Tải Imindmap 10 Full crack, Phiên Bản Đầy Đủ, Mới Update 2021

Đây hiện là phiên bản thứ mười của iMindmap, với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ Thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản của iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, Trang chủ và Sinh viên, và được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một loạt Merlot và một vênh vang trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với phần đánh giá.

Đang xem: Tải imindmap 10 full crack

Tính năng iMindMap 10

Chức năng Bản đồ tư duy

Mặc dù các yếu tố bản đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của các công cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

Chức năng chụp

Ý tưởng của chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản.

Xem thêm: Giáo Trình crack Phần Mềm Pdf, Tìm Hiểu Về crack Password Cho Sản Phẩm Phần Mềm

Chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian là nhận các tác vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một quan điểm Gantt. Một điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản làm những gì nó nói trên tin. Nó biến đổi sơ đồ hai chiều của bạn thành một đại diện ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

*

*

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 10 Full crack

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

*

cài đặt imindmap 10

Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

*

cài đặt imindmap 10 hình 2

Bước 3: Nhấn Next

*

cài đặt imindmap 10 hình 3

Bước 4: Nhấn next

*

cài đặt imindmap 10 hình 4

Bước 5: Nhấn Install

*

cài đặt imindmap 10 hình 5

Bước 6: Nhấn Close

*

cài đặt imindmap 10 hình 6

Bước 7: Vào C:ProgramData

Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn đi cho nên khi bạn vào ổ C sẽ không thấy. Để hiện những thư mục bị ẩn, các bạn nhấn vào nút View > Tick chọn Hidden items

*

crack imindmap 10

Bước 8: Vào thư mục ProgramData

Lúc này thư mục ProgramData đã hiện ra rồi nhé, các bạn truy cập vào thư mục

*

crack imindmap 10 hình 2

Bước 9: Copy và dán thư mục vào ProgramData.

Xem thêm: Đăng Nhập Vào Mạng Viettel Cực Dễ, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Cực Dễ

Các bạn vào lại thư mục đã tải và giải nén ban đầu, vào tiếp thư mục “crack” sẽ thấy có 2 thư mục bên trong là “Jsoft” và “ThinkBuzan”.

Các bạn chỉ việc copy 2 thư mục này vào ProgramData

*

crack imindmap 10 hình 3

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong các bước cài đặt và kích hoạt Imindmap 10 chi tiết nhất trên internet được hướng dẫn bởi hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot