Tải Phần Mềm Quản Lý Email Tốt Nhất Cho Máy Tính Windows, Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Email Chuyên Nghiệp

Trong xã hội ngày này, việc sử dụng email để trao đổi thông tin và công việc đã trở thành một nhu cầu cơ bản không thể thiếu với hầu hết mọi người. Với những bạn phải làm việc với email mỗi ngày và thường xuyên thì việc chọn lựa một ứng dụng quản lý mail trên máy tính Windows là rất cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng quản lý email trên máy tính Windows tốt nhất hiện nay để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Đang xem: Tải phần mềm quản lý email

1 0

*

Microsoft Outlook
2
1

*

Mozilla Thunderbird
3
0

*

eM Client
4
0

*

MailBird
5
0

*

Zimbra Desktop
6
0

*

Mailsping

Nếu bạn đang sử dụng Opera như là trình duyệt mặc định của mình, Opera Mail sẽ là dịch vụ được cung cấp để thay thế tốt nhất cho bất kỳ ứng dụng email client nào. Tiện ích này được tích hợp bên trong trình duyệt của Opera. Bạn có thể cấu hình Opera Mail rất dễ dàng và không cần phải mở ứng dụng email riêng biệt. Email của bạn sẽ được gửi đến và hiển thị ngay trong trình duyệt Opera.

Opera cũng có tính năng cho phép người dùng truy cập email offline, vì thế bạn có thể duyệt các email của mình khi không có kết nối internet. Do sử dụng rất ít băng thông mạng nên đây là giải pháp tối ưu cho những kết nối chậm hay khi đi du lịch. Opera Mail chỉ nạp những thông tin cần thiết nên không gây ảnh hướng tới đường truyền chung. Opera Mail được tích hợp bộ lọc thư rác thông minh, nó sẽ chặn toàn bộ các thư spam trong chế độ nền và không làm phiền đến bạn.

Đặc biệt cách tổ chức của Opera Mail gây ấn tượng rất tốt. Bạn có thể sắp xếp thư theo cách mình muốn. Bạn sẽ nhận được các thư chưa đọc trong Opera Mail dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khi Gmail giới thiệu các nhãn thay cho thư mục, Opera Mail đã đi một bước xa hơn bằng tính năng tự động tìm hiểu. Giờ đây các nhãn có thể học hỏi cách bạn làm thế nào để tương tác với chúng.

Tải Opera Mail tại đây: https://qpdo.w.n.lo.ad.com/opera-mail/

*

Opera Mail

Nếu muốn sử dụng giao diện đơn giản nhưng đẹp cùng với các bức ảnh background, bạn nên thử ứng dụng Mail gốc trong Windows 10. Nó không có các chức năng tuyệt vời như tích hợp Office, tạo rule hộp thư đến hoặc tùy chọn hủy đăng ký cho hàng loại email, nhưng nếu không sử dụng những tính năng này, bạn có thể thử ứng dụng Windows Mail.

Điểm cộng cho ứng dụng mail này là nhanh, đồng bộ ngay lập tức với lịch và các dịch vụ khác (với lời nhắc và thông báo lịch xuất hiện trong khu vực thông báo Windows) và bạn có thể xem qua email của mình trong ô live trong menu Start. Bạn thậm chí có thể pin hộp thư đến cụ thể trong menu Start.

Để mở ứng dụng Mail trong Windows 10: Các bạn ấn vào cửa sổ Windows > gõ từ khóa Mail > hệ thống sẽ tự động trả ra kết quả ứng dụng Mail.

*

Ứng dụng Mail mặc định trong Windows 10

WunderMail for Gmail là ứng dụng quản lý Gmail trên Windows 10 có tính năng quản lý nhiều tài khoản Gmail, sử dụng Gmail offline hay tính năng phân loại mail qua danh mục. Giao diện WunderMail for Gmail thiết kế theo kiểu hiện đại trong suốt khá đẹp mắt. Bạn có thể tải miễn phí WunderMail trong Microsoft Store từ máy tính.

Một số ưu điểm nổi bật của WunderMail

Giao diện hiện đại theo thiết kế Fluent Design.Đọc và viết thư ngay cả khi ngoại tuyến.Quản lý, chuyển đổi giữa các tài khoản của bạn với một cú nhấp chuộtXem trước các thư mới của bạn qua Live-Tile.Sắp xếp thư với nhãn & danh mục.Thông báo trên khay hệ thống khi có thư mới.Kéo thả tập tin đính kèm khi soạn thư.

Để tải và cài đặt ứng dụng WunderMail: Các bạn ấn vào cửa sổ Windows > Mở Microsoft Store > Gõ tìm kiếm với từ khóa WunderMail > Ấn vào nút Get > Install > hệ thống sẽ tự động cài đặt WunderMail về máy. Sau đó bạn chỉ việc ghim icon WunderMail ra thanh taskbar và sử dụng.

Xem thêm: Tải Red Alert 3 Uprising Full crack ~ Newz Game Update, download Command & Conquer: Red Alert 3

*

WunderMail

Sylpheed là một ứng dụng client email đã được sử dụng từ năm 2001. Mặc dù về mặt thời gian có đôi phần lỗi thời khi so sánh với các ứng dụng client email hiện đại, nhưng nó không hề kém ở bất kỳ tính năng nào. Trên thực tế, giao diện cũ của Sylpheed và phương pháp tiếp cận quản lý email có thể thực sự hữu ích nếu người dùng email có thói quen gây căng thẳng quá mức.

Điểm đặc biệt nhất về Sylpheed là nó biết nó là: một ứng dụng email client. Nó không quan tâm hàng tấn các tính năng không liên quan. Sylpheed rất đơn giản, nhẹ và đầy đủ tính năng.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm khởi chạy nhanh và hiệu suất tổng thể, tìm kiếm và lọc email tiên tiến, kiểm soát thư rác hiệu quả, mã hóa và mở rộng thông qua các plugin.

Tải Sylpheed tại đây: http://sylpheed.sraoss.jp/en/do.w.n.lo.ad.html

*

Sylpheed

Giống như Microsoft Outlook, EssentialPIM không chỉ là một ứng dụng email, nó là một trình quản lý thông tin cá nhân. Nó là một one-stop shop (cung cấp tất cả dịch vụ tại một điểm đến) để xử lý tất cả các thông tin liên lạc và nhiệm vụ của bạn trong một điểm trung tâm, giúp bạn sắp xếp hợp lý và giảm bớt công việc.

EssentialPIM có thiết kế đẹp, hiện đại và nhiều chức năng với bộ cục giống với hầu hết các ứng dụng email trên máy tính để bàn khác mà bạn đã sử dụng trước đây. Phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng cơ bản:

Không giới hạn số lượng tài khoản email.Thư mục và bộ lọc giúp tổ chức email linh hoạt.Định dạng xuất và nhập: XML, CSV, iCal, vCard, v.v…Đồng bộ hóa với Android và iOS.

Phiên bản nâng cấp có thêm các tính năng:

Gói đồng bộ hóa: Google, Outlook, iCloud, v.v..Mã hóa AES 256 bit để bảo mật và riêng tư.Bản sao lưu nâng cao để không bao giờ mất dữ liệu.Chủ đề nhóm email liên quan vào cuộc hội thoại.Mẫu email chuyên nghiệp và tùy chỉnh.

Ngoài email, EssentialPIM còn có các tính năng Lịch, Công việc, Ghi chú, Danh bạ và Mật khẩu. Với 2 USD mỗi tháng hoặc 20 USD mỗi năm, bạn có thể nhận được gói EssentialPIM Cloud lưu trữ và đồng bộ hóa tất cả các tính năng không phải email ở trên. Nó được mã hóa an toàn, hoạt động như một bản sao lưu và cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất cứ đâu chỉ bằng trình duyệt web.

Một lưu ý cuối cùng, EssentialPIM có một phiên bản portable, có thể tải lên một ổ USB flash hoặc ổ cứng ngoài và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, thích hợp cho sinh viên và những người đi du lịch thường xuyên.

Tải EssentialPIM tại đây: https://www.essentialpim.com/get-epim

*

EssentialPIM

IncrediMail là một lựa chọn khá thú vị của Microsoft Outlook. Nó cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm đầy màu sắc trong việc gửi và kiểm tra email. Tiện ích nhỏ này hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn gồm POP, IMAP và SMTP. Ngoài ra nó còn cung cấp nhiều màu sắc và hình nền khi soạn thảo email. Các thông báo email được đưa ra bởi một nhân vật hoạt hình rất vui nhộn mỗi khi bạn có thư mới. Tất cả những điều đó sẽ làm cho việc sử dụng email của bạn trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn. Thêm nữa, IncrediMail còn có tính năng có tên PhotoMail Maker cho phép bạn có thể thêm ảnh cá nhân làm hình nền cho email.

Xem thêm: tài khoản clip tv miễn phí

Một điều bất lợi của IncrediMail là bạn buộc phải thay đổi công cụ tìm kiếm trên trang chủ của trình duyệt và thay vào đó là công cụ của nhà cung cấp IncrediMail. Nếu bạn đang dùng IE 9, nó sẽ cảnh báo bạn rằng một số phần mềm muốn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm. Chỉ cần kích vào “Don”t Change” nếu bạn không muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot