Miễn Phí Tải Phần Mềm Doublecad Xt 5, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng

File DWG là một định dạng mà bạn thường thấy khi xuất file trong thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa từng làm quen với các phần mềm thiết kế đồ họa. Có lẽ, khái niệm về file DWG là gì còn xa lạ với bạn. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm đọc thông tin bài viết về phần mềm đọc file DWG. Cùng với đó là hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng phần mềm này ra sao nhé.

Đang xem: Tải phần mềm doublecad xt

Đang xem: Tải phần mềm doublecad xt

Phần mềm đọc DWG là gì?

Phần mềm đọc file DWG chính là phần mềm để bạn mở được những file có định dạng .dwg. Những file này phần lớn được xuất bản từ những phần mềm thiết kế đồ họa 3D. Chẳng hạn như: CoreLDRAW hoặc AutoCAD.

*
*

Phần mềm đọc DWG là gì?

Hiện nay, các phần mềm giúp bạn đọc được file DWG khá phong phú. Ngoài việc bạn sử dụng các phần mềm đọc file DWG trên điện thoại. Người dùng có thể sử dụng các phần mềm đọc file DWG online. Những cách này đều giúp bạn có thể đọc được file DWG một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, hiện nay người dùng chủ yếu sử dụng phần mềm DoubleCAD XT để đọc file DWG. Vậy, phải làm sao để bạn có thể cài đặt phần mềm này vào máy tính của mình?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DoubleCAD XT giúp đọc file DWG

DoubleCAD XT là một phần mềm ứng dụng CAD 2D vô cùng tuyệt vời cho người. Ứng dụng đem tới nhiều chức năng tiên tiến hơn cả cho người thiết kế đồ họa. Nhất là trong việc soạn thảo và giúp người dùng đọc được file DWG. DoubleCAD XT chính là phần mềm miễn phí để người dùng có thể tải về bất cứ khi nào? Sau khi tải xong việc cài đặt phần mềm vào máy tính cũng vô cùng đơn giản.

download DoubleCAD XT 5.0 Full crackXem Ngay

Bước 1: Tải về DoubleCAD XT

DoubleCAD XT là phần mềm đọc file DWG cho Macbook, Laptop, điện thoại miễn phí. Do đó, bạn có thể truy cập vào bất cứ trang nào có link tải. Người dùng đều có thể tải phần mềm này ở dạng file nén về máy tính. Sau khi tải về thành công, các bước tiếp theo sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm vào PC.

*
*

DoubleCAD XT

Link tải sẵn: http://mediafire.com/file/7zsp25vzuum4353/

Bước 2: Cài đặt phần mềm DoubleCAD XT

Sau khi bạn tải về thành công phần mềm DoubleCAD XT lên máy tính. Lúc này, bạn hãy giải nén và mở file cài đặt của phần mềm lên nhé.

*
*

Chọn Next để cài đặt

Giao diện cài đặt DoubleCAD XT đầu tiên mà người dùng nhìn thấy. Bạn hãy chọn next để tiếp tục việc cài đặt phần mềm đọc file DWG nhẹ DoubleCAD XT.

*
*

Chọn thư mục lưu file cài đặt

Giao diện tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu file cài đặt. Thường thì, file sẽ được lưu tự động vào thư mục Program ở ổ C của máy tính. Nếu bạn muốn chọn ổ lưu khác thì có thể nhấn vào “Changle”. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn Next để cài đặt các bước tiếp theo.

*
*

Máy tính tự động setup phần mềm

Máy tính sẽ thực động thực hiện việc setup phần mềm cho bạn. Sau khi máy tính setup file xong, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới. Lúc này, bạn sẽ kích chọn vào I accept the terms in the license agreement để tiếp tục nhé.

*
*

Giao diện chọn I accept the terms in the license agreement

Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động hoàn thiện nốt phần cài đặt DoubleCAD XT vào máy tính. Nhiệm vụ lúc này của bạn là chỉ cần chờ đợi quá trình cài đặt thành công mà thôi. Tuy nhiên, sau khi cài đặt xong bạn nên khởi động lại máy tính nhé. Sau đó, bạn sẽ sử dụng phần mềm DoubleCAD XT một cách tốt nhất.

Xem thêm: Twice Đăng Nhập – Hottest Idol Community

Cách sử dụng phần mềm đọc file DWG

DoubleCAD XT sau khi được cài đặt thành công vào máy tính cá nhân của bạn. Lúc này, để có thể sử dụng được phần mềm này vào mục đích đọc file DWG. Bạn cần tiến hành theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây.

*
*

Cách sử dụng phần mềm đọc file DWG

Bước 1: Khởi động DoubleCAD XT

DoubleCAD XT sau khi được cài đặt vào máy tính cá nhân của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của DoubleCAD XT được xuất hiện bên ngoài giao diện máy tính. Người dùng hãy kích vào biểu tượng phần mềm để khởi động ứng dụng lên.

Ứng dụng đọc file DWG sau khi khởi động thành công. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện của DoubleCAD XT được hiển thị như hình ảnh bên dưới.

*
*

Giao diện DoubleCAD XT sau khi khởi động

Giao diện của DoubleCAD XT sẽ cung cấp cho người dùng những chức năng thể hiện trên thanh menu. Ở đó, bạn sẽ nhìn thấy các tính năng: File, View, Options và Help. Lúc này, để có thể đọc được file DWG. Bạn cần phải mở file đó khi được lưu ở trong máy tính lên giao diện của DoubleCAD XT.

Bước 2: Mở file DWG

Để có thể ở file DWG khá đơn giản. Đó là, trên thanh menu của giao diện phần mềm đọc file DoubleCAD XT. Bạn hãy kích vào File để tiến hành mở file DWG. Sau đó, bạn kích chọn vào Open để tìm đến file DWG cần mở.

Ngoài ra để có thể mở file DWG được nhanh hơn. Bạn hãy sử dụng cách mở bằng việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O trên bàn phím. Như vậy, rất nhanh chóng bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại chọn file cần mở được hiển thị ra.

*
*

Kích vào file DWG để mở

Lúc này, bạn chỉ cần tìm đến thư mục mà mình lưu file DWG trong máy tính cần mở. Sau đó bạn nhấn vào Open hoặc bạn có thể kích đúp vào file đó là được. Bản file DWG sẽ được mở lên trên giao diện phần mềm DoubleCAD XT.

Bước 3: Hoàn thành mở file DWG

Như vậy là chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đọc được file DWG bằng DoubleCAD XT. Đây được xem là công cụ đọc file DWG mà nhiều người thường hay sử dụng. Ngoài ra, DoubleCAD XT còn cho phép người dùng thực hiện các bước chỉnh sửa file DWG. Tất cả việc chỉnh sửa được làm việc trực tiếp trên giao diện của phần mềm DoubleCAD XT.

Xem thêm: Top Những Thể Loại Game 3D Hay Nhất Hiện Nay, Top Game 3D Hay Nhất Trên Android

*
*

Hoàn thành mở file DWG

Bài viết chính là toàn bộ những chia sẻ về phần mềm đọc được file DWG. Trong đó, DoubleCAD XT là phần mềm đọc file DWG miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Nếu bạn đọc nào thường xuyên sử dụng những công việc liên quan tới thiết kế đồ họa. Có lẽ, bạn nên tải và cài đặt phần mềm DoubleCAD XT vào máy tính. Điều này sẽ đem lại tiện lợi trong công việc cho bạn rất nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot