Tải Iobit Uninstaller Mới Nhất Full crack 10, download Iobit Uninstaller Pro 10

IObit Uninstaller Prolà một chương trình tháo gỡ cài đặt mạnh mẽ cho phép bạn loại bỏ các chương trình không mong muốn, cập nhật, thanh công cụ trình duyệt và các trình cắm thêm từ hệ thống của bạn. IObit Uninstaller sử dụng tiên tiến thuật toán để loại bỏ hoàn toàn các chương trình, ứng dụng Windows, trình duyệt bổ sung, cập nhật các cửa sổ cũng như cập nhật ẩn. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng dọn dẹp các ứng dụng mà bạn đã gỡ bỏ (quét và loại bỏ các phần thừa), bao gồm dữ liệu trong registry hệ thống, dữ liệu ứng dụng , các tệp chương trình, v.v …

*

IObit Uninstaller Pro 10 cung cấp một bộ công cụ để loại bỏ các chương trình cứng đầu và trình duyệt plug-in. Hơn nữa IObit Uninstaller cung cấp một công cụ nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ để loại bỏ mặc định của Windows các ứng dụng mà không phải là hữu ích cho bạn và máy tính của bạn.

Các tính năng chính của IObit Uninstaller Pro :

Dễ dàng, sạch hơn , nhanh hơn và ổn định hơnGiúp bạn gỡ bỏ các thanh công cụ không mong muốnTheo dõi và gỡ bỏ tất cả các chương trình vô dụngLoại bỏ các chương trình mặc định trong Windows 10Loại bỏ trình cắm, thanh công cụ và các chương trìnhLoại bỏ chương trình và cập nhật cửa sổ ẩnLoại bỏ các chương trình cứng đầu (bị hỏng)Đơn giản, trực quan, và rất dễ sử dụngPhục hồi hệ thống cho mọi lần gỡ cài đặtVà nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong IObit Uninstaller 10 :

Hỗ trợ các trình cắm thêm / gói kèm theo mớiPhần mềm mới Updater dễ dàng và nhanh chóngCông cụ quét nhanh hơn và toàn diện hơn mớiCải thiện độ ổn định và hiệu suấtSửa lỗi và cải tiến khác.
Tải và giải nén tập tin với pass : hoanhtao3d.vnChạy file cài đặt và cài đặt bình thườngThoát cài đặt khi hoàn thànhCopy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặtChạy Patch -> Click PatchHoàn thành !

Tiêu đề : Iobit Uninstaller Pro 10.4.0.12
Phát triển : Iobit
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 32 MB

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot