Tải Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch & Đọc Mã Qr Trên App Store, download Phần Mềm Quét Mã Vạch

Quét mã vạch là ứng dụng đọc mã QR khá tiện lợi dành cho người dùng điện thoại hoặc máy tính bảng. Tải Quét mã vạch, bạn không cần phải dùng đến các máy quét mã vạch chuyên nghiệp, hơn thế nữa đây còn là ứng dụng tạo mã QR nhanh chóng và dễ dàng.

Đang xem: Tải phần mềm kiểm tra mã vạch

QR code được sử dụng khá phổ biến trên thế giới từ nhiều năm qua và được ứng dụng nhiều nhất trong việc nhận diện thương hiệu hoặc danh tính cá nhân. Hầu hết những nhãn mác thông tin dài dòng, tốn kém chi phí in ấn đều đã được thay thế bằng QR code. Ứng dụng Quét mã vạch này cực kì đơn giản và nhanh gọn khiến bạn bất ngờ khi chỉ cần đưa camera của thiết bị mình sử dụng trước QR code mà bạn muốn kiểm tra và sau đó kết quả của mã sẽ được hiển thị ngay. Thông qua việc quét mã người dùng có thể phân biệt được sản phẩm đó là thật hay giả thông qua các thông tin hiển thị trên kết quả quét.

*

Tải Quét mã vạch – Ứng dụng tạo và quét mã QR

Quét mã vạch được thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần bật ứng dụng, đưa mã muốn quét vào vị trí quét, ứng dụng sẽ tự động phát hiện, quét và gửi thông tin đã được giải mã đến cho bạn. Không cần phải bấm nút, chụp ảnh hay điều chỉnh zoom. Tiện ích có thể quét và đọc tất cả các loại mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, url, ISBN, sản phẩm, liên lạc, lịch, email, địa điểm, Wi-Fi và nhiều định dạng khác. Sau khi quét, ứng dụng sẽ tự động giải mã và gửi thông tin tới người dùng. Bạn thậm chí có thể sử dụng Quét mã vạch để quét phiếu/ mã coupon để nhận giảm giá và tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Xem thêm: mẫu thêu cross stitch miễn phí

Người dùng có thể sử dụng Quét mã vạch mỗi khi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng. Nó không những cung cấp thông tin về nguồn sốc sản phẩm mà còn cả giá cả trên thị trường và giá online để bạn tiện so sánh nhằm tiết kiệm chi tiêu. Bên cạnh đó nhà phát hành cập nhật ứng dụng thường xuyên để liên tục cải tiến tốc độ, sự tin cậy, hiệu suất và sửa lỗi bug phát sinh nhằm mang tới trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Ngoài ra, nếu đang dùng iPhone bạn có thể tham khảo và sử dụng Barcode Alarm. Điểm đặc biệt ở Barcode Alarm đó là ứng dụng tích hợp 2 tính năng đọc mã vạch và hẹn giờ vào một, cung cấp một giải pháp báo thức khá độc đáo khiến bạn không thể ngủ nướng được nữa.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Unikey Cho Win 10, 8, 7, Xp Để Gõ Tiếng Việt

Để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm, một vấn đề được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm hiện nay, các bạn có thể sử dụng iCheck Scanner với khả năng truy xuất nhanh chóng nguồn gốc sản phẩm, iCheck Scanner sử dụng công nghệ quét thông minh hiện đại, yêu cầu điện thoại của bạn phải được kết nối Internet.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot