Tải Foxit Reader 2018 crack, download Foxit Reader Full crack Phiên Bản 9

Mặc dù hiện nay để mở và đọc các tệp tin PDF, các bạn có thể sử dụng trình duyệt máy tính, nhưng nếu cần thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, ghép nối,… sử dụng các phần mềm chuyên dụng là rất cần thiết. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách tải Foxit Reader 9.7 Full crack, phần mềm đọc PDF phổ biến hiện nay.

Đang xem: Tải foxit reader 2018 crack

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là chương trình đọc PDF hỗ trợ đa ngôn ngữ và hệ điều hành, từ lâu đã được sử dụng rộng rãi nhờ các tính năng phong phú mà lại rất nhỏ gọn. Phần mềm được phát triển bởi Foxit Software, Inc. có trụ sở tại Hoa Kỳ, một tập đoàn công nghệ có tiếng tăm trên toàn cầu. Tính đến cuối năm 2020, Foxit Software đã ra mắt phiên bản Foxit Reader thứ 10 trên máy tính Windows.

Nếu bạn không có có nhu cầu quá cao khi làm việc với file PDF, Foxit Reader là lựa chọn rất tốt với các tính năng chỉnh sửa cơ bản. Còn nếu bạn cần thực hiện các thao tác phức tạp hợp như ghép nối, đặt mật khẩu, tích hợp chia sẻ, quét OCR,… thì có thể tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business.

Ngoài ra các phần mềm đọc PDF khác như Nitro Pro 12, Adobe Acrobat Pro hay ABBYY FineReader cũng có thể thay thế Foxit Reader khá ổn.

Tính năng của Foxit Reader 9.7 Full crack

Đọc file PDF

Rất nhiều tài liệu hiện nay được lưu dưới dạng file PDF. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Foxit Reader giúp người đọc xem các tệp tin PDF một cách rõ ràng. Nhìn chung, giao diện của Foxit Reader khá giống so với bộ phần mềm Microsoft Office quen thuộc với tất cả mọi người nên không khó để bạn sử dụng thành thạo các tính năng.

Tạo file PDF

Phần mềm giúp bạn tạo ra file PDF từ các định dạng khác chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể chuyển Microsoft Word, PowerPoint, hình ảnh… sang dạng PDF để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Kết nối và chia sẻ

Foxit Reader được kết nối với các kho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến như Google Drive, OneDrive, Dropbox, Sharepoint,… giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ được tệp tin với người khác, tăng hiệu suất làm việc nhóm.

Xem thêm: Đăng Nhập Admob Là Gì? Vai Trò Của Google Admob Trong Chiến Dịch Marketing

Công nghệ ConnectedPDF của Foxit Reader 9.7 dựa trên công nghệ đám mây có cách thức hoạt động gần giống với Google Drive khi bạn có thể cấp – thu hồi quyền xem và chỉnh sửa tài liệu cho người khác.

Bảo mật và tạo chữ ký

Tính năng này của Foxit Reader sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước virus trong những tệp tin PDF độc hại. Phần mềm sẽ đưa ra lời cảnh báo trước khi bạn mở tệp PDF đó. Không chỉ thế, phần mềm còn có chế độ xem an toàn, vừa giúp bạn xem trước được nội dung file, vừa đảm bảo an toàn cho máy tính.

Với các tài liệu chứa thông tin mật, bạn có thể đặt mật khẩu cho tệp tin PDF. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn tạo chữ ký bằng chữ viết tay hoặc chữ ký số eSignature.

Để do.w.n.lo.ad phần mềm Foxit Reader về máy tính, các bạn click vào nút DOWNLOAD phía dưới và chờ vài giây để được chuyển sang link Google Drive hoặc Fshare.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full crack

Sau khi đã do.w.n.lo.ad phần mềm Foxit Reader Full crack về PC, các bạn hãy làm theo các bước sau để cài đặt Foxit Reader bản quyền vĩnh viễn.

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải về ra với WinRAR hoặc 7-zip.

Xem thêm: cài lại win 10 sạch

Pass giải nén (nếu có): hoanhtao3d.vn

Bước 2: Click đúp lên file FoxitReader971_enu_Setup_Prom để khởi động trình cài đặt. Sau đó bấm Next.

*

Bước 6: Bạn có thể tích (hoặc bỏ tích nếu không muốn) để trình cài đặt thực hiện một số hành động khác như tạo biểu tượng Desktop, Start Menu, đặt Foxit Reader làm trình xem PDF mặc định,… Bấm Next để sang bước tiếp theo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot