Tải Joytokey Full crack Joytokey, Joytokey V6

*
*

download JoyToKey 6 miễn phí – Bộ điều khiển trò chơi PC mô phỏng đầu vào bàn phím và chuột, để các ứng dụng Windows và trò chơi web

Tổng quan phần mềm JoyToKey Mô phỏng bàn phím và chuột:

JoyToKey (hoặc Joy2Key) cho phép bộ điều khiển trò chơi PC mô phỏng đầu vào bàn phím và chuột, để các ứng dụng Windows và trò chơi web có thể được điều khiển bằng cần điều khiển yêu thích của bạn! Bất cứ khi nào các nút và gậy được nhấn trên bộ điều khiển, JoyToKey sẽ chuyển đổi chúng thành các nét bàn phím và / hoặc chuyển động chuột để ứng dụng đích sẽ hoạt động như thể sử dụng bàn phím và chuột thật. JoyToKey cho phép tạo một số tệp cấu hình, hỗ trợ lên đến 16 cần điều khiển, tương thích với hầu hết các ứng dụng.

Đang xem: Tải joytokey full crack

*

JoyToKey – Mô phỏng bàn phím và chuột

Khả năng mô phỏng cả bàn phím và chuột

JoyToKey có khả năng điều khiển cả chuột phải, chuột trái và con lăn, do đó bạn có thể điều chỉnh di chuyển chuột và con lăn theo ý muốn. Để giả lập bàn phím gamepad cho máy tính, bạn có thể trải nghiệm phần mềm Xpadder dành cho những game thủ thích chơi game bằng gamepad, ưu điểm của Xpadder là mô phỏng tất cả các phím được thiết lập trên bàn phím gamepad với vị trí và tên các phím đúng vị không yêu cầu bạn phải thao tác quá nhiều khi chơi game.

Các tính năng của JoyToKey

Không cần cài đặtHỗ trợ lên đến 16 cần điều khiểnMô phỏng thiết bị vào từ cả bàn phím và chuột bằng cách sử dụng cần điều khiển.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Youtube Bất Đăng Nhập

Các tính năng phiên bản cập nhật JoyToKey 6.3

JoyToKey được đóng gói và phân phối với trình cài đặt, thay vì định dạng tệp ZIPTên tab trong cửa sổ gán nút được làm rõ hơn (ví dụ: “Bàn phím 2” -> “Bàn phím (Đa)”)Bố cục giao diện người dùng để gán chuyển động con trỏ chuột được thực hiện đơn giản hơnDữ liệu cấu hình người dùng theo mặc định sẽ được lưu trữ trong thư mục “JoyToKey” trong thư mục “Tài liệu” của người dùng .Trong trường hợp bạn nâng cấp JoyToKey từ phiên bản cũ hơn, vui lòng sao chép (hoặc di chuyển) thư mục “JoyToKey” cũ vào thư mục “Tài liệu” để bạn có thể tiếp tục truy cập dữ liệu cấu hình của mình.Sửa lỗi nhỏ.

Xem thêm: Top 20 Game Hay Trên Ios 2018, Bạn Đã Chơi Được Game Nào? Top 20 Game Hot Nhất Dành Cho Iphone

Tổng kết về phần mềm

Nói chung, có vẻ như phần mềm này được trang bị khá đầy đủ và sẵn sàng cung cấp trải nghiệm thú vị cho bất kỳ ai quan tâm đến việc biến (các) phím điều khiển của họ thành thiết bị điều khiển PC.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot