Phan Mem Seo Nhat Viet Full crack Mien Phi 2013, Seo Nhat Viet 4

SEO PowerSuite là bộ phần mềm SEO tốt nhất năm 2021 bao gồm 5 công cụ chuyên nghiệp đó là WebSite Auditor, Rank Tracker, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle. Được chia thành 3 phiên bản: Free, Professional và Enterprise. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm SEO PowerSuite full key và update vô tận mà không sợ bị lỗi key.

Đang xem: Phan mem seo nhat viet full crack mien phi 2013

Giới thiệu về bộ phần mềm SEO PowerSuite

Website Auditor là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ website, phân tích đưa ra phương pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng trang web như: kiểm tra lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp nội dung, các liên kết bị hỏng, thống kê toàn bộ link của trang web,…Rank Tracker là công cụ tuyệt vời nhất mà tôi yêu thích trong bộ SEO PowerSuite. Phần mềm Rank Tracker giúp kiểm tra nhanh thứ hạng website với hàng loạt từ khóa cùng lúc. Phân tích từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh.SEO SpyGlass là công cụ có tác dụng kiểm tra backlink của một trang web bất kỳ mà bạn yêu cầu. Giúp bạn theo dõi được các liên kết của đối thủ, nghiên cứu xây dựng backlink phù hợp với website của bạn..Link Assistant là công cụ quản lý nguồn backlink hiệu quả. Giúp bạn kiểm tra các backlink đã đi sống hay chết, xem backlink nào tốt (màu xanh), backlink nào không tốt (màu cam và đỏ) để đi đặt backlink cho đúng.Buzzbundle là công cụ giúp lưu trữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và lịch sử của các hoạt động xã hội của bạn chỉ bằng 1 phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó Buzzbundle còn giúp chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội một cách hợp lý tránh tình trạng spam và giúp google index link trang web nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt bộ phần mềm SEO PowerSuite Full crack 2021 phiên bản Professional và Enterprise.

Bước 1: Vào trang chủ do.w.n.lo.ad SEO PowerSuite Full phiên bản mới nhất tại đây. Sau khi tải phần mềm về xong, các bạn giải nén ra và chọn file có đuôi .exe để cài đặt.

Xem thêm: Đăng Ký Vnedu Giáo Viên Đăng Nhập Và Đăng Xuất Hệ Thống Quản Lý Nhà Trường Vnedu

*

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhất

Bước 2: Tải phần mềm Privoxy tại trang web https://sourceforge.net/projects/ijbswa/

Bước 3: Cài đặt xong phần mềm Privoxy bạn mở file user.action trong thư mục C:Program FilesPrivoxy các bạn nhớ Win7-64bit thì tương tự nhé.

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhất

Bước 4: Chèn đoạn code sau như hình : mục đích chặn phần mềm request tới server (thay vì cách add file host như cũ).

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhất

Bước 5: Để add proxy vào phần mềm SEO PowerSuite, bạn hãy khởi động 1 trong các bộ phần mềm SEO PowerSuite lên. Ở đây mình sẽ chạy công cụ Rank Tracker sau đó nhấn “Cancel” khi phần mềm hỏi có tạo chiến dịch mới hay không.

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhất

Bước 6: Chọn Preferences trên thanh công cụ >> Proxy Setting, check dấu tích vào “Use proxy” và điền thông số như sau “Address” 127.0.0.1 “Port” 8118 nhấn OK.

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhất

Bước 7: Chọn mục “Help” >> chọn “Registration info” nhập name và key vào. Thế là xong!

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhấtSEO PowerSuite 2021 License Keys

—- LinkAssistant ————————————————-

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: LA-02595272625433d9

—- Rank Tracker ————————————————–

Registered By : BlackNinjx

—- SEO SpyGlass ————————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: SSG-0294349842825636

—- WebSite Auditor ———————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: WA-0292476290192017

—- BuzzBundle ———————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: BZ-02673950709194d0

Lưu ý: SEO Powersuite license key bạn vẫn có thể update lên version mới nhất (trước khi update nhớ copy ID và KEY của phần mềm ra chút còn nhập lại). Để cập nhật phiên bản mới hơn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính của SEO Powersuite và kiểm tra xem có bản mới chưa?

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full crack mới nhất

Cách update phiên bản SEO Powersuite 2021 Full Rack mới nhất

Thực hiện update như sau: chọn Preferences >> Proxy Setting bỏ tích “Use proxy” đi rồi xóa hết name và key đi rồi tắt đi khởi động lại phần mềm đợi nó update xong lại vào Preferences >> Proxy Setting tích vào mục “Use proxy” và nhập lại name và key. Thế là xong!

Chú ý: Thao tác trên áp dụng cho cả bộ 5 phần mềm. Để khắc phục phần mềm Rank Tracker, WebSite Auditor, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle bị báo lỗi “no internet connection” bạn chỉ cần chạy lại file privoxy.exe sẽ kết nối lại ngay.

Xem thêm: Bật Và Tắt Tính Năng Đồng Bộ Hóa Chrome Trên Nhiều Thiết Bị, Turn Sync On And Off In Chrome

*

Tài liệu quy trình SEO do Link-Assistant.com cung cấp sẽ hướng dẫn các bạn quy trình seo, các bước seo chính để tăng hiệu quả trong quá trình seo website của bạn và nâng cao thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot