Bên Trong Trung Tâm Sửa Máy Ảnh Ở Lê Bảo Minh, Vệ Sinh Máy Ảnh Lê Bảo Minh Archives

Canon vừa mới phát triển trung tâm bảo hành các sãn phẩm của Canon tại Thành phố Hồ Chí Minh với kinh phí hơn 2 triệu USD. Ngay sau khi đi vào hoạt động, Canon đã cam kết bảo hành máy ảnh chỉ trong 3 ngày dành cho khách hàng.

Đang xem: Sửa máy ảnh ở lê bảo minh

*

Ngành công nghiệp nhiếp ảnh đang phát triển một cách rực rở và việc phát triển trung tâm bảo hành của Canon không nằm ngoài guồng quay phát triển này. Đối với khí hậu của Việt Nam, các thiết bị điện tử thường mắc một số lỗi cơ bản khi không được bảo quản đúng cách.Theo Canon, với tổng diện tích 700 mét vuông, Trung tâm sửa chữa và bảo hành sản phẩm Canon chính hãng này đạt chuẩn cấp châu lục đối với các trang thiết bị và nhân sự bên trong. Do việc sửa chữa và bảo hành máy ảnh khá phức tạp, đòi hỏi đầu tư các thiết bị công nghệ có độ chính xác cao, nên Canon đã trang bị các phòng lab với thiết bị chuyên dụng riêng hoàn toàn nhập từ Canon vùng. Ngoài ra, môi trường phòng lab phải đảm bảo đúng quy chuẩn về nhiệt độ, độ sạch trong không khí, cường độ ánh sáng,.. có quy trình khép kín, tuân thủ chặt chẽ các quy định khắt khe từ lúc nhận máy đến lúc hoàn thành.

Xem thêm: Cách Chuyển File Doc Sang Docx Sang Doc, Chuyển Đổi Doc Sang Docx Trực Tuyến Miễn Phí

*

Theo những thống kế của Canon, hai trung tâm bảo hành máy ảnh chính ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, trong các năm 2015 đến 2017, tỉ lệ trả máy bảo hành trong vòng 3 ngày nằm trong khoảng 91-92%. Tùy theo tình trạng của máy khi tiếp nhận, trung bình các kỹ thuật viên trong một ngày có thể xử lý được khoảng 3 – 4 máy ảnh trong một ngày, trong đó bao gồm máy cần vệ sinh và máy hiệu chỉnh. Đối với một máy hiệu chỉnh thì qua hết tất cả các công đoạn thì mất khoảng vài tiếng mới xong. Tỉ lệ bị gửi trả để sửa lại là 1% vào năm 2015, nay còn 0.1% vào năm 2017. Từ năm 2015 – 2017, tỉ lệ chờ linh kiện được duy trì 2%. Nếu việc bảo hành không thể hoàn tất trong 3 ngày, hãng có thể cân nhắc cho khách hàng mượn máy tùy theo nhu cầu và mức độ ưu tiên.

Xem thêm: chuyển từ file pdf sang file word

*

Khuyễn Mãi Hot