Tải Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng, Phần Mềm Làm Video

Những phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp

Những phần mềm làm video từ ảnh giúp bạn tạo lên những video, clip sinh động và độc đáo tạo hứng thú cho người xem. Dưới đây là những phần mềm làm video từ ảnh hàng đầu cho máy tính.

Đang xem: Tải phần mềm làm video chuyên nghiệp

*

Khi bạn muốn tìm kiếm một phần mềm làm video từ ảnh thì có lẽ Proshow Producer là cái tên được tìm thấy nhiều nhất. Phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Với Proshow Producer bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra những video sinh động để dàng tặng cho bạn bè và người thân. Ngoài các hiệu ứng có sẵn trên Proshow Producer thì bạn có thể tải thêm nhiều hiệu ứng độc đáo khác được chia sẻ trên internet. Đây là phần mềm trả phí, bạn được dùng thử 15 ngày. Bạn có thể tải phần mềm về dùng thử Tại Đây.

*

Adobe After Effect là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo những chuyển động đồ họa vô cùng ấn tượng. Đây là một sản phẩm của hãng Adobe System với khá nhiều phần mềm nổi tiếng như: Photoshop, Illustrator, Lightroom,… Đây là phần mềm trả phí và được dùng thử 7 ngày sau đó phải mua bản quyền để sử dụng tiếp. Bạn có thể tải phần mềm về dùng thử Tại Đây.

*

Corel Video Studio là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau, cùng hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình,… kèm với đó là thư viện template và kho âm thanh, hình ảnh vô cùng phong phú giúp bạn tạo ra những video vô cùng độc đáo. Bạn có thể tải phần mềm về dùng thử Tại Đây.

Xem thêm: Cách Làm Video Tua Nhanh Bằng Proshow, Cách Tua Nhanh Video Trong Proshow Producer

4. Phần mềm làm video Sony Vegas Pro

*

Sony Vegas Pro cũng là một cái tên gây được nhiều sự chú ý, là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất hiện nay, phát triển bởi Sony Creative Software Inc. Sony Vegas Pro được tích hợp rất nhiều tính năng làm video cao cấp, đủ sức đáp ứng các yêu cầu làm video chuyên nghiệp. Bạn có thể tải phần mềm vè dùng thử Tại Đây.

*

CyberLink PowerDirector là phần mềm biên tập video và làm phim chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng, với kho hiệu ứng phong phú giúp bạn thỏa sức sáng tạo video của mình. CyberLink PowerDirector cho phép bạn dùng thử 30 ngày trước khi mua bản quyền. Bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

Xem thêm: 4 Phong Cách Tố Thủ Thuật Đánh Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó

6. Phần mềm làm video Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy là phần mềm giúp bạn nhanh chóng xây dựng, thiết kế những video từ bức ảnh có sẵn. Magix Photostory Easy cung cấp cho người dùng các hiệu ứng chuyển động để người dùng có thể chọn, tùy chỉnh kiểu hiệu ứng theo ý thích. Bên cạnh đó người dùng thay đổi âm thanh, nhạc nền, thêm các hiệu ứng vào ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tải phần mềm về dùng thử Tại Đây.

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khuyễn Mãi Hot