#1 Cách Chơi Thiên Địa Chí Tôn Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Cách Chơi Thiên Địa Chí Tôn Trên Pc

Thiên Địa VTC là sản phẩm game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Game mang đến rất nhiều đặc điểm nổi bật thú vị so với các sản phẩm game tiên hiệp khác trên thị trường. Đầu tiên có thể kể đến là tính năng Offline vẫn nhận EXP, Auto lên cấp, tính năng này giúp cho bạn có thể chủ động về mặt thời gian, chơi game thoải mái, không quá áp lực, không cần tốn quá nhiều thời gian vào game vẫn có thể trở thành Bá Chủ Thiên Hạ. Bên cạnh đó, Thiên Địa VTC cũng mang đến cho người chơi hàng loạt các hoạt động tổ đội, liên server đặc sắc,… Với công nghệ AI thông minh, Thiên Địa VTC hứa hẹn sẽ là một tựa game tiên hiệp đáng để trải nghiệm.

Đang xem: Cách chơi thiên địa chí tôn trên pc

*

*

*

*

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Thiên Địa VTC với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Làm Video Giới Thiệu Sản Phẩm, Cách Làm Video Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Speed up the rerolling process in Thiên Địa VTC Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in Thiên Địa VTC. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC”s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Thiên Địa VTC. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi Thiên Địa VTC thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Thiên Địa VTC với Tập lệnh hoanhtao3d.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With hoanhtao3d.vn, it is possible to play Thiên Địa VTC in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Thiên Địa VTC by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Khi Làm Video Trên Windows 10 Đơn Giản Nhất, 5 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video Đơn Giản

Làm thế nào để tải và chơi Thiên Địa VTC trên PC

Tải và cài đặt hoanhtao3d.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Thiên Địa VTC trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Thiên Địa VTC trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Thiên Địa VTC

Nhấn vào icon Thiên Địa VTC tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Thiên Địa VTC mang đến cho người chơi những trận chiến kịch tính, các hoạt động săn boss cùng anh em bang hội trong Thiên Địa VTC vô cùng đặc sắc, đầy thú vị và máu lửa. Do là một game nhập vai nên cách điều khiển cũng sẽ hơi khó khăn trên các thiết bị thông minh. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay Thiên Địa VTC bằng hoanhtao3d.vn. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với hoanhtao3d.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn, hệt như đang trải nghiệm một game nhập vai trên PC vậy. Chơi Thiên Địa VTC trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, trải nghiệm trên hoanhtao3d.vn, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm đơn giản, giúp bạn dễ dàng tung các kỹ năng khi chơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot