Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Erp, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Erp Ở Việt Nam

Làm thế nào để triển khai thành côngphần mềm quản trị doanh nghiệp? Với cách sử dụng phần mềm ERP đúng cách, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những băn khoăn của doanh nghiệp.

Đang xem: Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm erp


Bất kỳ công cụ nào, dù hiện đại đến đâu đều sẽ trở nên vô dụng hoặc phản tác dụng nếu không biết sử dụng đúng cách. Phần mềm ERP cũng không phải ngoại lệ. Để tránh gặp phải những khó khăn trong quá trình triển khai, doanh nghiệp nên thực hiện đúng các bước sau:
Làm thế nào để lựa chọn được phần mềm phù hợp? Trước khi lựa chọn doanh nghiệp cần nắm được các thông tin dưới đây:– Thấu hiểu quy trình quản lý và nhu cầu của các bộ phận được đặt trong tổng thể chung.– Tìm hiểu một vài đơn vị cung ứng phần mềm trên thị trường– Nhận tư vấn giải pháp và demo sản phẩm– Lựa chọn nhà cung ứng phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình sau khi đã so sánh tương quan về giá cả, sản phẩm, dịch vụ đi kèm

*

Doanh nghiệp cần xem xét kỹ xem liệu bộ máy làm việc trong doanh nghiệp đã tối ưu hay chưa, có cần điều chỉnh về nhân sự hay không? Quy trình làm việc đã đạt chuẩn hay chưa? Kết hợp với ERP thì có thu được hiệu quả tối đa hay không.Việc xem xét các yếu tố chưa đáp ứng đủ và điều chỉnh sẽ tối ưu hóa hiệu quả của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.Đồng thời sau khi xem xét, doanh nghiệp cũng phải chuẩn hóa lại toàn bộ quy trình dữ liệu. Bởi bước đầu tiên có đúng thì các bước sau mới đúng. Nếu các dữ liệu bị nhập sai ngay từ đầu sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, làm mất đi hiệu quả vốn có của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Xem thêm: Technic Launcher – Technic Pack cracked

Trước khi đưa phần mềm ERP vào hoạt động chính thức, quá trình chạy thử là không thể thiếu. Quá trình này giúp kiểm tra xem các tính năng có chạy đúng với các số liệu trước đó hay không. Các chỉnh sửa, bổ sung mới có phối hợp nhịp nhàng với các thành phần khác của hệ thống hay không.Việc chạy thử cũng giúp doanh nghiệp đánh giá được tính tiện lợi và ổn định của hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Từ đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa những rắc rối có thể phát sinh về sau.

Xem thêm: 7 Trang Web Học Tiếng Anh Hàng Ngày Miễn Phí Tốt Nhất 2020, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

Phần mềm ERP vốn không phải là một hệ thống tĩnh. Trong quá trình sử dụng, nếu cảm thấy không phù hợp, doanh nghiệp hoàn toàn có quyền tùy chỉnh, cải tiến để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vào thời điểm đó cũng như đáp ứng được những thay đổi của doanh nghiệp trong tương lai, phù hợp hơn với hệ thống chính sách và quy định của Nhà nước.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot