Tải Phần Mềm Truy Cập Internet, Huong Dan Tang Toc Do Truy Cap Internet Full

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm nhỏ, miễn phí hỗ trợ ngăn chặn truy cập internet của một phần mềm hay một ứng dụng bất kỳ chỉ với 1 click chuột. Tuy là một ứng dụng rất nhỏ gọn thôi nhưng mình thấy nó khá hữu ích trong rất nhiều trường hợp đó, bạn có thể thực hiện vô hiệu hóa kết nối internet của bất cứ phần mềm/ứng dụng nào đang được cài đặt trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đang xem: Tải phần mềm truy cập internet

Giới thiệu phần mềm OneClickFirewall

OneClickFirewall là một công cụ nhỏ gọn, miễn phí được viết bởi Winaero. Phần mềm này hỗ trợ người dùng ngăn chặn truy cập internet của một phần mềm bất kỳ có trên máy tính.

Phần mềm này hoạt động được dựa trên tính năng Firewall (tường lửa) có trên máy tính. Và ngay sau khi cài đặt xong thì nó sẽ được tích hợp luôn vào menu chuột phải nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

download OneClickFirewall mới nhất

Link tải phần mềm: Link từ trang chủ / Link dự phòng

Note: Có thể sau khi tải về và giải nén ra thì một số phần mềm diệt virus sẽ nhận diện nhầm là có virus nhưng thực tế là không phải đâu nhé, tác giả sẽ fix lại sớm nhất có thể, hiện tại mình đã quét bằng công cụ Virus Total và tỷ lệ phát hiện là 1/52.

Làm thế nào để chặn truy cập internet bằng OneClickFirewall ?

+ Bước 1: Tải phần mềm về và cài đặt vào máy tính, quá trình cài đặt rất dễ nên mình sẽ không hướng dẫn nhé.

Xem thêm: 3 Bước Chỉnh Sửa Ảnh Trên Note 9 Và Kỹ Năng Chụp Ảnh Cơ Bản, 3 Bước Retouch Khuôn Mặt Bằng S

+ Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ không thấy một icon hay một biểu tượng nào ngoài màn hình hết. Mà nó sẽ được tích hợp luôn vào menu chuột phải.

+ Bước 3: Bây giờ để sử dụng bạn làm như sau: Nhấn chuột phải vào phần mềm/ ứng dụng mà bạn muốn chặn kết nối internet. Mình lấy ví dụ mình sẽ chặn trình duyệt web Google Chrome nhé.

Lúc này, ở menu chuột phải sẽ xuất hiện thêm 2 tính năng nữa đó là:

Block Internet Access: Thực hiện vô hiệu hóa internet đối với phần mềm này.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Live Stream Chuyên Nghiệp Dùng Phần Mềm Gì? Phần Mềm Livestream Chuyên Nghiệp

Restore Internet Access: Bỏ chặn, đưa về trạng thái ban đầu.

*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là chỉ với một công cụ rất nhỏ gọn thôi là bạn đã có thể chặn truy cập internet của một phần mềm hoặc ứng dụng bất kỳ trên máy tính một cách rất đơn giản rồi đúng không. Với cách làm đơn giản này, bạn sẽ quản lý việc sử dụng internet trên máy tính được hiệu quả hơn khá nhiều đó, ít nhất là bạn có thể bắt nạt được những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot