Cách Tải Phần Mềm Zoom Cloud Meeting Cho Máy Tính, Tải Về Zoom Cloud Meetings Cho Android

Tải ZOOM Cloud Meetings về máy tính, điện thoại – Công cụ hỗ trợ họp hành, giảng dạy và học trực tuyến dành cho các công ty, doanh nghiệp, giảng viên, giáo viên, sinh viên và học sinh. Zoom hiện có mặt trên PC, Android, iOS và các phần mở rộng cho trình duyệt Firefox, Chrome và Skype for Business.

Đang xem: Tải phần mềm zoom cloud meeting


Nội dung chính: 1. ZOOM Cloud Meetings là gì?. 2. Link tải Zoom. 3. Cách sử dụng. 3.1. Cài đặt. 3.2. Tạo tài khoản. 3.3. Các nút chức năng.

 

1. ZOOM Cloud Meetings là gì?

1.1. Khái niệm:

ZOOM Cloud Meetings là một trong những phần mềm hỗ trợ họp, giảng dạy và học trực tuyến tốt nhất trong hoàn cảnh dịch Covid-19 hiện nay. Với ZOOM Cloud Meetings, bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc họp video hay học trực tuyến, kết nối với các thành viên. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng chia sẻ file, tài liệu, hình ảnh lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, …, hỗ trợ bật phụ đề và ghi âm cuộc họp, … . Zoom hiện hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android, chúng ta có thể tải Zoom trên điện thoại và tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính phục vụ cho nhu cầu họp hành từ xa.

*

1.5. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Zoom hỗ trợ và hoạt động trên hầu hết các nền tảng máy tính, di động và cả trình duyệt web, bao gồm: 

– macOS 10.7 trở lên.- Windows 10 (phiên bản Home, Pro và Enterprise).- Windows 8 và 8.1.- Windows 7, Vista và XP.- Ubuntu 12.04 trở lên.- Mint 17.1 trở lên.- Red Hat Enterprise Linux 6.4 trở lên.- Oracle Linux 6.4 trở lên.- CentOS 6.4 trở lên.- Fedora 21 trở lên.- OpenSUSE 13.2 trở lên.- ArchLinux (chỉ hỗ trợ phiên bản 64-bit).- Nền tảng di động Android và iOS.- Trình duyệt web: IE 11+, Edge 12+, Firefox 27+ và Chrome 30+ (trên Windows), Safari 7+, Firefox 27+ và Chrome 30+ (trên Mac), Firefox 27+ và Chrome 30+ (trên Linux).

1.6. ZOOM Cloud Meetings có hỗ trợ mobile không?

CÓ. ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ hầu hết các nền tảng và thiết bị di động, bao gồm: 

– Surface PRO 2 trở lên chạy Windows 8.1, Windows 10 Home / Pro và Windows 10 Enterprise.- Android và iOS.- Các thiết bị Blackberry. 

1.7. Phần mềm thay thế ZOOM Cloud Meetings

1.7.1. Microsoft TeamsMicrosoft Teams là phần mềm họp trực tuyến, được tích hợp sẵn trên Office 365. Phiên bản phần mềm miễn phí thay thế ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tối đa 300 thành viên, cấp quyền truy cập với tư cách là khách, hỗ trợ cuộc gọi video / âm thanh 1-1 và cuộc gọi video nhóm, chia sẻ màn hình và chia sẻ dữ liệu đến đến 10GB.

1.7.2. Skype Skype của Microsoft cũng là lựa chọn thay thế ZOOM Cloud Meetings thích hợp. Nền tảng hỗ trợ tối đa 50 thành viên tham gia, không giới hạn thời gian, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài hỗ trợ nhắn tin, gọi video miễn phí, Skype còn được trang bị tùy chọn cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi và chia sẻ cho người dùng khác. File ghi âm được lưu trữ trên nền tảng tối đa 1 tháng. 

1.7.3. GoToMeetingGoToMeeting là nền tảng hợp trực tuyến dựa trên web của LogMein, có sẵn cả ứng dụng cho Android và iOS. Phiên bản Standard có giá 14 USD/tháng (hoặc 12 USD/tháng nếu thanh toán cả năm) hỗ trợ tối đa 150 thành viên, cho phép người dùng chia sẻ màn hình, thực hiện các cuộc gọi video / cuộc gọi âm thanh. 

Bạn có đang sử dụng Zoom để học hay họp trực tuyến? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với hoanhtao3d.vn nhé. 

 

Mẹo Tải phiên bản ZOOM cho PC, iPhone, Android

=> Link tải Zoom cho PC

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

 

3. Hướng dẫn sử dụng ZOOM Cloud Meetings.

3.1. Hướng dẫn cài đặt Zoom

Trước tiên, bạn tải bộ cài đặt của phần mềm Zoom trên PCBước 1: Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt, chọn Open .

*

Bước 2: Nhấn nút Run trong cửa sổ thông báo của Windows.

Phần mềm Zoom khá nhẹ nên quá trình cài đặt hoàn tất tương đối nhanh.

3.2. Tạo tài khoản Zoom

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, phần mềm Zoom lập tức mời người dùng tham gia phòng học, phòng họp. Tuy nhiên, do đây là lần đầu sử dụng, bạn cần nhấn vào Sign in để tạo tài khoản trước đã.

Bước 2: Hệ thống cho người dùng 4 lựa chọn để tạo tài khoản.- Tạo tài khoản thông thường bằng email.- Tạo tài khoản nhanh bằng SSO- Tạo tài khoản nhanh thông qua Google- Tạo tài khoản nhanh thông qua FacebookTrong ví dụ này, hoanhtao3d.vn lựa chọn đăng ký tài khoản Zoom thông qua Gmail của Google.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động mở trình duyệt web. Lúc này bạn nhấn chuột trái để chọn tài khoản Google trong danh sách hiển thị.

Xem thêm: download Phần Mềm Máy Tính Tay, Huong Dan May Tinh Cam Tay Full

Lúc này, hệ thống yêu cầu các bạn nhập thông tin ngày sinh để xác minh. Nhập ngày tháng năm sinh và chọn Tiếp tục

*

Bước 4: Trong màn hình kế tiếp, bạn nhấn Create Account .

Bước 5: Một thông báo mới hiện ra, hãy nhấn Mở Zoom Meeting.

Vậy là quá trình đăng ký tài khoản đã hoàn tất, hệ thống sẽ đưa bạn trở về màn hình làm việc chính của Zoom.

3.3. Thao tác sử dụng phần mềm Zoom

Giao diện làm việc chính của phần mềm Zoom sẽ giống như hình dưới đây với 2 nhóm chức năng chính.Ở thanh thực đơn ngang, bạn sẽ thấy các chức năng: + Home : Nhấn để quay lại màn hình Trang chủ . + Chat : Hiện cửa sổ, nhóm chức năng Trò chuyện . + Metting : Hiện cửa sổ, nhóm chức năng Họp. + Contact : Quản lý các liên lạc.

Tiếp theo, bạn sẽ có thêm 4 phím chức năng nữa trên màn hình Trang Chủ. + New Meeting : Tạo phòng họp, phòng học mới. + Join : Truy cập vào phòng học, phòng họp khác. + Schedule : Lên lịch, quản lý thời gian các buổi học. + Share Screen : Chia sẻ màn hình máy tính của mình cho người khác.

Tạo phòng học trực tuyếnBước 1: Nhấn vào New Meeting , Ngay lập tức màn hình livesteam sẽ hiển thị như hình dưới đây.Bước 2: Bạn có thể nhanh chóng mời các học sinh hay thậm chí phụ huynh tham gia phòng họp bằng cách nhấn vào nút Invite .

Bước 3: Một cửa sổ mời người dùng tham gia phòng học hiện ra, bạn có thể chọn những người đã có sẵn trong danh bạ Zoom để mời. Hoặc nhấn vào nút Copy URL và gửi đường link này cho các học viên của mình.

Khi nhận được link, người học chỉ cần nhấn vào để tham gia phòng học trực tuyến trên Zoom ngay lập tức.

Tham gia phòng học, họp khác Trong màn hình Trang Chủ, bạn nhấn vào biểu tượng Join . Cửa sổ Join Meeting hiện ra. Tại đây bạn lần lượt nhập ID của phòng học, phòng họp do người khác cung cấp. Tiếp theo, nhập tên của bạn và chọn Join .

Nhìn chung, ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với những ai đang cần tìm kiếm giải pháp làm việc từ xa, Zoom Meetings là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video 3D Hologram Bằng Điện Thoại, Bán Và Thuê Máy Hologram 3D Holographic

* Chứng chỉ CDMP: 2435553666

Nếu như bạn đang cần một phần mềm có thể quản lý được học sinh trong thời gian dạy học trực tuyến thì VX Student sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, tải VX Student được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam sẽ đảm bảo rằng các em học sinh sẽ chú tâm vào học hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot