Tải Phần Mềm Beneton Movie Gif 1, Tải Beneton Movie Gif 1

Phần mềm Beneton Movie GIF có chức năng chính là tạo ảnh động GIF nên bạn dễ dàng sử dụng ảnh với bất cứ định dạng nào như JPG, PNG … đều có thể chuyển sang ảnh động GIF. Hơn nữa, do.w.n.lo.ad Beneton Movie GIF về máy tính, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích, điều chỉnh các thông số để bức ảnh có chất lượng tốt hơn.

Đang xem: Tải phần mềm beneton movie gif


Beneton Movie GIF được đánh giá là phần mềm tạo ảnh động đơn giản, dễ sử dụng nhất, Beneton Movie GIF hỗ trợ tạo ảnh động từ nhiều định dạng khác nhau, với nhiều chủ đề và khung hình cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, phần mềm cung cấp khá nhiều hiệu ứng sinh động cho hình ảnh của bạn, cho phép chỉnh sửa, xem trước, trích xuất các hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng Beneton Movie GIF hỗ trợ tạo ảnh động hoàn toàn miễn phí, Benetone gif có sẵn nhiều khung hình và các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tải về Beneton Movie GIF bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa những hình ảnh động đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Beneton Movie GIF phần mềm giúp tạo ảnh động GIF đơn giản và dễ dàng

Với sự phát triển của Facebook, nhiều người muốn có hình avatar của mình là các ảnh động thậm chí từ chính những ảnh cá nhân của mình, tuy vậy ít có công cụ thích hợp làm cho nó làm như vậy. Beneton Movie GIF là công cụ cho phép tạo ảnh động, bạn có thể chỉnh sửa, soạn và áp dụng các hiệu ứng cho các hình ảnh tĩnh hoặc chuỗi các hình ảnh để tạo ra một hình ảnh động GIF. Beneton Movie GIF còn cho phép bạn sử dụng các tệp tin AVI ngắn và chuyển đổi chúng sang GIF động.
Chỉ mất vài phút với tải Beneton Movie GIF chúng ta đã có một khuôn mặt cười đơn giản nhấp nháy để gửi cho bạn bè giúp cho những cuộc hội thoại trở nên vui vẻ hơn, hoặc cũng có thể đăng nó lên mạng cho mọi người bình luận, Beneton Movie GIF là một phần mềm dễ sử dụng và điều tuyệt vời là nó được miễn phí.

Một số ưu điểm nổi bật của Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Tải Beneton Movie GIF được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ định dạng, số lượng khung hình và các hiệu ứng phong phú để lựa chọn, các công cụ chỉnh sửa khá đa dạng. Người dùng sẽ tạo ra được những bức ảnh động theo ý muốn, tùy chỉnh kích thước, màu sắc, tốc độ chuyển động, nhiều phong cách khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Beneton Movie GIF cung cấp rất nhiều khung hình và nhiều hiệu ứng khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa tự tạo file ảnh của riêng mình. Chương trình hỗ trợ hơn 48 định dạng file hình ảnh khác nhau bao gồm JPG, BMP, GIF, PNG, PSD, TGA, TIFF, RAW và nhiều định dạng khác nữa. Một trong những ưu điểm của Beneton Movie GIF là đa chức năng nhưng lại miễn phí, bạn có thể thử những phần mềm tạo ảnh động GIF khác và thử so sánh với Movie GiF nhé. 

*

Beneton Movie GIF cung cấp nhiều hiệu ứng động đẹp mắt

Giao diện Beneton Movie GIF đẹp mắt, khoa học

Giao diện của Beneton Movie GIF được bố trí khoa học gồm từng khu vực khác nhau như vùng duyệt và xem ảnh, vùng chọn hiệu ứng, vùng chọn khung hình. Phần mềm giúp bạn tự do sáng tạo hình ảnh động theo tư tưởng và yêu cầu của bản thân.

Bạn thu thập nhiều file ảnh tĩnh có cùng kích thước rồi ghép chúng thành một dạy theo thứ tự nhất định và thiết lập thời gian xuất hiện của từng bức ảnh, sau đó lưu lại chúng tạo thành một file ảnh động hoàn chỉnh. download Beneton Movie GIF còn cho phép lưu các file ảnh động này dưới dạng video có định dạng AVI.

Beneton Movie GIF có nhiều hiệu ứng độc, đẹp, lạ

Beneton Movie GIF bao gồm hai kiểu hiệu ứng khác nhau : hiệu ứng chuẩn (normal) bao gồm Flip, Rotate, Color Blend, Black color, Overlay, Blur, Invert colors, Black & White.. , hiệu ứng ảnh động (animated) gồm có Reverse, Shrink/grow, Rotate, Edit length, Moving path, Distortion, Transtion…, sử dụng tùy chọn những hiệu ứng này đưa vào file ảnh động của bạn.

download Beneton Movie GIF bạn có cho mình một trình biên tập ảnh động với đầy đủ tính năng và các hiệu ứng như lật, xoay, pha trộn màu, phát hiện cạnh … Chương trình cũng cung cấp các hiệu ứng động mà bạn có thể áp dụng cho một loạt các khung hình như đảo ngược, xoay, Co lại và biến dạng. Sau khi hoàn tất bạn có thể lưu các hoạt ảnh của mình dưới dạng GIF phổ biến hoặc xuất chúng dưới dạng một loạt các ảnh khung đơn, hoặc .MNG (một phần mở rộng của định dạng .PNG) hoặc AVI (sử dụng chương trình pjBmp2Avi bên ngoài).

Xem thêm: Những Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Win 7, Những Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Đặt Windows

Hiện Beneton Movie GIF hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows 10, 8.1, 7 và Windows XP

Tính năng chính của Beneton Movie GIF

Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh khác nhau:

Chương trình Beneton Movie GIF cho phép tạo ảnh động từ những bức ảnh tĩnh với nhiều định dạng khác như BMP, GIF, JPG, PNG, TIFF, PSD, TGA, RAW… Lưu các file ảnh động dưới dạng video có định dạng AVI.

Tích hợp nhiều khung hình cho bạn lựa chọn:

Tải Beneton Movie GIF với nhiều khung hình được cung cấp sẵn trong ứng dụng giúp bạn tự chọn những khung hình thích nhất cho những bức ảnh của mình.

Hỗ trợ thao tác kéo/thả tập tin:

Ban có thế nhập các file ảnh tĩnh để các file ảnh động bằng cách kéo các bức ảnh mà mình lựa chọn, thả vào giao diện chính của Beneton Movie GIF. Mở nó ra và thực hiện quá trình biên tập cũng như chỉnh sửa, tạo mới một file GIF.

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau:

download Beneton Movie GIF hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh khác nhau, được phân loại thành 2 kiểu hiệu ứng riêng biệt là hiệu ứng chuẩn và hiệu ứng động bao gồm các hiệu ứng như xoay, che phủ, mờ, đảo ngược, đen& trắng, pha trộn màu sắc, luân phiên, bóp méo…

Tùy chọn thiết lập thời gian chuyển tiếp:

Chương trình cung cấp các thiết lập Delay từ 0-50, bạn có thể tùy ý thiết lập thời gian chuyển tiếp giữa các bức ảnh tĩnh của mình. Quá trình lặp lại nhanh hay chậm của các file ảnh GIF hoàn toàn dựa vào yếu tố Delay này.

Hỗ trợ lưu và tải một loạt các khung hình:

Sử dụng các khung hình được do.w.n.lo.ad từ trên mạng hoặc có sẵn trong máy tính. Các khung hình này đều phải có định dạng BMP.

Tích hợp đầy đủ các công cụ soạn thảo ảnh:

Các công cụ soạn thảo hình ảnh bao gồm pencil (bút chì), shapes (hình thù), fill (tô nền), selection (chọn lọc), text (văn bản)… sử dụng chúng để chèn vào các file ảnh của bạn.

Cung cấp cửa sổ xem trước:

Cũng giống như các chương trình biên tập và chỉnh sửa ảnh khác, download Beneton Movie GIF hỗ trợ cửa sổ xem trước kết quả cũng như từng bước thực hiện tạo file ảnh động trước khi lưu chúng dưới định dạng GIF hoặc file video có định dạng AVI.

Tùy ý lựa chọn các công cụ với các chức năng khác nhau:

Trên thanh điều khiển của chương trình bao gồm các công cụ với đầy đủ các chức năng như xóa, sao chép ảnh, crop hoặc di chuyển một phần ảnh động. Chọn lựa một trong những tính năng đó để tạo nên những file ảnh hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách Chuyển File Html Sang Word, Cách Chuyển Đổi Trực Tuyến Html Sang Word?

Thay đổi kích cỡ cũng như dung lượng của file ảnh:

Tải Beneton Movie GIF chương trình cho phép thay đổi kích thước của ảnh điều này không thì làm giảm dung lượng của các file ảnh mà nó còn giúp sử dụng những bức ảnh động có kích thước phù hợp để tải lên Internet.

Cách tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF

MẹoCách tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF

* Để sử dụng hiệu quả, bạn nên tải phiên bản Beneton Movie GIF mới nhất, sau vài ba bước cài đặt đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào các tính năng trên giao diện của Beneton Movie GIF để tạo ảnh động.Trước khi tạo ảnh động với Beneton Movie GIF bạn nên nghĩ ra ý tưởng của ảnh động mà bạn sẽ tạo, với hướng dẫn này chúng tôi tập trung vào việc hướng dẫn các bạn làm thế nào để tạo được ảnh động, còn ý tưởng thì bạn bạn nên tự tạo cho mình ý tưởng trước. Trong bài viết này ý tưởng của tôi là tạo hình ảnh động “Bảy viên ngọc rồng” với Songoku, Rồng thần và bày viên ngọc. Cụ thể hình có trước như sau

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot