Tải Phần Mềm Làm Video Cho Máy Tính Win 7 Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến Nhất

Phần mềm chỉnh sửa video win 7 hiện tại có rất nhiều loại từ đơn giản đến phức tạp. Có nhiều phần mềm miễn phí dành cho các bạn mới tìm tòi học hỏi cho tới các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp với nhiều tính năng phức tạp hơn. Và rất khó để các bạn có thể phân loại phần mềm nào tốt . Nên hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video win 7 mới nhất 2020

*

Dưới đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2019 mời các bạn cùng tham khảo và chọn lựa phần mềm chỉnh sửa video thích hợp.

Đang xem: Tải phần mềm làm video cho máy tính win 7

1. Phần mềm Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, có tuổi đời trên 25 năm, với những công cụ biên tập video mạnh mẽ Lightworks vừa mới từng góp phần làm nên thành công của rất nhiều bộ phim kinh điển như: Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014), Hugo (Cuộc phiêu lưu của Hugo 2011),…

Lightworks phân phối cho người dùng các tool để chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho các đoạn video, loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video, thêm hoặc cải thiện nhạc nền cho Video…

*

Phần mềm Lightworks

Chức năng chính của Lightworks:

Support đa nền tảng: hoạt động trên các hệ điều hành Windows (Vista, 7, 8, 8.1 và 10), Lunix hay Mac OS X.Hỗ trợ sửa và xuất video đa định dạng: NLE. MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD, RED R3D, DPX, AVCHD (với AC3 audio), H.264, XDCAM EX / HD 422…Xuất website định hướng MPEG4/H.264Tăng cao hóa tốc độ.Cắt ghép và chỉnh sửa video nhanh và chuẩn xácChỉnh sửa video quay bằng nhiều camera.Hiệu ứng video thời gian thực và preset phong phúHiệu ứng text và Boris Graffiti.Giao diện tùy biến linh động.

Các bạn đủ sức thử nghiệm 7 ngày dùng thử với trọn vẹn các chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ của Lightworks miễn phí. Nếu công việc của các bạn cần sử dụng nhiều thì các bạn có thể đăng ký hoặc mua bản Full từ Lightworks cửa hàng để trải nghiệm nhiều chức năng hơn.

Các bạn đăng phần mềm Lightworks tại trang chủ: https://www.lwks.com/index.php?option=com_lwks&view=do.w.n.lo.ad&Itemid=206

2. Software HitFilm Express

HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với rất nhiều công cụ mạnh mẽ giúp user tạo được những video có chất lượng. Đây là phần mềm chỉnh sửa video free mạnh mẽ nhất bây giờ với giao diện hào hứng để chỉnh sửa video, những tính năng thường xuyên được update đến user.

*

Software HitFilm Express

Dưới đây là một số chức năng chính của HitFilm Express:

Nhiều công cụ chỉnh sửa như cắt video, gợn sóng, cuộn, trượt, cắt lát và slideChèn các đoạn video từ công cụ cắtKhông hạn chế video và âm thanhKhông khó khăn đơn vị các file nhạc, video theo danh mục hoặc thư mụcThêm hiệu ứng trực tiếp vào videoThêm các chuyển động như tan ra, xóa mờ dần, …Support nhiều khung hìnhChỉnh sửa độ mờ khung ảnhCải thiện chế độ nối videoTùy chỉnh hình thu nhỏ của khung video

Các bạn có thể đăng HitFilm Express tại đây: https://hitfilm.com/express/westworld-to-yuma

HitFilm Express được phân phối free nhưng trang web yêu cầu các bạn phải chia sẻ trên Twitter, Fb hoặc Google + để do.w.n.lo.ad máy.

3. Software VSDC miễn phí Video Editor

VSDC miễn phí Video Editor là software design chỉnh sửa các file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện chương trình dễ dàng cho phép bạn tạo video muốn với đa số tính năng, đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn free.

*

Software VSDC miễn phí Video Editor

Các tính năng chính của VSDC free Video Editor:

Trình chỉnh sửa video phi tuyến tính: phần mềm cho phép user đủ nội lực đặt cảnh/đối tượng tại bất kỳ chỗ nào trên timeline, vị trí và ảnh dạng của đối tượng k cố định và có thể cải thiện theo thời gian.Support nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh.Chế độ hòa trộn và các bộ lọc giống như Ins.Chức năng Masking: tạo mặt nạ có ảnh dạng khác nhau để ẩn, làm mờ hoặc sử dụng nổi bật các thành phần nhất định trong video của bạn.Không khó khăn xuất ra các social và phân phối cho bạn tải video trực tiếp lên Youtube ngay trên vận dụng.Độ chuẩn xác subpixel: các đối tượng trong một cảnh được định vị với độ chính xác subpixel, sử dụng cho hoạt ảnh mượt mà, xoay, chuyển biến và định vị tương đối chuẩn xác.Hỗ trợ hầu hết toàn bộ các định dạng video, pic và âm thanh.Xuất video với chất lượng cao 4K và HD.Quay video trên màn ảnh máy tính.

Các bạn đủ sức đăng phần mềm VSDC tại đây http://www.videosoftdev.com/free-video-editor

4. Phần mềm Shotcut

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video free, đây là software chỉnh sửa video đơn giản, hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows.

Các tính năng chính của Shotcut:

Hỗ trợ nhiều định hướng âm thanh và video codec nhờ có FFmpeg.Support nhiều định hình pic giống như BMP, GIF, JPEG, PNG, SVG, TGA, TIFF cũng như chuỗi pic.Dịch sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Séc, và Đức.Trộn và phối hợp độ phân giải và tốc độ khung hình trong một dự án.Chụp ảnh màn hình (bao gồm cả chụp background đến Shotcut) và chụp webcam.Dẫn và thả để cai quản tập tin.Lưu và load các đoạn clip được cắt giống như tập tin MLT XML.Load và chạy các tập tin khó khăn XML MLT như một clip.Kiểm soát âm lượng.Mã hóa hàng loạt với trình làm chủ công việc.Tạo, chơi, chỉnh sửa, lưu, load, mã hóa và phát trực tiếp mục lục nhạc MLT XML.

Chỉnh sửa mục lục nhạc Melted, bao gồm support undo/redo.

*

Phần mềm Shotcut

Các bạn đủ sức tải phần mềm Shotcut trên trang chủ: https://shotcut.org/do.w.n.lo.ad/

5. Software Avidemux

Avidemux là software chỉnh sửa video free với mã gốc mở các bạn có thể đơn giản chỉnh sửa, mã hóa những file MPEG và AVI, bao gồm DivX. Avidemux có sẵn cho Linux, BSD, Mac OS X và Microsoft Windows theo giấy phép GNU GPL. Mặc dù không chuyên nghiệp giống như các phần mềm Lightworks hay HitFilm Express nhưng nếu chỉ chỉnh sửa video cơ bản thì Avidemux là lựa chọn tốt.

Xem thêm: Nick Facebook Miễn Phí 2021 ❤️ Chia Sẽ Tài Khoản Facebook Miễn Phí 2020

*

Software Avidemux

Các chức năng chính của Avidemux:

Giao diện không khó khăn, setup khẩn trương.Support nhiều định hình video gồm có AVI, FLV và MPEG và định dạng audio giống như MP3, WAV và OGG.Support nhiều định hình video đầu ra khác nhau: AVI, FLV, MPEG -1, MPEG-2, DivX, MOV, H.263, 3GP.Cắt, ghép, nối video mau và không khó khăn.Xóa bỏ đoạn video k quan trọng.

Các loại ứng dụng thay đổi clip chuyên nghiệp

Dùng các kiểu ứng dụng giản đơn như trên thì chỉ có thể tạo ra các sản phẩm thông thường giải trí mà thôi. Chính vì thế, nếu quý khách muốn tìm các ứng dụng phục vụ cho công việc, đòi hỏi kỹ thuật và tính chuyên môn cao thì chắc chắn phải cần dungf đến các ứng dụng thay đổi video chuyên nghiệp. Sau đây là một số phần mềm thay đổi mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn nhé.

1. Phần mềm thay đổi clip Camtasia Studio

*

Phần mềm thay đổi clip Camtasia Studio

Được biết đến là một công cụ chuyên nghiệp sử dụng để quay phim hay chụp lại màn hình máy tính khi cần thì ứng dụng này còn có công dụng thay đổi clip trên máy tính vô cùng chuyên nghiệp. Loại phần mềm này được giúp đỡ và hỗ trợ với rất nhiều định dạng, bởi thế khi dùng loại này, bạn có thể tạo ra rất nhiều ảnh gift từ các clip mà bạn đã quay và làm ra các hàng hóa độc đáo.

Dù ưu điểm vô cùng tốt, tuy vậy đây không phải là loại ứng dụng thay đổi video chuyên nghiệp miễn phí cho người sử dụng. mong muốn dùng loại ứng dụng này thì bạn phải trả tiền mới có thể dùng được nhé.

2. Ứng dụng thay đổi clip Proshow

Loại phần mềm này có 2 loại là Proshow Producer và Proshow Gold.

*

Ứng dụng thay đổi clip Proshow

Về loại Proshow Producer là loại ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng giúp hỗ trợ việc thay đổi clip tốt hơn. Nó phân phối vô số tính năng để hỗ trợ tốt cho người sử dụng.

*

Về loại phần mềm Proshow Gold: đây là loại ứng dụng thay đổi clip chuyên nghiệp full free vô cùng nổi tiếng. Là loại phần mềm chuyên nghiệp giúp tạo video từ những hình ảnh của bạn kèm với các hiệu ứng như hình nền, chaỵ slide show khiến cho hàng hóa vô cùng sống động và thú vị. Vfa clip này bạn sẽ chia sẻ file hay ghi ra đĩa để sẻ chia với những người bạn của bạn.

Và cũng như các phần mềm Camtasia thì loại này cũng không nên miễn phí. vì vậy, quý khách phải đóng phí để sử dụng được nó.

Giới thiệu các phần mềm thay đổi video sử dụng cho các dòng máy tính

Ở mỗi dòng máy tính sẽ có một loại ứng dụng vô cùng thích hợp và cung cấp hiệu quả tốt. do đó, hãy cùng xem phần mềm nào phù hợp với loại máy nào để tham khảo và rút ra kinh nghiệm chọn lựa cho máy mình nhé.

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Gái Miễn Phí, Tải Game My Talking Angela Hack V1

– Phần mềm thay đổi video win 7: Lightwork, hitfilm express, shotcut,…

– Phần mềm chỉnh sửa video cho win 8 và 10: Camtasia, proshow gold, Lightwork…

– Ứng dụng thay đổi video PC: tất cả các loại ứng dụng.

Bài viết trên là Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video win 7 mới nhất 2020. Mong bài viết trên có thể giúp các bạn chỉnh sửa các video hay học hỏi được thêm vài phần mềm bổ ích từ bài này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Các bạn có thể tải Avidemux tại trang chủ: http://avidemux.sourceforge.net/do.w.n.lo.ad.html

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot