crack Teamviewer 14 Vĩnh Viễn download Tải Teamviewer Full crack + Portable

Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè… những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer và cài đặt về máy.

Giới thiệu TeamViewer

TeamViewer là phần mềm giúp kết nối máy tính với một máy tính khác ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới có kết nối mạng internet và 2 máy đều sử dụng Teamviewer. Chương trình cho phép bạn quản trị thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy khách, bạn có thể xem thư mục, xem tài liệu, chỉnh sửa thư mục, tài liệu, cài chương trình, xóa chương trình, duyệt Web

*

Tải TeamViewer, công cụ điều khiển máy tính từ xa 

Ngoài ra trên giao diện TeamViewer bạn có thể thực hiện nói chuyện, chat thực hiện cuộc gọi đối với máy khách hay dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ máy điều khiển sang máy khách.

Đang xem: Tải teamviewer full crack

Với TeamViewer mọi việc trở nên đơn giản hơn, bạn có thể giúp bạn bạn sửa chữa lỗi, cài đặt phần mềm… mà chỉ việc ngồi ở nhà. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Ngoài TeamViewer thì UltraViewer cũng là một phần mềm mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển máy tính từ xa không hề thua kém đàn anh Teamviewer. Nếu đã quá nhàm chán với việc sử dụng Teamviewer thì UltraViewer cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

*

Tải Teamviewer nhanh chóng

Tính năng của Teamviewer

TeamViewer là ứng dụng truy cập PC từ xa mà chúng tôi khuyên dùng cho các thiết bị Mac. Nó cung cấp một sự lựa chọn an toàn, thuận tiện cho chủ sở hữu.Tính năng của TeamViewer gồm có:

– Truy cập đa nền tảng: TeamViewer hỗ trợ truy cập đa nền tảng trên các thiết bị Mac, Windows, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Windows Mobile và Blackberry. Bạn thậm chí có thể kết nối với bảng điều khiển văn bản Linux nếu không có giao diện người dùng đồ họa (GUI) được gắn vào máy tính từ xa của bạn.

Tích hợp: Bạn có thể tích hợp các tính năng của TeamViewer vào hệ thống vé, bộ phận trợ giúp hoặc CRM của mình. Bạn có thể phát triển các tích hợp tùy chỉnh của riêng mình hoặc sử dụng các ứng dụng và tập lệnh được tạo sẵn của TeamViewer.

Đánh thức, khởi động lại, cài đặt: Nếu bạn có quyền được phê duyệt trước để truy cập thiết bị, bạn có thể đánh thức máy tính đang ngủ, khởi động lại thiết bị từ xa và cài đặt các ứng dụng từ xa cần thiết.

– Truyền tệp: Truyền tệp với giao diện cửa sổ kép tiêu chuẩn của TeamViewer hoặc bạn có thể chỉ cần kéo và thả tệp từ máy tính này sang máy tính khác. Ngoài ra còn có một tính năng sao chép và dán, vì vậy nếu bạn chỉ cần chuyển một phần thông tin vào một tài liệu khác, bạn có thể làm như vậy mà không cần chuyển toàn bộ tệp.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chat Nhóm, Người Lạ Miễn Phí, Có Zalo, Skype, Viber, Messenge

Ghi phiên: Bạn có thể ghi lại các phiên và nén chúng thành các tệp có thể chia sẻ. Tính năng này đặc biệt hữu ích để gửi các bài thuyết trình và mục đích đào tạo.

Phân nhóm: Tạo các nhóm kênh khác nhau trong mỗi giấy phép để người dùng có thể có quyền truy cập vào các kênh họ cần.

Trao đổi quyền kiểm soát theo dõi: TeamViewer có một tính năng chia sẻ độc đáo, nơi bạn có thể “đổi bên”, nghĩa là bạn có thể giao dịch ai có quyền kiểm soát máy tính kia. Do đó, nếu bạn đang làm việc với ai đó trên một máy tính khác và người đó cần quyền kiểm soát của bạn, thì người khác có thể tiếp quản quyền kiểm soát máy tính của bạn. Một cú nhấp chuột khác và bạn lại có quyền kiểm soát.

Xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa: Bạn có thể tùy chỉnh TeamViewer với màu sắc, logo, văn bản, danh bạ, biểu mẫu hài lòng của khách hàng và nút SOS.

-Trò chuyện tức thì: Nhiều tính năng trò chuyện, chẳng hạn như trò chuyện văn bản, bảng trắng, HD VoIP và hội nghị truyền hình HD, giúp đơn giản hóa giao tiếp giữa bạn và những người khác. TeamViewer có sẵn bằng 30 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Wincc Full crack Và Hướng Dẫn Cài Đặt, Siemens Simatic Wincc 7

– Dịch vụ khách hàng và tài nguyên: Bạn có thể tìm thấy Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sử dụng, diễn đàn và video hướng dẫn trên TeamViewer Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trực tuyến, bạn có thể gửi một phiếu để TeamViewer giải thích vấn đề của bạn và họ sẽ trả lời trong giờ làm việc thông thường .

*

download TeamViewer dễ dàng, cài đặt vĩnh viễn

 

Hướng dẫn Active TeamViewer vĩnh viễn

Sau khi tải TeamViewer thì trước khi thực hiện bước này, bạn vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot