Tại Sao Đăng Nhập Vlive Thất Bại, ‎V Live Trên App Store

Sử dụng V-Live Broadcasting trên điện thoại sẽ giúp mọi người theo dõi trực tuyến và gửi những thông điệp yêu thương tới thần tượng của bạn một cách đơn giản, nhanh chóng.

Đang xem: Tại sao đăng nhập vlive thất bại


Ẩn tai thỏ trên điện thoại Android Cách tải và cài đặt game Thợ Săn Cá Thơ chúc Tết 2021 Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android Mẹo tăng thời gian sử dụng và tuổi thọ cho pin iPhone

Thời gian gần đây, tập đoàn Naver-nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Hàn Quốc đã ra mắt “V Live” tại thị trường Việt Nam. Theo đó, V Live hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ truyền hình cá nhân trực tuyến cho các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam, thay đổi cách tiếp cận của các fan đối với nghệ sỹ trên toàn cầu.

*

Ứng dụng V Live nổi trội với tính năng trực tiếp phát sóng video ngay trong thời gian thực với hình ảnh rõ ràng và cho phép tương tác giữa người dùng trong thời gian video đang trực tiếp trên hai nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng tương tác với các ngôi sao nổi tiếng theo phương thức video trực tuyến (live streaming). Để thực hiện điều này, Naver đã đầu tư nghiên cứu công nghệ truyền dữ liệu để người dùng có thể ngay lập tức nhìn, tiếp cận, cũng như giao tiếp bằng cách chat trực tiếp.Chính vì thế, các bạn trẻ nhanh chóng truyền tay nhau ứng dụng này và thích thú khi được rút ngắn khoảng cách đến gần thần tượng. Ngoài việc trò chuyện cùng Sao, bạn cũng có thể trò chuyện cùng những fan hâm mộ khác, có cùng sở thích ngay trên “trang nhà” của Sao.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG V-LIVE TRÊN IPHONE, SAMSUNG, HTC, OPPOBước 1: Tải và cài đặt ứng dụngHiện V-Live Broadcasting đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS bạn đọc có thể tải hoặc cập nhật phiên bản mới của ứng dụng cho thiết bị của mình.- Tải V-Live Broadcasting cho Android: V-Live Broadcasting– Tải V-Live Broadcasting cho iPhone: V-Live Broadcasting cho iPhoneBước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng bảng ghi góc bên tay phải trên cùng.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Thẻ Trên Iphone, Áº¢Nh Thẻ

*

Bước 3: Trong của sổ mới, người dùng sẽ được phép lựa chọn để đăng nhập thông qua Facebook, LINE, Naver hoặc Twitter.

*

Bước 4:– Quay trở lại màn hình chính, bạn tiến hành tìm kiếm kênh video của thần tượng yêu thích và bắt đầu kết nối với mọi người.

Xem thêm: Thủ Thuật Trên Iphone 6 Plus, Top 49 Thủ Thuật Iphone Bạn Không Thể Không Biết

*

– Ngoài ta, hãy chọn “Theo dõi” để biết thời gian phát trực tuyến và lịch trình kênh của thần tượng.

*

Trên đây là hướng dẫn sử dụng V-Live Broadcasting trên điện thoại.Ngoài ra, nếu đang sử dụng Zenfone, bạn đọc có thể tham khảo chủ đề xem sự kiện trực tiếp bằng VLC trên Zenfone mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc bạn đọc có nhiều fan trên V-Live Broadcasting !

Số điện thoại Xe Tuấn Hưng Số điện thoại xe Duy Quý Cách ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612 Phân tích bài thơ Từ ấy Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Từ khoá:
tai v-live broadcasting v-live broadcasting cho android v-live broadcasting cho iphone cách sử dụng v-live broadcasting

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot