách dưới đây:Bạn dùng Goo.gl để rút gọnBạn chỉ cần bấm đường link Youtobe cần rút gọn vào ô bên trong Goo.gl và nhấn rút gọn link thì sẽ được rút gọn đường link theo ý.
Bạn dùng Tinyurl để rút gọn link
Bên cạnh việc dùng Goo.gl thì bạn cũng có thể rút gọn link bằng Tinyurl. Đây là trang web được ra đời từ khá lâu và nó cũng rất uy tín nên bạn có thể an tâm. Việc thực hiện rất đơn giản chỉ cần dán link Youtube cần rút gọn vào và bấm rút gọn link là bạn đã có được link rút gọn như ý.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Iphone, Mobile Lightroom Presets


Bạn dùng Bitly để rút gọn link
Ngoài ra bạn cũng có thể rút gọn link trên Youtube thông qua trang web Bitly. Chúng ta chỉ cần đăng nhập vào trang web và sau đó bạn sẽ dán link cần rút gọn thì sẽ được rút gọn link nhanh chóng, hiệu quả.
Rút gọn link facebook
Với Facebook thì bạn có thể rút gọn link thông qua những cách đơn giản dưới đây:Cách 1: Sử dụng trang web Goo.glCũng tương tự như khi rút gọn link trên Youtube bạn chỉ cần đăng nhập vào Goo.gl và dán link cần rút gọn thì sẽ được thu gọn link nhanh chóng.
Cách 2: Sử dụng trang web Bit.lyBạn cũng sẽ đăng nhập vào bên trong trang web rồi dán link facebook mình cần rút gọn link. Sau đó trang web sẽ tạo cho bạn đường link được rút ngọn ngắn để sử dụng.
Có rất nhiều trang web hỗ trợ chúng ta rút gọn link trực tuyến, thế nhưng chúng thường chưa quá nhiều quảng cáo. Dưới đây là top các trang web hỗ trợ bạn cách rút gọn link đơn giản
Team mình xài rút gọn link của https://by.com.vnBảo trợ từ Navis Digital nghe đâu cam kết miễn phí vĩnh viễn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot