tải phần mềm quản lý trẻ em

Biên tập bởi Nguyễn Minh Thành Đăng 1 năm trước 13.086

Các ứng dụng kiểm soát trẻ trên điện thoại, máy tính sẽ giúp phụ huynh theo dõi hoạt động cũng như đặt ra những giới hạn để ngăn trẻ tiếp xúc với những trang web và ứng dụng độc hại. Dưới đây là sẽ giới thiệu 8 ứng dụng quản lý trẻ tốt nhất mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua!

1 Net Nanny

Net Nannyứng dụng kiểm soát và quản lý hoạt động trực tuyến được nhiều phụ huynh (đặc biệt ở Mỹ) tin dùng để theo dõi trẻ.

Đang xem: Tải phần mềm quản lý trẻ em

Ưu điểm:

Thiết kế đẹp Bộ lọc web tốt

Nhược điểm:

Không thể quản lý cuộc gọi và kiểm soát tin nhắn Ứng dụng bản quyền phải tốn chi phí mua

*

Net Nannybộ lọc web tốt đồng thời có thể theo dõi vị trí hiển thị lịch sử vị trí của con bạn. Ba mẹ còn có thể đặt các giới hạn thời gian sử dụng đối với trẻ nhỏ trên cả hai nền tảng. 

Ngoài các tính năng cơ bản, Net Nanny còn có bộ 2 tính năng đặc biệt là Family Feed giúp ba mẹ theo dõi được tất cả những hoạt động gần nhất trên các thiết bị và Cố vấn ứng dụng giúp bạn tham khảo về việc có nên cho trẻ cài đặt một ứng dụng nào đó hay không. 

Ngoài ra, Net Nanny còn giúp chặn các ứng dụng độc hại đối với trẻ giúp cho phụ huynh an tâm khi trẻ sử dụng điện thoại. 

Net Nanny có 2 phiên bản: miễn phí hoặc trả phí với giá 90 đô la/năm.

Lưu ý: Net Nanny hoạt động trên nền tảng Android tốt hơn iOS.

Truy cập trang web của Net Nanny tại đây.   Tải phiên bản Android tại đây.  Tải phiên bản iOS tại đây. 

*

2 Norton Family Premier

Norton Family Premier là ứng dụng giúp quản lý trẻ được đánh giá cao với khả năng lọc các trang web, và cung cấp chế độ bảo mật cao.

Ưu điểm:

Bộ tính năng rộng Giám sát và lọc web tuyệt vời Thiết bị không giới hạn Hoạt động với Windows

Nhược điểm:

Không có khả năng định vị địa lý Giao diện ứng dụng chưa thu hút

*

Giống như tên gọi, Norton Family Premier phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Các tính năng theo dõi vị trí, lập lịch thời gian, lọc và kiểm soát web của dịch vụ này hoạt động trên cả iOS và Android.

Với hệ điều khiển web ấn tượng, phụ huynh có thể cài đặt đồng bộ trên các thiết bị bao gồm iPhone, Android và máy tính hệ điều hành Windows.

Đặc biệt, ứng dụng có tính năng giám sát video giúp bạn có thể biết được con mình đã xem những gì trên Youtube bằng cách cho bạn xem một đoạn video ngắn mà trẻ đã xem trên ứng dụng kiểm soát của phụ huynh.  

Đây là ứng dụng trả phí với giá 49.99 đô la/năm

Truy cập trang web Norton Family Premier tại đây.  Tải ứng dụng cho Android tại đây. Tải ứng dụng cho iOS tại đây.

*

3 Kaspersky Safe Kids

Kaspersky Safe Kidsứng dụng kiểm soátquản lý duyệt web hiệu quả của công ty phần mềm Kaspersky được nhiều người tin dùng.

Ưu điểm:

Nhiều tính năng miễn phí Hoạt động trên nhiều nền tảng Bảo mật và lọc web hiệu quả

Nhược điểm:

Giao diện khó sử dụng Cổng thông tin web chậm

*

Kaspersky Safe Kids bao gồm một ứng dụng cho trẻ và một ứng dụng cho phụ huynh được kết nối thông qua tài khoản My Kaspersky.

Ứng dụng trên thiết bị của trẻ sẽ giúp bạn điều chỉnh các hoạt động của con mình còn ứng dụng trên thiết bị của phụ huynh cho phép bạn xem báo cáo và cài đặt tùy chỉnh.

Tính năng theo dõi vị tríđịnh vị địa lý của Kaspersky hoạt động trong cả iOS và Android, cũng như theo dõi webđặt thời gian. Nhưng quản lý ứng dụng bị hạn chế trên iOS và ứng dụng iOS không thể giám sát các cuộc gọi hoặc văn bản.

Kaspersky Safe Kids có 2 phiên bản là bản miễn phí và bản Premium. Với Premium bạn sẽ thực hiện được nhiều thao tác quản lý cao hơn như trình theo dõi pin, giám sát mạng xã hội và cảnh báo thời gian thực.

Truy cập trang web tại đây.  Tải về bản miễn phí cho Windows tại đây.   Tải về bản miễn phí cho MacOS tại đây.  Tải về bản miễn phí cho Android tại đây. Tải về bản miễn phí cho iOS tại đây.  Mua phiên bản tính phí với giá 226.000 đồng tại đây. 

*

4 Qustodio

Qustodio là ứng dụng quản lý đa nền tảng rất phù hợp cho việc giám sát trẻ nhỏ một cách toàn diện nhất. 

Ưu điểm

Bộ tính năng rộng: giám sát máy Mac, PC và máy tính bảng Amazon Fire Giám sát cuộc gọi mạnh mẽ, giám sát văn bản trên Android

Nhược điểm:

Giá mua ứng dụng khá đắt Không có định vị địa lý Cổng thông tin web thiếu cập nhật

*

Qustodio cung cấp các tính năng thông minh cho người dùng như quản lý ứng dụng, lọc web, quản lý thời gian, theo dõi vị trí,… Ngoài ra, Qustodio còn có tính năng gửi tin nhắn khẩn cấp cho số điện thoại người thân và kiểm soát xã hội trên các mạng xã hội,…

Ứng dụng hoạt động tốt trên máy Mac, PC, thiết bị iOS, Android, máy tính bảng và cho phép bạn đặt giới hạn thời gian cho từng ứng dụng và thiết bị riêng lẻ.

Qustodio không hỗ trợ định vị địa lý. Tuy nhiên, tính năng Định vị gia đình cho bạn biết tất cả trẻ đang ở đâu.

Ứng dụng có 2 phiên bản: miễn phí hoặc tính phí với giá 138 đô la/năm

Lưu ý: Bạn chỉ có thể quản lý vài chục ứng dụng trên iOS, trái ngược với tất cả các ứng dụng Android. Tính năng lọc web mạnh hơn trên iOS, giám sát văn bản và cuộc gọi chỉ hoạt động trên Android.

Xem thêm: Đồng Bộ Ios Và Android Sang Iphone Đơn Giản Nhất 2021, Chuyển Dữ Liệu Từ Android Sang Iphone Cực Dễ

Truy cập trang web Qustodio tại đây.  Mua gói Qustodio tại đây. 

*

5 OurPact

Ra mắt vào năm 2015, OurPact là một trong những ứng dụng kiểm soát dành cho phụ huynh tốt nhất cho cả người dùng iOS và Android.

Ưu điểm

Trải nghiệm người dùng và giao diện tuyệt vời Chặn ứng dụng mạnh mẽ Có tính năng thưởng giúp trẻ hoàn thành nhiệm vụ

Nhược điểm

Khá đắt Lọc web hạn chế Không có quản lý cuộc gọi hoặc giám sát văn bản

*

Ứng dụng sở hữu được hầu hết những tính năng quản lý cần có: quản lý ứng dụng, lọc web, quản lý thời gian, theo dõi vị trí,…

OurPact có các tính năng thông minh trong việc kiểm soát và theo dõi trẻ như quản lý ứng dụng bằng cách hẹn giờ sử dụng và đặt quyền “Luôn được phép” hoặc “Luôn bị chặn” cho từng ứng dụng cụ thể.

Bộ lọc của OurPact khá thô sơ vì người dùng chỉ có quyền lựa chọn tùy chọn “Chặn nội dung người lớn” mà không có thêm các công cụ lọc web khác.

Ngoài ra, OurPact có 3 mức giá tương ứng với 3 phạm vi sử dụng khác nhau từ miễn phí đến giá tối đa là 84 đô la/năm

Truy cập trang web OurPact tại đây.   Link tải Ourpact cho Android tại đây.   Link tải Ourpact cho iOS tại đây. 

*

6 Screen Time

Screen Time là một trong những ứng dụng để quản lý việc sử dụng điện thoại của trẻ mà nhiều phụ huynh lựa chọn. 

Ưu điểm:

Thiết kế trực quan  Có chế độ khen thưởng

Nhược điểm:

Tăng phí theo dõi vị trí, lọc web Không có văn bản hoặc giám sát cuộc gọi Chức năng giới hạn trên iOS

*

Screen Time có những tính năng cơ bản đáp ứng nhu cầu theo dõi của người dùng như quản lý ứng dụng, quản lý nhắn tin, theo dõi vị trí, tạm dừng ứng dụng ngay lập tức và theo dõi nhật ký hoạt động.

Một tính năng đặc biệt đó là bạn có thể đưa ra nhiệm vụ cho con mình để gia hạn thời gian sử dụng điện thoại ví dụ “Hoàn thành bài tập về nhà” và “Dọn dẹp phòng”. Và nếu con bạn hoàn thành tốt, chúng sẽ có thêm thời gian sử dụng điện thoại do bạn cài đặt.

Screen Time sử dụng mô hình kinh doanh freemium phổ biến. Ứng dụng miễn phí để tải xuống và sử dụng trên Android hoặc iOS, với một bộ tính năng cơ bản.

Ngoài ra, bạn có thể trả phí để mua gói Premium với giá 40 đô la/năm để sử dụng những tính năng nâng cao, cho số lượng người dùng và thiết bị không giới hạn. 

Lưu ý: Đối với tính năng Premium không bao gồm 2 tính năng định vị địa lý và lọc web nên bạn phải trả thêm 1.99 đô la một tháng để sử dụng 2 tính năng này.

Truy cập trang web Screen Time tại đây. Linh tải Screen Time cho Android tại đây.  Link tải Screen Time cho iOS tại đây. 

*

7 ESET Parental Control

ESET Parental Control cho Android xử lý tốt việc lọc web theo dõi vị trí, nhưng hoàn toàn không có giám sát cuộc gọi hoặc văn bản.

Ưu điểm:

Vị trí đẹp Lọc web tốt Thiết bị được kết nối không giới hạn trên một lần đăng ký

Nhược điểm: 

Chỉ dành cho Android Giao diện gây khó khăn cho người dùng Không có giám sát cuộc gọi hay văn bản

*

ESET Parental Control bắt buộc trẻ phải xin phép bạn trước khi vào xem một trang web cụ thể.

Ngoài ra, ứng dụng có các tính năng quản lý thời gian cốt lõi giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, bao gồm các khả năng đặt giới hạn thời gian hàng ngày chung cho con bạn và đặt lịch trình hàng ngày.

Điểm nổi bật của ứng dụng nằm ở tính năng Khu vực cảnh báo. Tính năng này cho phép bạn tạo các vùng cụ thể trên bản đồ; bạn sẽ nhận được một cảnh báo khi con bạn đi vào hoặc ra khỏi mỗi khu vực đó. 

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập để trẻ có thể gửi tin nhắn SOS đến số điện thoại người thân trong lúc khẩn cấp

Ứng dụng có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí với giá 30 đô la/năm. 

Truy cập trang web ESET tại đây.  Link do.w.n.lo.ad cho Android tại đây. 

*

8 MMGuardian

Ưu điểm:

Tính năng mở rộng được thiết lập trên Android Kiểm soát chi tiết

Nhược điểm:

Đắt tiền với nhiều thiết bị Tính năng bị hạn chế trên iOS

*

Cùng với những tính năng cơ bản, MMGuardian có thêm chế độ chặn cuộc gọi cho phép bạn chặn không chỉ các cuộc gọi mà cả tin nhắn SMS từ các số liên lạc hoặc số điện thoại cụ thể.

MMGuardian có một bộ tính năng xác định vị trí khá mạnh với bản đồ vị trí, lịch sử vị trí và chức năng theo dõi vị trí riêng biệt.

Xem thêm: Game Phục Vụ Quán Ăn Vỉa Hè

Ngoài ra, sẽ có nhiều sự khác biệt giữa 2 phiên bản Android và iOS. Với Android, bạn có thể chặn tải xuống từng ứng dụng riêng lẻ trong khi iOS chỉ có thể chặn toàn bộ ứng dụng

Bạn có thể cài đặt cho điện thoại của trẻ khi bị khóa những chế độ như gửi tin nhắn SMS tự động khi nhận được tin nhắn hoặc chuyển sang chế độ im lặng vào ban đêm khi ngủ. 

Đây là ứng dụng tính phí với giá 70 đô la/năm

Truy cập trang web MMGuardian tại đây.  download MMGuardian cho Android tại đây.  download MMGuardian cho iOS tại đây.

*

Bảng so sánh chi tiết các tính năng của từng ứng dụng quản lý trẻ em

Tính năng

Net Nanny Norton Family Premier Kaspersky Safe Kids Qustodio OurPact Screen Time ESET Parental Control MM Guardian Giá bán Miễn phí hoặc 90 đô la/năm 50 đô la/năm Miễn phí hoặc 15 đô la/năm Miễn phí hoặc 138 đô la/năm Miễn phí hoặc 84 đô la/năm Miến phí hoặc 40 đô la/năm  Miễn phí hoặc 30 đô la/năm 70 đô la/năm Số lượng thiết bị truy cập 1 đến 20 Không giới hạn Không giới hạn 1 đến 15 1 đến 20  1 đến 5 Không giới hạn 1 đến 5 Nền tảng Android, iOS, Kindle Fire, Windows Android, iOS, Windows Android, iOS, Windows, Mac Android, iOS, Kindle Fire, Windows, Mac Android Android, iOS Android Android, iOS Lọc web Có Có Có Có Có Chỉ dành cho Android, phụ phí Có Có Giám sát web Có Có Có Có Không có Có Có Có Giới hạn thời gian Có Chỉ dành cho Android Có Có Có Có Có Chỉ dành cho Android Quản lý ứng dụng Có (Giới hạn trên iOS) Chỉ dành cho Android Có (Giới hạn trên iOS) Có Có Chỉ dành cho Android Có Chỉ dành cho Android Theo dõi vị trí  Có Có Có Có Có Có, thu thêm phí Có Có Định vị vị trí Có Có Không Có Không có Có, thu thêm phí Có Chỉ dành cho Android Quản lý cuộc gọi Không Không Chỉ dành cho Android Chỉ dành cho Android Không có Không có Không Chỉ dành cho Android Quản lý nhắn tin Không  Chỉ dành cho Android Chỉ dành cho Android Chỉ dành cho Android Không có Không có Không Chỉ dành cho Android

Xem thêm: Top 8 ứng dụng định vị tốt nhất trên Android, kể cả không online Top 6 ứng dụng mail tốt nhất, có giao diện đẹp cho iPhone Top 10 phần mềm, ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên Android

Trên đây là top 8 ứng dụng quản lý trẻ em trên điện thoại, máy tính tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên thử. Chúc bạn sẽ có cách quản lý con cái của mình thật tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot