Sửa Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số, Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh của bạn hay không? Sửa mũi có phá tướng không?” Có nhiều người vẫn tin rằng, sửa mũi không chỉ giúp bản thân có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn giúp thay đổi vận mệnh của mình. Và cũng có không ít người và cho rằng việc sửa mũi không làm thay đổi gì đến cuộc sống và vận mệnh của họ. Vậy trên thực tế thì việc sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh và có phá tướng của bạn không? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé!

*

Quan điểm nhân tướng học chỉ ra rằng, mũi là một trong những ngũ quan quan trọng trên khuôn mặt của con người. Dựa vào thuật xem tướng mũi, chúng ta có thể đoán biết được tương lai, vận mệnh của một con người. Những người sở hữu một chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi rộng, lỗ mũi nhỏ là người có vận mệnh giàu sang, phú quý, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân hạnh phúc. Và ngược lại những người sở hữu một chiếc mũi bất cân đối, không hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt như mũi thấp, tẹt, lỗ mũi rộng, đầu mũi to bè… thì thường kém may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Đang xem: Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?

Quan điểm vế tướng số chỉ ra rằng những người có tướng mũi hanh thông thì luôn tràn đầy sinh khí, mọi thứ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn những người có tướng mũi lệch lạc thì cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, khó mà phát triển được. Chính vì thế mà đã có nhiều người lựa chọn sửa mũi như là một cách để cải vận những cũng có những người có ý định sửa mũi nhưng lại sợ vận số càng xấu đi nên vẫn e dè không dám sửa mũi. Vậy sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh thật không?

*

Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu khoa học nào có thể chứng minh việc sửa mũi sẽ thay đổi tướng số, vận mệnh của một con người. Tuy chúng ta không chắc chắn rằng việc sửa mũi có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình nhưng có một thực tế không ai có thể phủ nhận được đó là sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn và đẹp hơn trong mắt người khác.

Xem tướng mũi đoán mệnh giàu sang, phú quý của bạn

Mũi được chia thành 3 khu vực chính: Khu vực sống mũi, khu vực đầu mũi và khu vực phụ trợ (2 bên cánh mũi). Mỗi khu vực sẽ thể hiện rõ từng nét cá tính của một con người.

– Khu vực sống mũi: Biểu hiện cho những khả năng tiềm tàng của một con người.

– Khu vực đầu mũi: Biểu hiện cho trí lực, nó có liên quan mật thiết tới sự phát triển của trí óc và sự minh mẫn của tinh thần.

– Khu vực phụ trợ: Thể hiện cho năng lực hoạt động của con người.

Chỉ cần dựa vào hình dáng của chiếc mũi, người ta có thể đoán biết được phần nào tính cách và vận mệnh của một con người

Tướng Mũi Sư Tử

*

Người sở hữu chiếc mũi cao, sống mũi dài và nhô lên, lỗ mũi sâu là tướng mũi sư tử. Theo nhân tướng học, đây là tướng mũi của chính trị gia, nhà ngoại giao hoặc người có thần lực. Phụ nữ nếu sở hữu tướng mũi này sẽ có tinh lực sung mãn, hoạt bát, năng động, là người của công việc. Nam giới sở hữu tướng mũi này là người có trí tuệ hơn người, họ là những người có tài kinh doanh, luôn đưa ra quyết định quan trọng đúng thời điểm. Đa số những người sở hữu tướng mũi này đều là người giàu sang phú quý tột bậc.

Xem thêm: Last Ninja 3 – Ninja Gaiden 3: Re

Tướng Mũi Kỳ Lân

*

Người sở hữu một chiếc mũi to, cánh mũi dày, không hài hòa với khuôn mặt là tướng mũi kỳ lân. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ khiến gương mặt trông hơi thô và kém thanh thoát. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người sở hữu chiếc mũi kỳ lân là người có tướng tốt và sẽ cực kỳ giàu có về kiến thức.

Tướng Mũi Trâu

*

Người sở hữu chiếc mũi đầy đặn, chóp mũi rất to, lỗ mũi không lộ ra ngoài là tướng mũi trâu. Người có dáng mũi này là người rất quyết đoán, luôn tự tin trong giao tiếp và làm việc rất chắc chắn. Đa phần người có tướng mũi này đều có cuộc sống giàu có, công danh lẫy lừng. Với những người làm kinh doanh, sở hữu tướng mũi này sẽ luôn thuận buồn xuôi gió, gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang.

Tướng Mũi Chiêu Tài

*

Người sở hữu chiếc mũi đầy đặn, cánh mũi cân đối, lỗ mũi không lộ ra ngoài được xem là tướng mũi chiêu tài. Tuy nhiên, người sở hữu chiếc mũi này cần phải giữ cho mũi luôn sạch sẽ, nhẵn bóng. Nếu mũi bị bóng dầu, có nhiều mụn hoặc bị thương thì thiên tài không tụ, phá hoại kho tài.

Tướng Mũi Do Thái

*

Người sở hữu chiếc mũi cao, sống mũi gồ lên hình cánh cung, đầu mũi chùng xuống tạo thành hình cái móc, cánh mũi rộng, dày, lỗ mũi không lộ ra ngoài là tướng mũi Do Thái. Người sở hữu tướng mũi này cực kỳ thông minh và thủ đoạn, họ rất biết tính toán nhất là về chuyện tiền bạc nên nếu theo con đường buôn bán kinh doanh thì cực kỳ phát đạt.

Mũi giọt mật treo

*

Người sở hữu chiếc mũi to, tròn, cánh mũi đầy đặn, phần đầu mũi có thịt rủ xuống giống như giọt mật đang chảy là tướng mũi giọt mật treo. Người có tướng mũi này thường nghèo trước nhưng nhờ ý chí kiên cường, cố gắng không bỏ cuộc trước những khó khăn mà họ có tương lai giàu sang phú quý. Đa số các tỷ phú trên thế giới là người sở hữu tướng mũi này.

Trên đây là nhưng tướng mũi của người có số giàu sang phú quý, tuy nhiên một số tướng mũi lại có tính thẩm mỹ không cao, các bạn hoàn toàn có thể sửa mũi để có chiếc mũi đẹp hơn mà không hề ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh của các bạn. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi, thay đổi tướng mạo cho khách hàng giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Đến với bác sĩ Huy – Sài Gòn Venus bạn có thể yên tâm “Trao niềm tin – Nhận giá trị”. Chúng tôi tự hào là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn mang vẻ đẹp chuẩn Hàn đến với người Việt.

Xem thêm: Chơi Game 18 Online Nhập Vai Mới Nhất Được Nhiều Người Yêu Thích

Dưới đây là chi phí các dịch vụ sửa mũi tại Sài Gòn Venus, các bạn tham khảo nhé!

*

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa!

Tham khảo thêm Cắt cánh mũi có phá tướng không

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot