#1 Gợi Ý Cách Tải Phim Miễn Phí Cho Android Bằng Ứng Dụng Tốt Nhất Cho Bạn

Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu để xem phim và chương trình truyền hình của họ. Đó là một lựa chọn tuyệt vời miễn là bạn có đăng ký và không cần phải chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Đang xem: Tải phim miễn phí cho android

Nếu bạn đang muốn tải xuống cục bộ phim hoặc chương trình truyền hình của mình trên thiết bị Android để xem sau này, bạn có thể muốn chuyển từ dịch vụ phát trực tuyến sang một trong các ứng dụng Android sau đây.

Các ứng dụng này cho phép bạn xem truyền hình yêu thích của mình ngoại tuyến và miễn phí. Khá hữu ích khi bạn đang di chuyển hoặc nếu bạn quên gia hạn đăng ký Netflix của mình.

*
*

Cinema HD hỗ trợ HD chất lượng, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ độ phân giải nào khi tải phim xuống. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phim tiếng nước ngoài mà bạn có thể xem với phụ đề. Nhược điểm duy nhất là Cinema HD không phải lúc nào cũng có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Play, vì vậy bạn có thể phải tải xuống tệp APK và sau đó cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình theo cách thủ công.

Giờ bỏng ngô

Tốt nhất cho:Nhiều lựa chọn tiêu đề, nhờ tính năng phát trực tuyến từ Torrent.

Nếu bạn đã từng đã sử dụng Torrent để tải video xuống trên điện thoại thông minh của mình trước đây, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao Popcorn Time. Khi bạn chọn một bộ phim từ ứng dụng này, phim sẽ bắt đầu tải xuống qua giao thức BitTorrent.

Điều đó có nghĩa là nó cũng bắt đầu chia sẻ nội dung đã tải xuống với những người dùng khác. Điều đó cho phép cả tốc độ tải xuống cao, cũng như sự đa dạng của các bộ phim và chương trình truyền hình trên nền tảng này.

Hầu như tất cả nội dung trên Popcorn Time có sẵn ở chất lượng HD và có phụ đề cho nhiều ngôn ngữ.

Vudu

Tốt nhất cho:Xem phim chất lượng 4K.

Vudu là một ứng dụng miễn phí để phát trực tuyến và tải xuống phim cũng như chương trình truyền hình. Nó cung cấp rất nhiều bộ phim và phim truyền hình mà bạn có thể vừa xem trực tuyến vừa tải xuống để xem sau trên thiết bị Android của mình. Mặc dù ứng dụng được tải xuống và sử dụng miễn phí, nhưng bạn sẽ phải xem qua một vài quảng cáo trước khi tải xuống nội dung của mình.

Xem thêm: Microsoft Bỏ Tùy Chọn Đăng Nhập Skype Bằng Facebook Trên Iphone, Android

Tuy nhiên, tất cả đều xứng đáng với chất lượng video và âm thanh mà Vudu có thể cung cấp. Phần tốt nhất của ứng dụng này là khả năng xem các tựa phim yêu thích của bạn trong 4K UHD tuyệt đẹp. Nó cũng bao gồm chất lượng âm thanh Dolby Vision HDR sẽ đảm bảo bạn có thời gian xem tivi vui vẻ.

crackle

Tốt nhất cho:Tốc độ truyền và tải xuống nhanh.

crackle là một lựa chọn tuyệt vời khác khi nói đến trình tải phim. Ứng dụng đi kèm với tất cả các đặc quyền tiêu chuẩn, như giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống tìm kiếm đơn giản và bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình miễn phí tuyệt vời để xem. Vì ứng dụng được sử dụng miễn phí nên thỉnh thoảng có một số quảng cáo nhưng nó không xâm phạm theo bất kỳ cách nào.

Khi bạn đăng nhập, ứng dụng sẽ nhắc bạn trả lời một số câu hỏi và cung cấp cho bạn danh sách đề xuất phim được cá nhân hóa nếu bạn không biết xem gì tiếp theo. crackle cũng cung cấp tốc độ phát và tải xuống ấn tượng. Nếu bạn là người không thích hoặc không đủ khả năng để lãng phí thời gian, ứng dụng này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

VidMate

Tốt nhất cho:Tích hợp với các dịch vụ khác như YouTube, Vimeo, Dailymotion, Instagram và Soundcloud.

VidMate là ứng dụng tải xuống và phát trực tuyến phim miễn phí, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các bộ phim mới nhất cũng như các tác phẩm kinh điển. Hai điều về ứng dụng này mà bạn phải lưu ý: Việc lựa chọn tiêu đề khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn và thực tế là VidMate không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Vì vậy, bạn sẽ phải tải xuống tệp APK từ trang web trước khi có thể sử dụng dịch vụ.

Tính năng tạo nên VidMate nổi bật trong số các ứng dụng khác trong danh sách này là khả năng xem và tải xuống nội dung từ các nền tảng khác, bao gồm YouTube, Vimeo, Dailymotion, cũng như Instagram và SoundCloud.

Xem các bộ phim yêu thích của bạn trực tuyến và ngoại tuyến

Ngày nay, không thiếu các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tìm và xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Hãy thử trả lời một số câu hỏi cơ bản trước khi chọn khách hàng phù hợp cho bạn. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để xem phim trực tuyến hoặc để tải chúng xuống? Điều gì quan trọng hơn đối với bạn: chất lượng video, tốc độ tải xuống hay giao diện đẹp mắt?

Khi bạn biết mình đang tìm gì, hãy xem qua danh sách các ứng dụng của chúng tôi và có thể thử một vài ứng dụng trước khi chọn ứng dụng bạn sẽ gắn bó.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Tài Khoản Icloud, Ảnh, Danh Bạ Trên Iphone Đơn Giản

Bạn sử dụng ứng dụng nào để tải phim và chương trình truyền hình xuống? Nó có lọt vào danh sách của chúng tôi không? Chia sẻ trải nghiệm của bạn với các ứng dụng phim và dịch vụ phát trực tuyến trong phần nhận xét bên dưới.

Digital Wellbeing cho Android là gì và cách sử dụng nó 8 ứng dụng chụp ảnh tự sướng tốt nhất cho Android Ứng dụng ID người gọi tốt nhất cho Android và iOS Tại sao dữ liệu di động của tôi quá chậm? 11 lý do và cách khắc phục 5 ứng dụng đèn pin tốt nhất cho Android an toàn Tại sao điện thoại của tôi sạc quá chậm? 5 lý do có thể xảy ra Tại sao điện thoại của tôi nóng? 8 điều làm điện thoại của bạn quá nóng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot