tai game half life 2 episode 2

Half Life 2, Half Life 2: Episode 1 và Half Life 2: Episode 2 là 3 phần nối tiếp nhau của series game bắn súng có tuổi đời và sự nổi tiếng nhất trong thế giới video game từ trước đến nay. Game đưa bạn vào vai Gordon Freeman, nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh commando, người sẽ hoàn thành sứ mạng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Half Life 2 lấy bối cảnh là một số năm không xác định sau sự kiện Black Mesa, nhưng nhiều thứ đã thay đổi. Combine, một kẻ thù bí ẩn, đã chinh phục hành tinh và dựng lên một chính phủ bù nhìn để tuân theo sự thống trị của chúng. Nhân loại đã đầu hàng vào lúc kết thúc kết quả “Bảy giờ chiến tranh”. Thành phố 17 đã trở thành nhà của Combine Citadel khổng lồ, và Tiến sĩ Wallace Breen, các quản trị viên của Black Mesa đã thương lượng đầu hàng, được bổ nhiệm làm đại diện và quản trị để giám sát những người sống sót trên danh nghĩa của Combine. Các Combine thực hiện một nhà nước tàn bạo. Trong khi đó, dưới lòng đất con người và Freeman hiện đang làm việc cùng nhau. Điều này thấy Freeman như một vị cứu tinh, người sẽ dẫn họ đến tự do.

Đang xem: Tai game half life 2 episode 2

Tiếp nối lối chơi từ Half-life 1, phiên bản Half-life 2 vẫn đề cao sự tương tác với môi trường – đây là một điểm thành công rực rỡ của Half-life so với các tựa game FPS khác. Những câu đố trong phần 2 không chỉ về các nút ấn đơn thuần như phần 1, phần 2 các câu đố về môi trường với mức độ khó cao được đưa vào. Về tính chất vật lí của đối tượng, trọng lượng và có cả sức nổi. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng chúng (các khối sỉ) để xây dựng một cầu thang thô, đem lại cho người chơi nhức cảm giác vừa hấp dẫn, vừa mới mẻ, có đôi chút ức chế nhưng lôi cuốn vô cùng.
– Episode One  là phiên bản đầu tiên trong bộ 3 chương nối tiếp, khai mở ra câu truyện sau các sự kiện trong Half-Life 2 với chuyến hành trình ra khỏi giới hạn khu vực City 17. Phiên bản này cũng kèm theo 2 chế độ chơi nhiều người trực tuyến.

Xem thêm: Không Thể Cài Win Trên Mac Sierra Bằng Bootcamp, Chạy Windows Trên Máy Mac

– Episode Two , bạn phải chiến đấu và chạy đua với lực lượng Combine đông đảo trong hành trình đến khu rừng White Forest để giao gói thông tin trọng yếu đánh cắp từ Citadel đến khu căn cứ của những nhà khoa học đồng minh thuộc lực lượng kháng chiến. Episode Two mở rộng hơn nữa lối chơi vốn đã quá nổi tiếng trong Half-Life với những món vũ khí, phương tiện và sinh vật mới lạ.
2. ẢNH & CLIP:
3. DOWNLOAD GAME:
*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây
*LINK TẢI BẢN TỔNG HỢP CẢ HALFLIFE 2 VÀ EPISODE 1-2:
FSHARE | 4SHARE | TENLUA
*LINK TẢI RIÊNG HALFLIFE 2:
FSHARE | 4SHARE | TORRENT Password 2 bản fshare/4share: www.vforum.vn
Down về, giải nén ra một thư mục, trong thư mục đó có cái file MOST dung lượng 674mb, chạy file đó, nó sẽ cho bạn cài đặt game như thường. Cài xong thì thư mục cài của bạn cũng chỉ có hơn 600mb thôi, bạn phải chạy tiếp file có tên là 1 trong thư mục cài đặt của game. Ngồi chờ một lúc cho nó chạy xong . Giờ chỉ cần copy đè file speed.exe ở trong thư mục crac k (ở trong thư mục mà lúc đầu bạn giải nén ra ấy) vào thư mục cài đặt của game. Thế rồi vào chiến thôi.

Xem thêm: Keys For Windows Server 2012 R2 Product Key crack Free download


*LINK TẢI RIÊNG EPISODE 1:
FSHARE | 4SHARE | TORRENT
*LINK TẢI RIÊNG EPISODE 2:
4SHARE | TORRENT
4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
Pentium 4 processor (3.0GHz, or better),
1GB RAM,
DirectX® 9 level Graphics Card,
Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP,
Mouse, Keyboard, Internet Connection
Game, GameBanSung
Share To:
NextBài đăng Mới hơn PreviousBài đăng Cũ hơn

Axact

Vestibulum bibendum felis sit amet dolor auctor molestie. In dignissim eget nibh id dapibus. Fusce et suscipit orci. Aliquam sit amet urna lorem. Duis eu imperdiet nunc, non imperdiet libero.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot