download Game Đấu Trường Thú 2 Hd Full Nhân Vật, download Bloody Roar 2 Full Pc

Bloody Roar 2 hay còn được gọi với cái tên khác là đấu trường thú 2. Bạn đang muốn tìm kiếm link download tựa game đối kháng này? Trong bài viết này bạn có thể tải Game đấu trường thú 2 hoàn toàn miễn phí. Chất lượng hình ảnh Full HD, có bản đầy đủ nhân vật.

Đang xem: download game đấu trường thú 2 hd full nhân vật

Update: Phiên bản Game đã có đầy đủ tất cả các màu của nhân vật trong game đấu trường quái thú 2. Các bạn lựa chọn màu sắc này bằng cách nhấn phím start thay vì vuông x hay tròn nhé.

Đấu trường thú 2 tựa Game đối kháng “hay nhất”

Vì sao mình lại để chữ “Hay nhất” ở trong ngoặc? Phải nói rằng thể loại đối kháng có muôn vàn game khác nhau: đồ họa đỉnh, lối chơi cuốn hút…. Nhưng phải công nhận rằng tựa game Offline đấu trường thú 2 là một trong những trò chơi mình cảm thấy rất hay.

Người chơi luôn được ban cho sức mạnh để biến đổi khi bắt đầu trận đấu, tuy nhiên khi thanh màu xanh, nhân vật chỉ có thể chiến đấu như một con người.

*

Một tổ hợp phím combo Yugo trong đấu trường thú 2

Có rất nhiều hướng dẫm combo trên mạng nhưng mình cứ bấm phím đại riết thành quen. Cứ chơi nhiều và đấm ngẫu nhiên nên dần dần mình cũng tự nhớ hết combo trong game luôn hihi. Qúa ghê phải không nào

Bạn xem video thì cũng biết lối đánh của đấu trường thú hấp dẫn thế nào. Sử dụng những đòn đánh và combo đẹp mắt để hạ đối phương. Bạn có thể chơi 2 người hoặc chơi với mày đều được.

Nhân vật

Trò chơi bao gồm chín máy bay chiến đấu có thể chơi được từ đầu và hai máy bay chiến đấu trùm có thể mở khóa.

Xem thêm: Top 8 Mic Bình Luận Game Và Phát Live Stream Trực Tuyến, Takstar Gx6 Usb

Nhân vật mớiBusuzima ( Tắc kè hoa )Bakuryu ( Nốt ruồi , không liên quan đến Bakuryu gốc )JennyShenlong ( Tiger , trùm bí mật, có thể mở khóa sau khi xóa Chế độ Arcade mà không tiếp tục)Shina ( Leopard , được đặt tên là Marvel trong phiên bản tiếng Nhật)Stun ( Côn trùng )Nhân vật cũAlice ( thỏ )Gado ( Lion , trùm cuối, có thể mở khóa sau khi xóa Chế độ Arcade)Long ( Hổ )Uriko ( Nửa thú )Yugo ( Sói )

Hiện nay trên mạng có rất nhiều nơi để do.w.n.lo.ad game đấu trường thú này với chất lượng hình ảnh không cao. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến bạn bản đấu trường thú 2 Full HD luôn. Chất lượng hình ảnh toẹt vời, chơi đã mắt luôn.

Nhiều người đặt câu hỏi làm sao để sở hữu nhân vật Shenlong. Câu trả lời là: Các bạn chơi ở chế độ đánh với máy (Arcade) đánh thắng qua thằng gado không thua trận nào sẽ gặp Shenlong. Sau khi đã bại Shenlong thì bạn sẽ có được nhân vật này. Bạn nào nhác đánh thì mình cũng có bản đấu trường thú 2 Full đã đầy đủ và mở khóa các nhân vật luôn.

Ah có thể bạn chưa biết: Mỗi nhân vật đều có một màu sắc đặc biệt bình thường bạn không thể chọn được. Nhưng sau khi đánh qua thằng Gado thì nhân vật cuối cùng mà bạn chọn để chơi sẽ có một màu sắc mới. Bạn có thể chọn màu này cho nhân vật bằng cách nhấn phím Start thay vì tam giác, vuông, x.

Link download Bloody Roar 2 Full

Dưới đây là link tải game bản chuẩn nhất được mình upload lên Google Drive để các bạn tải cho nhanh khỏi chờ lâu như Fshare. Đây là bản chuẩn do mình trực tiếp test kỹ đầy đủ các hiệu ứng, màu sắc kỹ năng, nhân vật combo luôn nha.

Xem thêm: Phần Mềm Giaỉ Nén Tốt Nhất 2020 Bạn Không Nên Bỏ Qua, Tải Winrar 32Bit, 64Bit Mới Nhất

TẢI ĐẤU TRƯỜNG THÚ 2

Và trên đây là tất tần tật về tựa game Bloody Roar 2, hãy cùng tải về và trải nghiệm nào. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline của hoanhtao3d.vn để có nhiều hơn những tựa game hot nhất hiện nay nhé. Chia sẻ bài viết nếu muốn nhiều bạn bè hơn trở lại với tuổi thơ dữ dội. (Đúng hơn là có nhiều đồng bọn để cùng làm cái giải Solo một chầu nước chẳng hạn :v).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot