Sách Nói Tiếng Anh Miễn Phí, Kho Tàng 1000 Tải Ngay Thôi! Toàn Bộ

Đọc sách đôi khi là một công việc rất khó khăn đối với học sinh, đặc biệt là những em có vấn đề với kỹ năng đọc hiểu hoặc không có khả năng tập trung cao. Trong nhịp sống hối hả bận rộn hằng ngày, thời gian để đọc sách ngày càng ít đi. Cha mẹ cũng không có nhiều thời gian để kiên nhẫn ngồi đọc sách cho con. Đây cũng chính là lý do tại sao sách nói – Audio Book – ngày càng trở nên phổ biến.

Đang xem: Sách nói tiếng anh miễn phí

Ngày xưa, Audiobook được sử dụng phổ biến đối với những người học ngôn ngữ, những em học sinh có khiếm khuyết trong việc học, những em không biết đọc hoặc không có khả năng tự đọc. Tuy nhiên, chỉ sau vài thập kỷ, Audiobook ngày càng khẳng định được sức mạnh của mình trong việc giúp học sinh đọc sách, tiếp cận với văn học một cách phong phú hơn. Nghe Audiobook được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh ở mọi độ tuổi, giúp các em học được thêm nhiều điều, yêu thích việc đọc và tận dụng thời gian của mình tốt hơn. Audiobook cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho học sinh trong những giờ tự đọc, hoặc trong những ngày nghỉ ốm của con.

Trong bài viết này, Everest sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh một số lợi ích tuyệt vời của Audiobook đối với con, và một số nguồn tài liệu audiobook hay ho và miễn phí, để con có thể khám phá trong những ngày hè rảnh rỗi này.

*
*
*
*
*
*

5. Storyline Online

Được tài trợ bởi quỹ Entertainment Industry Foundation, Storyline Online không chỉ là một trang web cung cấp sách audiobook miễn phí. Thay vào đó, trang web này mang nhiều video về những cuốn sách thiếu nhi kinh điển được đọc bởi các diễn viên nổi tiếng. Mỗi cuốn sách còn đi kèm với một hướng dẫn các hoạt động dành cho trẻ để thu hút trẻ tìm hiểu về câu chuyện, cả trực tuyến lẫn thực hành trên giấy. Cha mẹ có thể giới thiệu cho con những tác phẩm rất được yêu thích như Harry the Dirty Dog, đọc bởi Betty White, To Be a Drum đọc bởi James Earl Jones, hay The Rainbow Fish, được đọc bởi Ernest Borgnine.

Xem thêm: Chuyển File Epub Sang Pdf Online & Free) — Convertio, Epub To Pdf

6. Audible

Audible – một trong những trang web cung cấp audiobook lớn nhất thế giới – hiện đang mở một bộ sưu tập sách audiobook miễn phí dành cho trẻ em toàn thế giới trong suốt thời gian trường học đóng cửa vì dịch. Thông qua Audible stories, bất cứ ai, ở bất cứ đều có thể tiếp cận với 200 đầu sách audiobook bản đầy đủ. Người dùng không cần phải trả phí, phải có tài khoản phải thực thiện bất kỳ đăng ký nào. Tất cả đầu sách trong bộ sưu tập đều có thể nghe trực tiếp từ trang web của Audible, và không giới hạn số lượt nghe mỗi ngày. Bộ sưu tập có nội dung gần gũi, hướng đến đối tượng độc giả thiếu nhi, nhưng cũng có một số audiobook phù hợp với cả người lớn, và rất nhiều trong số đó hợp với không khí gia đình, ví dụ như Alice lạc vào xứ sở thần tiên (đọc bởi Scarlett Johansson), Jane Eyre (đọc bởi Thandie Newton), Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh (đọc bởi Rachel McAdams), hay Frankenstein (đọc bởi Dan Stevens).

Audible đã thông báo tin vui này đến người dùng trên mạng xã hội, rằng: “Chúng tôi mong bạn và những người thân yêu thật nhiều sức khỏe, và hy vọng rằng việc lắng nghe những câu chuyện hay sẽ cho bạn chút thời gian lắng đọng giữa những ngày hỗn loạn này.”

Là một trong rất nhiều nỗ lực trên toàn cầu để kiểm soát đại dịch, hành động của Audible là một hành động rất đáng trân trọng để hỗ trợ trẻ em toàn thế giới được tiếp tục học tập – #keeponlearning – như Audible có nói, giúp các em được “tiếp tục ước mơ, học tập, và được là trẻ con”.

Tạm kết…

Audiobook có thể thay đổi cách mà chúng ta nghe, đọc và học, phát triển khả năng đọc hiểu của trẻ và giúp con học tiếng Anh tốt hơn. Nhờ có audiobook, việc học trở nên dễ dàng hơn, cho con cơ hội được thấm nhuần kiến thức mới, trải nghiệm mới mà vẫn có thời gian làm những việc khác.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Microsoft Word 2003, download Word 2003

Vậy lần tới khi cả gia đình cùng phải tham gia một chuyến hành trình dài? Một cuốn audiobook hay sẽ là “cứu tinh” giúp trẻ con – và cả người lớn được thư giãn!

Nếu quý vị có bất cứ thắc mắc hay chủ đề nào muốn chúng tôi khai thác, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Qúy vị cũng có thể đăng ký nhận thông tin để được cập nhật những bài viết mới nhất, cũng như tìm thấy những nội dung hữu ích khác dành cho cha mẹ tại http://hoanhtao3d.vn/vi/hoanhtao3d.vn-talk-2019-meo-lon-danh-cho-cha-me/

Nguồn tham khảo: https://www.scholastic.com/parents/books-and-reading/raise-a-reader-hoanhtao3d.vn/free-audio-books-and-why-you-should-try-them.html https://www.chirpbooks.com/hoanhtao3d.vn/are-audiobooks-good-for-the-brain https://www.iedunote.com/benefits-of-audiobooks https://time.com/5388681/audiobooks-reading-books/ https://www.understood.org/en/school-learning/assistive-technology/finding-an-assistive-technology/where-to-find-free-audiobooks-and-digital-text-to-speech-books-for-your-child?_ul=1*1qun6l1*domain_userid*YW1wLVFJc3Zab0I2UGVuNURjdzdhbUNCUnc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot