Tải Phần Mềm Spss 20 Và Spss 22 Full crack Mới Nhất, License Code For Spss Statistics 22

Phần mềm SPSS 20 và SPSS 22 gần như là một phần mềm không thể thiếu trong quá trình phân tích, thống kê, chạy mô hình… của các bài nghiên cứu. Hiện nay, rất nhiều học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh… tại nhiều trường đại học tiếp xúc với SPSS. Vậy SPSS là gì?

Theo định nghĩa SPSS (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm thống kê, thường được sử dụng trong nghiên cứu xã hội đặc biệt là trong tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong nghiên cứu thị trường.

Đang xem: Tải phần mềm spss 20 và spss 22 full crack mới nhất

SPSS cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và khả năng phân tích thống kê với giao diện thân thiện cho người dùng trong môi trường đồ hoạ, sử dụng các trình đơn mô tả và các hộp thoại đơn giản.

SPSS với số hiệu phiên bản 22 đem lại cho người dùng một giao diện đơn giản giúp bạn tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng.

Trong phần mềm SPSS các đồ thị có chất lượng rất cao và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào các tài liệu khác cũng như từ các tài liệu khác như Word, Excel bạn có thể dễ dàng copy dữ liệu qua lại.

Xem thêm: Youth Buh Đăng Nhập – Phân Tích Website: Youth

SPSS được phát triển để cung cấp đến nhiều người dùng thông dụng, khẩu hiệu là thực sự làm, thực sự dễ, và mục tiêu này chương trình đã đáp ứng được cho người dùng.

Pass unlock: KTH Pass giải nén: forum.kienthuchay.org Getlink tải max speed Fshare tại đây: http://hoanhtao3d.vn/2015/06/chia-se-tai-khoan-vip-tailieuvn-va-cach.html

Hướng dẫn SPSS 20 và SPSS 22:

Hướng dẫn bên dưới đây là hướng dẫn cho SPSS 20, còn với SPSS 22 thì có hướng dẫn sẵn trong file tải về, các bạn đọc hướng dẫn trong đó nhé.

Cách SPSS 20:

Tắt mạng và tiến hành cài đặt SPSS 20. Bạn cứ next thoải máiKhi cái “License Authorization Wizard” hiện lên, bấm Next, chọn “License my product now”, bấm next.Điền mã này vào: 285DD4CD2854F4E67605, bấm Next, rồi Next.Chọn “Desktop e-mail” và chọn “Enter License Codes”Copy cái code bên dưới và dán vào, ok… Thế là xong, bạn đã có license vĩnh viễn phần mềm này.

Xem thêm: Cách Chuyển File Excel 2003 Sang 2010, 2013 Sang Excel 2003

*

Trần Bá Đạt

Là một người yêu thích công nghệ thông tin và hiện đang là một SEOer, một Marketer. Trong đó hoanhtao3d.vn là một trong những dự án của mình nhằm cung cấp nhiều kiến thức hơn cho mọi người về Internet, SEO, Blogspot, WordPress và Windows

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

*

Long Nhật K says:

*

Nguyenthithuylinh Nguyen says:

Chào bạn, bạn cho mình hỏi:Mình đã chọn “Enter License Codes” nhập mã phía dưới rồi nó hiện next mình bấm tiếp mà vẫn không được v bạn? Cảm ơn bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot