Tải Ebook Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Ebook Miễn Phí Với 8 Website Hàng Đầu

Nhu cầu học tiếng Anh qua truyện, tiểu thuyết hay tìm kiếm tài liệu tiếng Anh để phục vụ học tập, công việc đang trở nên ngày càng phổ biến. Vậy nên, hôm nay WESET sẽ mang đến cho các bạn 6 trang web cung cấp sách, truyện, tiểu thuyết và tài liệu nghiên cứu bằng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đang xem: Tải ebook tiếng anh miễn phí

Tuy nhiên, đối với các đầu sách hoặc tài liệu yêu cầu bản quyền hoặc mới được cập nhật gần đây thì chúng ta vẫn phải trả phí để có thể truy cập. Bên cạnh đó, để ủng hộ công sức của tác giả thì WESET vẫn khuyến khích các bạn tìm mua những đầu sách này dưới dạng E-book hoặc sách giấy ở các cửa hàng uy tín các bạn nhé.

MỤC LỤC

1. 3 trang web tìm kiếm tài liệu tiếng Anh uy tín và miễn phí

1.1. ResearchGate

1.2. Google Scholar

1.3. Sci-Hub

2.3 trang web tải sách, truyện và tiểu thuyết tiếng Anh miễn phí

2.1. PDFBooksWorld

2.2.Free-Ebook.net

2.3. Loyal Books

1. 3 trang web tìm kiếm tài liệu tiếng Anh uy tín và miễn phí

Đối với các bạn sinh viên, nhu cầu tìm kiếm tài liệu để viết bài luận, báo cáo trong các môn học là vô cùng thiết yếu. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên hệ chất lượng cao hay hệ liên kết quốc tế tại các trường Đại học, viết báo cáo (report) bằng tiếng Anh là một việc không thể thiếu trong hầu hết các môn học.

3 trang web dưới đây chứa hàng triệu tài liệu, báo cáo uy tín bằng tiếng Anh đến từ rất nhiều nhà nghiên cứu trên toàn thế giới, là nguồn tham khảo, tìm kiếm dữ liệu (secondary data) vô cùng chất lượng cho các bạn sinh viên.

1.1. ResearchGate

https://www.researchgate.net/

ResearchGate là một trang cơ sở dữ liệu học thuật ra mắt vào năm 2008 tại Đức, được tạo ra nhằm mục đích kết nối và chia sẻ học thuật giữa các học giả trên thế giới.

Trang web này chứa hơn 45 triệu bài (tóm tắt – abstract) và hơn 10 triệu bài (toàn văn – full) với hơn 8 triệu thành viên là các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới.

*

1.2. Google Scholar

https://scholar.google.com/

Google Scholar(viết tắtGS) là một dịch vụ tìm kiếm miễn phí đánh chỉ mục toàn văn các bài luận có tính học thuật trong các nội dung đã xuất bản. Xuất hiện dưới bản beta từ tháng 11 năm 2004, GS bao gồm tất cả các tạp chí học thuật online được xem nhiều nhất.

Các tính năng của Google Scholar

Tìm kiếm các nguồn đa dạng từ một vị trí thuận tiện.Tìm kiếm các nguồn bài viết các tóm tắt và trích dẫn.Định vị toàn bộ bài viết qua thư viện của bạn hoặc trên trang web.Tìm hiểu về các bài viết quan trọng nhất trong bất kì lĩnh vực nghiên cứu nào.

(Theo Wikipedia)

*

Bạn chỉ cần gõ từ khoá liên quan đến chủ đề mình mong muốn, Google Scholar sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều nguồn tài liệu uy tín để bạn tham khảo cho báo cáo/dự án của mình.

Xem thêm: Đăng Nhập Ymeetme : Dating, Flirting And Finding True Partner

*

1.3. Sci-Hub

https://sci-hub.se/

Sci-Hublà một trang web được thành lập bởiAlexandra Elbakyanvào năm 2011 tạiKazakhstan, cung cấp quyền truy cập miễn phí vào hàng triệutài liệu nghiên cứuvà sách trên toàn thế giới.

*

2. 3 trang web tải sách, truyện và tiểu thuyết tiếng Anh miễn phí

3 trang web dưới đây chứa hàng trăm ngàn tiểu thuyết, đầu sách với đầy đủ các thể loại bằng tiếng Anh để bạn thoả sức lựa chọn. Đặc biệt là bạn có thể do.w.n.lo.ad các đầu sách này hoàn toàn miễn phí dưới dạng PDF, EPUB (định dạng tương thích cho máy tính bảng, điện thoại thông minh) hay MOBI (định dạng tương thích cho máy đọc sách như Kindle).

Ưu điểm của cả 3 trang web trên là đều có giao diện rất thân thiện và dễ dàng sử dụng.

2.1. PDFBooksWorld

https://www.pdfbooksworld.com/books

Nếu bạn là một người đam mê đọc tiểu thuyết phương Tây thì đây hẳn là một “kho báu” khổng lồ giúp bạn tiếp cận với hàng trăm ngàn đầu sách tiếng Anh với đủ các thể loại: từ tiểu thuyết viễn tưởng, khoa học, lịch sử, văn học; tiểu thuyết tuổi teen; hoặc thậm chí là các tài liệu học thuật trong lĩnh vực Kinh tế, Giáo dục, Kiến trúc, Công nghệ,…

*

*

2.2. Free-Ebook.net

https://www.free-ebooks.net/

Tương tự như PDFBooksWorld, Free-Ebook.net cũng chứa hàng loạt tiểu thuyết và đầu sách đa dạng thể loại cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, trang web này có tích hợp các đầu sách dưới dạng Audio, phù hợp cho các bạn đang cần luyện nghe từ mức khá tốt trở lên.

*

*

2.3. Loyal Books

http://www.loyalbooks.com/

Một trang web cho phép bạn tải xuống miễn phí vô vàn thể loại truyện, tiểu thuyết tiếng Anh, từ văn học kinh điển đến các thể loại truyện, tiểu thuyết dành cho trẻ em.

Đặc biệt hơn, trang web này còn bao gồm các đầu sách và audio với 29 ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Đức,…

Các đầu sách điện tử (e-book) trên trang web này không chỉ hỗ trợ định dạng PDF, mà còn định dạng EPUB (tương thích cho máy tính bảng, điện thoại), và định dạng MOBI (tương thích cho máy đọc sách Kindle).

Xem thêm: Cách Khắc Phục Ứng Dụng Settings Không Vào Được Cài Đặt Win 10

Bên cạnh đó, bạn có thể tải file nghe Audio dưới định dạng .MP3, iTunes Podcast, .M4B, hay RSS Feed.

*

*

WESET hi vọng đã giúp các bạn có thêm nhiều nguồn sách, tiểu thuyết và tài liệu tiếng Anh để phục vụ việc học tập, cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot