Tải Cốc Cốc Về Điện Thoại Miễn Phí Về Máy Android, Tải Cốc Cốc Về Điện Thoại Android Miễn Phí

Trình duyệt Cốc Cốc nay đã có phiên bản dành cho điện thoại di động Android để mọi người tải về dễ dàng. Lướt web, xem video, truy cập Facebook nhanh chóng, an toàn và bảo mật tốt hơn bằng ứng dụng CocCoc Apk trên dế yêu bản chính thức trên Ch Play.

*

Kể từ khi ra mắt cho đến nay Cốc Cốc luôn nhận được sự chào đón và quan tâm lớn từ phía cộng đồng người dùng internet Việt Nam với hơn 23 triệu lượt tải về trên các thiết bị khác nhau. Phiên bản Apk trên smartphone Android nối tiếp thành công của phiên bản trên Windows, MAC mang đến đầy đủ các tính năng hữu ích cho người dùng không thua kém gì những trình duyệt nổi tiếng trên thế giới như Mozilla Firefox hay Google Chrome. Giờ đây lướt web sẽ trở lên tốc độ hơn, nhẹ hơn, bảo mật tốt hơn để bạn có thể làm việc hiệu quả với các dữ liệu trên các website, blog, mạng xã hội hay dịch vụ web mọi lúc, mọi nơi.

Đang xem: Tải cốc cốc về điện thoại miễn phí

Ưu điểm nổi bật của Cốc Cốc Apk Android

Hỗ trợ bạn chặn các quảng cáo phiền phức khi lướt web, mang đến trải nghiệm nội dung website được mượt mà hơn, tiết kiệm dữ liệu gói khi sử dụng các gói cước 3G, 4G…Không cầ đến các ứng dụng tải video riêng biệt, bạn có thể tải về các video ưa thích trên facebook, youtube hay website nhanh chóng về điện thoại của mình rất đơn giản, ghim video để xem trên cửa sổ hiện tại mà không cần bật lại video đó.Bảo vệ mắt của bạn khi sử dụng chế độ lướt web ban đêm sẽ tránh được mỏi mắt cũng như không quá chói sáng ảnh hưởng đến mọi người khác xung quanh bạn.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Thể Thao, Bộ Sưu Tập Bộ 3 Đồng Hồ Thể Thao Nam Nữ

Xem tin tức update mới nhất hàng ngày ngay trên trang chủ trình duyệt Cốc CốcLướt web với tab ẩn danh sẽ xóa mọi dữ liệu, lịch sử truy cập của bạn, không lưu lại các thông tin, tài khoản người dùng nên đảm bảo an toàn khi trực tuyến.

Một số tính năng nổi bật khác

Truy cập Facebook, Twitter, Instagram… và các mạng xã hội lớn trên thế giới thoải mái không lo bị chặnTìm kiếm dữ liệu thông minh, chính xác hơnTra từ điển anh Việt dễ dàngMua sắm trực tuyến cực HOTĐánh giá người dùngChặn quảng cáo rất hiệu quả, tuy nhiên cần update thêm một số tiện ích mở rộng giúp việc truy cập tab ẩn danh được thuận tiện hơn.Nghe nhạc, tải nhạc youtube, ghim video rất tuyệt vời.

Xem thêm: Top #5 Phần Mềm Đo Quãng Đường Đạp Xe Chính Xác Nhất 2020, Theo Dõi Hoạt Động Thể Dục

*

Tải Cốc Cốc Apk phiên bản mới nhất 2020

Mở Ch Play để tải về hoặc do.w.n.lo.ad trực tiếp trên http://hoanhtao3d.vn/ ngay ở đây:download ở đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coccoc.trinhduyet&hl=viXem cách cài đặt trên điện thoại ở dưới đây nhé.

Video hướng dẫn cách tải, cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot