Tải Phần Mềm Đếm Bước Chân Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android

Không cần trang bị thêm phụ kiện đắt tiền, chỉ với ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại bạn đã có thể kiểm soát được sức khỏe, theo dõi thói quen đi bộ của mình. Dưới đây là 6 ứng dụngđếm bước chân có lượt tải nhiều nhất trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Đang xem: Tải phần mềm đếm bước chân

*

Top 6 ứng dụng đếm bước chân có lượt tải “khủng” trên Android và IOS

Ứng dụng đếm bước chân trên Android

1. StepsApp

*

TảiStepsAppTẠI ĐÂY

Tải ngay StespApp để thêm tính năng đếm bước chân cho smartphone của bạn. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, bạn có thể thoải mái thay đổi theo sở thích làm tăng “sự kích thích” khi bạn tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

2. Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

*

Vớiứng dụng đếm bước chânPedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker bạn sẽ cảm thấy việc thể dục trở nên có hứng thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Ứng dụng này có dung lượng thấp, vận hành ổn định và mượt mà nên sẽ không tiêu hao quá nhiều pin. Đặc biệt, với ứng dụng này, bạn có thể đặt lịch các bài tập và hoàn thành mục tiêu thể bảo vệ sức khỏe và theo dõ cân nặng của mình.

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

3. Accupedo

*

Accupedo có giao diện thông minh, cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết dựa trên việc đo đếm bước chân của bạn mỗi ngày. Bạn có thể chia sẻ những thành quả của mình đạt được sau một thời gian rèn luyện cùng Accupedo trên mạng xã hội và kêu gọi bạn bè cùng luyện tập, chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe.

TảiAccupedo TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đếm bước chân trên iOS

1. StepsApp

*

Không chỉ tích hợp trên Android và với iOS StepsApp cũng rất “nổi tiếng” và được đông đảo người dùng yêu thích. Hãy tải ngay ứng dụng đếm bước chân để trải nghiệm những tính năng đặc biệt, giúp bạn theo dõi sức khỏe toàn diện.

Xem thêm: đồng bằng nam bộ lớp 4

Tải StepsApp TẠI ĐÂY.

2. Stepz

*

Stepz là ứng dụng đếm bước chân miến phí hoàn toàn, thống kê đầy đủ các chỉ số một cách chi tiết: bước chân đi được, khoảng cách, lượng calo tiêu tốn, thời gian tập luyện,… Ứng dụng đếm bước chân Stepz đặt ra mục tiêu 10.000 bước chân mỗi ngày, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh số bước chân phù hợp với bản thân, tạo ra mục tiêu mới để nâng cao sức khỏe.

Tải Stepz TẠI ĐÂY.

3. Walker

*

Các ứng dụng đếm bước chân có tính năng gần tương tự như nhau, chỉ khác ở giao diện. Với tính cách của mỗi người sẽ cảm thấy yêu thích các app khác nhau.

Bạn không cần phải truy cập vào ứng dụng thì các thông số sẽ hiển thị ngay ở màn hình chính để bạn có thể kiểm tra thường xuyên. Đặc biệt, Walker được khuyến khích sử dụng bởi tiêu tốn rất ít năng lượng.

TảiWalker TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Liên Quân Không Đăng Nhập Bằng Facebook Được, Thông Báo Vấn Đề Đăng Nhập Game

Thay vì chọn các loại phụ kiện như: đồng hồ thông minh, máy đo sức khỏe,… bạn có thể tận dụng ngay chiếc smartphone của mình, tải ngay ứng dụng đếm bước chân để theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot