Đọc Sách Trực Tuyến Miễn Phí, Kho Sách Online: Thư Viện Sách Miễn Phí

Đọc sách trực tuyến là một lối sống mới cho hầu hết mọi người. Với vô số tài nguyên, giờ đây việc tìm kiếm cuốn sách mong muốn của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều so với trong thư viện hoặc hiệu sách. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các trang web nổi tiếng tốt nhất cho cuốn sách trực tuyến miễn phí đọc sách, bao gồm cả Google Books, Project Gutenberg, Open Library, Manybooks, vv.

Đang xem: Sách trực tuyến miễn phí

Một số trong số họ cung cấp các liên kết tải về là tốt.

Nội dung

Trang web tốt nhất để đọc sách trực tuyến miễn phí 1. Google Books 2. Project Gutenberg 3. Open Library 4. Goodreads 5. International Children”s Digital Library 6. Manybooks

Kết luận: Chọn các trang web đọc sách trực tuyến miễn phí tốt nhất

Trang web tốt nhất để đọc sách trực tuyến miễn phí

Google Books

Sẽ thật ngớ ngẩn nếu không đưa Google Books vào danh sách này. Đây là nền tảng đọc sách trực tuyến miễn phí lớn nhất thế giới. Nếu bạn chưa đọc sách điện tử trên Google Books, bạn đã lỗi thời. Các tài nguyên trên Google Books được cung cấp bởi nhà xuất bản và tác giả thông qua Chương trình đối tác của họ hoặc bởi các đối tác thư viện của Google thông qua Dự án thư viện.

*

Bạn có thể xem Google Books như một công cụ tìm kiếm lớn cho sách miễn phí trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy sách điện tử trực tuyến ở hầu hết mọi chủ đề và bất kỳ phiên bản nào tại đây, nó sẽ liên kết bạn với kết quả tìm kiếm khi tìm thấy một cuốn sách có nội dung phù hợp với thuật ngữ tìm kiếm của bạn. Để tìm kiếm với các bộ lọc, chỉ cần chuyển đến tìm kiếm nâng cao .

Khi cuốn sách bạn đang tìm kiếm không có bản quyền hoặc Google Books đã đạt được sự cho phép của nhà xuất bản, bạn sẽ có thể xem toàn bộ văn bản hoặc bản xem trước của cuốn sách. Trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể thấy nút “Đọc” hoặc “Preview” bên dưới mỗi cuốn sách. Một cuốn sách có nút “Đọc” có nghĩa là một cuốn sách miễn phí để đọc trực tuyến. Đối với những cuốn sách có nút “Preview”, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể xem trước chúng trong một vài trang và phải trả tiền cho toàn bộ văn bản. Một số sách trực tuyến thậm chí có thể được tải xuống dưới dạng tệp PDF nếu chúng thuộc phạm vi công cộng.

Lời khuyên:

1. Nếu bạn tìm thấy cuốn sách mong muốn trên Google Books nhưng thích lưu nó dưới dạng EPUB hơn là PDF, bạn có thể sử dụng EPUB Converter PDF sang EPUB để khắc phục sự cố.

2. Để chỉnh sửa hoặc thêm ghi chú và nhận xét vào sách PDF đã tải xuống, bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word để chỉnh sửa thêm hoặc trực tiếp chỉnh sửa PDF bằng các chương trình như PDFelement.

Project Gutenberg

Project Gutenberg là một thư viện trực tuyến cung cấp hơn 60.000 sách điện tử và sách nói miễn phí. Với sự giúp đỡ của một nhóm tình nguyện viên đam mê sách, Project Gutenberg đã không ngừng phát triển và quyết tâm thu thập nhiều sách điện tử hữu ích hơn cho độc giả của họ. Họ tập trung vào các tác phẩm văn học cũ mà bản quyền của Hoa Kỳ đã hết hạn và số hóa chúng dưới dạng sách điện tử.

*

Khi bạn tìm thấy cuốn sách bạn muốn trên Project Gutenberg, bạn có thể chọn đọc sách miễn phí trực tuyến ở định dạng HTML hoặc tải xuống thiết bị địa phương để đọc ngoại tuyến. Các định dạng tải xuống được hỗ trợ là EPUB, Kindle và Plain Text. Nếu bạn muốn sách PDF, chỉ cần chuyển đổi EPUB sang PDF .

Trải nghiệm đọc sách điện tử trực tuyến trên Project Gutenberg là độc nhất. Không giống như hầu hết các trang web đọc sách trực tuyến, Project Gutenberg làm cho toàn bộ cuốn sách trên một trang web để bạn có thể đọc nó mà không cần lật trang. Bạn có thể lưu trang web dưới dạng tệp HTML trong trình duyệt nếu muốn, hãy đọc hướng dẫn này Lưu trang web hoàn chỉnh dưới dạng HTML để được hướng dẫn dễ dàng. Ngoài ra, sau đó bạn có thể chuyển đổi HTML sang PDF , nếu cần.

Môn học chính của sách: Văn học. Tải xuống có sẵn: EPUB và Kindle.

Open Library

Là một sáng kiến của Internet Archive , Open Library là một trang web thư viện kỹ thuật số phi lợi nhuận gồm các sách điện tử có giá trị. Nhiệm vụ của Open Library là tạo ra một trang web cho mọi nhà xuất bản sách và phiên bản số hóa của mỗi cuốn sách giấy. Có gần ba triệu cuốn sách có sẵn ở dạng kỹ thuật số trên Open Library, bạn có thể mượn hoặc đọc những cuốn sách này trực tuyến.

Xem thêm: msi gtx 1060 gaming x

Những cuốn sách có sẵn miễn phí để đọc hoặc tải xuống sẽ có biểu tượng “đọc” bên cạnh chúng. Đối với những cuốn sách có biểu tượng “mượn” bên cạnh chúng, bạn chỉ có thể mượn chúng trong tối đa hai tuần sau khi bạn đăng ký vào Open Library. Những cuốn sách bạn mượn có thể được đọc trực tuyến với Internet Archive Book BookReader, chúng cũng có thể được tải xuống dưới dạng định dạng PDF và EPUB.

*

Danh mục chính của sách: Khoa học, Tiểu sử, Sách giáo khoa, Khoa học viễn tưởng, Lãng mạn, Ảo mộng, v.v. Tải xuống có sẵn: EPUB và PDF.

Goodreads

Goodreads được tuyên bố là trang web lớn nhất thế giới dành cho người đọc sách điện tử trực tuyến và đề xuất sách. Cho đến nay, 2,6 triệu cuốn sách được thêm vào trang web này và nhiều hơn nữa sẽ được tiếp tục, một phần chính trong số đó là miễn phí để đọc trực tuyến. Bạn có thể xây dựng thư viện trực tuyến của mình trên Goodreads bằng cách thêm sách vào danh sách đọc của bạn và theo dõi các cuốn sách trong danh sách mong muốn của bạn. Goodreads cũng sẽ gửi cho bạn các đề xuất sách được cá nhân hóa dựa trên hành vi đọc trực tuyến của bạn và phân tích của họ về 20 tỷ điểm dữ liệu.

*

Trên bộ lọc “Sắp xếp theo” của trang sách điện tử, bạn có thể chọn tùy chọn “Có thể đọc” để sàng lọc sách có thể được đọc trực tuyến miễn phí. Chọn những cuốn sách có “Đọc sách” hoặc “Tải xuống Sách điện tử” ở bên phải và nhấp vào nút để mở trình đọc trực tuyến.

Khi bạn đăng nhập vào Goodreads bằng tài khoản Facebook mình, trang web sẽ tự động phát hiện bạn bè của bạn trên Facebook đang sử dụng Goodreads. Bạn có thể kết nối với những người bạn này trên Goodreads và xem những cuốn sách mà bạn bè của bạn đang đọc. Điều này thêm nhiều niềm vui để đọc sách trực tuyến.

Các thể loại chính của sách: Lãng mạn, Tiểu thuyết, Người lớn trẻ, Ảo tưởng, v.v.

International Children”s Digital Library

International Children”s Digital Library (ICDL) là thư viện trực tuyến miễn phí dành cho trẻ em trên toàn thế giới, nơi cung cấp sách cho trẻ em số hóa bằng 59 ngôn ngữ có thể đọc trực tuyến. Đối tượng chính của trang web là trẻ em từ 3 đến 13 tuổi và cha mẹ của chúng. Các cuốn sách ở đây được lựa chọn nghiêm ngặt dựa trên giá trị, chất lượng và sự phù hợp. Mỗi cuốn sách trực tuyến được phân phối với sự cho phép bản quyền từ các nhà xuất bản hoặc nhà văn bằng ngôn ngữ gốc của họ.

*

Nhiệm vụ của International Children”s Digital Library là thúc đẩy sở thích đọc sách của trẻ em, xây dựng niềm đam mê học hỏi và thúc đẩy sự khoan dung và tôn trọng các nền văn hóa đa dạng. Để đọc sách miễn phí trực tuyến, trẻ em chỉ cần tìm kiếm những cuốn sách yêu thích và nhấp vào liên kết “Đọc cuốn sách này”. Trên trình đọc trực tuyến, trẻ em có thể chọn đọc sách miễn phí ở chế độ xem một trang hoặc hai trang và chúng có thể phóng to hình ảnh trang theo ý muốn.

Chủ đề chính của sách: Văn học thiếu nhi. Tải xuống không khả dụng.

Manybooks

Được thành lập vào năm 2004, Manybooks đã liên tục cung cấp quyền truy cập miễn phí vào thư viện internet toàn diện với hơn 50 nghìn cuốn sách kỹ thuật số. Trong thập kỷ qua, ManyBooks đã phát triển thành một nền tảng nơi các nhà văn tự xuất bản có thể chia sẻ và xuất bản những cuốn sách mới đủ điều kiện của họ, tốt hơn so với Library Genesis.

*

Hầu hết các sách điện tử trên Manybooks đều miễn phí để đọc trực tuyến và có thể tải xuống dưới dạng PDF và các định dạng khác. Một số sách không miễn phí, mặc dù. Đối với những cuốn sách không có sẵn miễn phí, Manybooks sẽ cung cấp cho bạn một vài liên kết như Amazon, Apple, Google B & N và Kobo mà bạn có thể mua từ đó. Để đọc sách điện tử trực tuyến, bạn không phải là thành viên đã đăng ký, chỉ cần nhấp vào tiêu đề sách và chọn “Đọc trực tuyến”. Manybooks có trình đọc trực tuyến cho phép bạn thay đổi kích thước phông chữ. Nhưng bạn sẽ phải đăng ký miễn phí nếu bạn muốn tải sách điện tử.

Các thể loại chính của sách: Tiểu thuyết, Hành động & Phiêu lưu, Bios & Lịch sử, Ảo tưởng của trẻ em, Kinh dị, Không hư cấu, Lãng mạn, Thanh niên, v.v. Tải xuống có sẵn: PDF, EPUB, MPBI, RTF, HTML, v.v.

Kết luận: Chọn các trang web đọc sách trực tuyến miễn phí tốt nhất

Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ một số trang web cung cấp nguồn lực nổi tiếng nhất để bạn đọc sách miễn phí trực tuyến. Vì vậy, cần gì để chọn một nền tảng hoàn hảo cho việc đọc trực tuyến của bạn? Đó là tất cả về những môn học bạn yêu thích.

Nếu bạn đang tìm sách cho con, hãy đến International Children”s Digital Library. Đối với việc chọn một cuốn sách điện tử cổ điển văn học, Project Gutenberg là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nếu bạn không có một cuốn sách hoặc chủ đề cụ thể để nhắm mục tiêu, Open Library, Goodreads và Manybooks có thể giúp bạn với hàng tấn thể loại. Hoặc bạn chỉ có thể truy cập Google Books. Mọi người đều biết Google có nhiều tài nguyên nhất trên thế giới, tôi đảm bảo bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn ở đó.

Xem thêm: Sim Gọi Ngoại Mạng Miễn Phí Gọi, 2Gb/Ngày, 100 Phút Ngoại Mạng

Để thêm các trang web có giá trị hơn vào danh sách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc để lại nhận xét bên dưới. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc thêm các chủ đề như Trang web để tải xuống Sách điện tử PDF miễn phí và Tải xuống Sách điện tử PDF từ LibGen .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot