Tải Phần Mềm Ghi Âm Audition Cc 2020, Adobe Audition 1

Giới thiệu về Adobe Audition 1.5

Adobe Audition 1.5 là phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay cho các phòng thu âm, studio,.. Adobe Audition 1.5 là phiên bản cải tiến của Cool Edit Pro sau khi Adobe mua lại từ hãng công ty phần mềm Syntrillium. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng Adobe Audition là phiên bản rất phù hợp với những bạn mới bắt tay vào việc thu âm hay mix nhạc.

Đang xem: Tải phần mềm ghi âm audition

Ưu điểm phần mềm Adobe Audition 1.5

Phần mềm chuyên nghiệp để thu âm và mix nhạcGiao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với các bạn mới bắt tay vào thu âm, mix nhạc.Dễ dàng tích hợp các Plugin, Effect nâng caoDung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặtPhù hợp với các phiên bản window 7, window 8,,..

Phiên bản Adobe Adition 1.5 yêu cầu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 2000 hoặc Windows XP Professional hoặc Home EditionBộ vi xử lý 400 MHz (tốt nhất với 2 GHz trở lên)64MB RAM (tốt nhất với 512MB trở lên)75MB trống trong ổ cứng (tốt nhất với 700MB hoặc nhiều hơn)Độ phân giải màn hình 800×600 pixels (tốt nhất với 1024×768)Card âm thanh stereo (tốt nhất với card âm thanh hỗ trợ multitrack)Nên có ổ đọc CD-ROMNên có ổ CD-RW để ghi CD sản phẩmMicrosoft DirectX 9.0Tai nghe hoặc loa

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 1.5:

B1: Các bạn click vào đường link do.w.n.lo.ad bên dưới bài để tải về file cài đặt Adobe Audition v1.5 full crack.

B2: Giải nén file

B3: Click vào file setup.exe để tiến hành cài đặt

*
*
*

Các giao diện hiển thị (Edit View/ Multitrack View)

Thông thường,mặc định khi bạn khởi động phần mềm thì giao diện sẽ là Multitrack View, đây cũng là giao diện để bạn bắt đầu thu âm. Trong trường hợp bạn đang ở giao diện khác, hãy nhấn vào Multitrack View và trở về giao diện này để thu âm.

Edit View là chế độ giao diện khi bạn muốn chỉnh sửa âm thanh các track.

Xem thêm: phần mềm vẽ sơ đồ gia phả dòng họ

Các track thu âm.

Adobe Audition hỗ trợ việc bạn có thể thu âm nhiều track cùng lúc (beat, vocal,..). Việc phân ra nhiều track khác nhau này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình thu âm.

Thanh chức năng Stop, Play, Recording :

Các cụm nút chức năng hỗ trợ bạn Play, Pause, Stop, hoặc Recording trong quá trình thu âm. Bạn sẽ thường xuyên làm việc với các nút chức năng này trong quá trình thu âm.

Xem thêm: Adobe Photoshop 2020 crack For Macos Free download Adobe Photoshop Cc 2021 22

Các công cụ thu phóng to nhỏ:

Các công cụ hỗ trợ bạn phóng to thu nhỏ biểu đồ sóng âm của các track để thuận tiện trong quá trình thu âm và chỉnh sửa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot