sửa máy ảnh lê bảo minh

Canon ra mắt trung tâm Sửa chữa&Bảo hành tại HCM với cam kết trả máy bảo hành trong 3 ngày sửa chữa | Tinh tế

Đang xem: Sửa máy ảnh lê bảo minh

Canon ra mắt trung tâm Sửa chữa&Bảo hành tại HCM với cam kết trả máy bảo hành trong 3 ngày sửa chữa
Vào sáng nay, ngày 27/03/2018, tại tòa nhà Lê Bảo Minh_184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Canon Marketing Vietnam và nhà phân phối Lê Bảo Minh đã cho ra mắt trung tâm Sửa chữa và Bảo hành chính hãng của mình tại Tp HCM với vốn đầu tư hơn 2 triệu USD.

*

Hiện tại trung tâm Sửa chữa và Bảo hành chính hãng Canon này là trung tâm lớn nhất Việt Nam và được đặt chung trong cùng tòa nhà Lê Bảo Minh, nơi có showroom Canon đã được giới thiệu vào cuối năm ngoái.

*

Với tổng diện tích 700m2, Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon chính hãng tại Việt Nam được xây dựng và giám sát chất lượng chặt chẽ bởi Canon khu vực. Chỉ riêng khu vực bảo trì camera đã chiếm 2 triệu USD. Toàn bộ hệ thống, trang thiết bị, thiết kế, lắp đặt đều được triển khai, giám sát và bảo trì hàng năm theo tiêu chuẩn kỹ thuật đồng nhất với các Trung tâm Sửa chữa và Bảo Hành trong khu vực như: Singapore, Thái lan, Malaysia, đến Philippin, Đài Loan, Hongkong, Indonesia… Đây là hệ thống dịch vụ sau bán hàng đạt chuẩn quốc tế từ con người đến thiết bị, công nghệ, quy trình nhận máy, kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện, hiệu chỉnh điện tử và cơ khí.

*

Song song với việc ra mắt trung tâm Sửa chữa & Bảo hành tại HCM, Canon còn đưa ra chương trình cam kết trả máy bảo hành trong 3 ngày sửa chữa cho các khách hàng đặt mua hàng chính hãng từ Lê Bảo Minh.

Quảng cáo

*

Theo thống kê trong năm 2015, tỉ lệ trả máy bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc (tính từ lúc Trung Tâm nhận máy) được duy trì 91% và tăng lên 92% vào năm 2017. Tỉ lệ bị gửi trả để sửa lại là 1% vào năm 2015, nay còn 0.1% vào năm 2017. Từ năm 2015 – 2017, tỉ lệ chờ linh kiện được duy trì 2%.

Bảo hành máy ảnh khá phức tạp, đòi hỏi đầu tư các thiết bị công nghệ có độ chính xác cực cao. Do tính chất “nhạy cảm” trong từng bộ phận, linh kiện máy ảnh, từ phần cứng cho đến phần mềm, đây là dịch vụ bảo hành phải thực hiện trong phòng lab với thiết bị chuyên dụng riêng hoàn toàn nhập từ Canon vùng. Môi trường phòng lab phải đảm bảo đúng quy chuẩn về nhiệt độ, độ sạch trong không khí, cường độ ánh sáng,.. có quy trình khép kín, tuân thủ chặt chẽ các quy định khắt khe từ lúc nhận máy đến lúc hoàn thành.

*

Canon Việt Nam và Lê Bảo Minh cho biết 100% đội ngũ kỹ thuật viên của mình được sự đào tạo bài bản, đạt chuẩn quốc tế. Mỗi kỹ thuật viên đều có chứng chỉ đào tạo cho từng dòng, từng nhóm sản phẩm và được giám sát hiệu suất thông qua hệ thống đánh giá toàn cầu. Hàng năm, tay nghề và kiến thức về sản phẩm cũng như kiến thức sử dụng thiết bị bảo trì của tất cả các kỹ thuật viên đều được đánh giá và kiểm tra lại. Hiện Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon Việt Nam có tổng số 90 kỹ thuật viên.

Ông Nguyễn Mạnh Bảo, đại diện công ty Lê Bảo Minh chia sẻ về đầu tư tương lai cho Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon: “Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ảnh nhưng do không có sự đầu tư về máy móc thiết bị công nghệ chính xác nên việc sửa chữa có thể khiến chất lượng sản phẩm không ổn định như bảo hành chính hãng. Đối với tôi, bảo hành sản phẩm không phải để “chữa bệnh”, mà là đưa sản phẩm về trạng thái tốt nhất. Tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành máy ảnh tại Đà Nẵng và các trạm trung chuyển để đưa sản phẩm từ các tỉnh về Trung tâm ở Hà Nội và TP.HCM một cách nhanh nhất.”

*

Hiện Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon Việt Nam đang áp dụng chính sách hỗ trợ “chẩn đoán bệnh” miễn phí, đồng thời bảo hành 3 tháng cho những vật tư do Lê bảo Minh thay thế.

Một số hình ảnh tại Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon tại Tp HCM:

*

Trung tâm Sửa chữa và Bảo hành Canon gồm 3 khu vực chính: Khu vực máy ảnh, khu vực máy in và photocopy.

Xem thêm: Top 5 Thủ Thuật Fanpage Facebook Từ Con Số 0 Cho Người Bán Hàng Online

Quảng cáo

*

Riêng khu vực máy ảnh được đầu tư vượt trội với diện tích 250m2.

*


Khu vực showroom máy ảnh được trưng bày gần như toàn bộ các loại máy ảnh, máy quay từ dòng cao cấp nhất như dòng Canon 1DX MarkII, hệ thống máy quay chuyên nghiệp Canon Cinema EOS C500/ C300 MKII,… cùng đủ hệ thống ống kính cho cả quay và chụp cho đến các dòng máy ảnh phổ thông

*
*

Khu vực showroom trưng bày các sản phẩm máy in và photocopy.

Tiếp đến là khu vực Sửa chữa và Bảo hành:

*
*
*

Quảng cáo

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chơi Cờ Tướng Online Trên Máy Tính Năm 2020, Chinese Chess

Khu vực Sửa chữa và Bảo hành các sản phẩm máy in và máy Photocopy, khu tiếp nhận máy của khu vực này được bố trí ngay tại hầm gởi xe, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc gởi máy bảo trì và bảo hành.

*

Khu vực tiếp nhận máy sửa chữa và bảo hành của các loại máy ảnh và máy quay Canon. Khu vực Sửa chữa và Bảo hành này được bố trí toàn bộ tại tầng 5 của tòa nhà, với các khu vực tiếp nhận máy, kiểm tra

*

Anh Thắng, đại diện Canon Lê Bảo Minh giới thiệu về quy mô và hướng dẫn tham quan toàn bộ khu vực sửa chữa cuả Canon.

*

Khu vực tiếp nhận sửa chữa các sản phẩm máy ảnh và máy quay của Canon. Chỉ riêng khu vực bảo trì camera đã chiếm 2 triệu USD. Toàn bộ hệ thống, trang thiết bị, thiết kế, lắp đặt đều được triển khai, giám sát và bảo trì hàng năm theo tiêu chuẩn kỹ thuật đồng nhất với các Trung tâm Sửa chữa và Bảo Hành trong khu vực. Đây là hệ thống dịch vụ sau bán hàng đạt chuẩn quốc tế từ con người đến thiết bị, công nghệ, quy trình nhận máy, kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện, hiệu chỉnh điện tử và cơ khí.
Tiếc rằng do một số bảo mật về hình ảnh nên chúng tôi chỉ được tham quan toàn bộ khu vực chứ không được quay video và chụp ảnh lại.

*

Chụp lưu niệm tại showroom của Lê Bảo Minh.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot