Tải Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân Và Fanpage, Cách Dùng Video Làm Hình Nền, Ảnh Bìa Facebook

Truyền thông xã hội đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới; hàng triệu triệu người đang say mê sử dụng nó. Kể từ khi Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới ra đời, việc giao tiếp trở nên nhanh chóng, đơn giản và hữu ích hơn. Đặc biệt ngày càng có nhiều tiện ích được giới thiệu, bao gồm cả việc đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi chia sẻ sau cùng với hoanhtao3d.vn

*

Ngày càng có nhiều tiện ích được giới thiệu, bao gồm cả việc đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân

Cần gì cho một video bìa Facebook?

Video bìa Facebook, không chỉ là ảnh bìa Facebook, là thứ đầu tiên mà người dùng chú ý khi họ truy cập trang của bạn. Video sẽ giúp mô tả câu chuyện kinh doanh của bạn cho khách truy cập mới trong vòng vài giây.

Đang xem: Tải video làm ảnh bìa facebook

Đạt được Limelight

So với ảnh tĩnh, video ngắn có lợi rất nhiều trong việc thu hút sự chú ý ngay lập tức của người dùng. Nói chung, thời lượng của video thay đổi từ 20 đến 90 giây. Chúng tương tự như giới thiệu một đoạn quảng cáo nhỏ liên tục.

Đảm bảo sử dụng màu sáng, đường kẻ rõ ràng và khoảng trắng để mọi cảnh quay trông hấp dẫn về mặt hình ảnh và làm cho trang của bạn trông chuyên nghiệp.

*

Video bìa Facebook, không chỉ là ảnh bìa Facebook, là thứ đầu tiên mà người dùng chú ý khi họ truy cập trang của bạn.

Giữ người dùng ở lại trang trong một thời gian dài

Nếu bạn muốn tăng mức độ tương tác và giữ chân khách truy cập trên trang Facebook của mình, hãy cân nhắc thêm video bìa Facebook sẽ tự động phát mỗi khi người dùng truy cập trang.

So với hình ảnh tĩnh, video bìa giúp khách truy cập gắn bó lâu hơn. Theo quan sát, 88% khách truy cập ở lại trang Facebook có video cover lâu hơn những người không có video

Hiển thị các Sản phẩm và Dịch vụ

Bạn có muốn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của mình cho người dùng mới không? Đặt chúng ở đầu và trung tâm của trang Facebook là một cách nhanh chóng để cho người dùng biết những gì bạn cung cấp.

Thông số kỹ thuật của Video bìa Facebook là gì?

Vì Facebook là công khai nên bất kỳ ai cũng có thể xem trang bìa Facebook của bạn. Người ta thường nói rằng ấn tượng đầu tiên có tác động lâu dài. Bất kỳ ai cũng có thể gây ấn tượng với việc đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân

Trong hai năm qua, một số thông số kỹ thuật của video bìa đã thay đổi. Vì vậy, hãy theo dõi những chia sẻ sau để biết cách chọn được những video ảnh bìa thích hợp nhất.

Kích thước

Không có hướng dẫn nào cho kích thước video bìa Facebook. Tuy nhiên, video cần có dung lượng dưới 1,75GB khi nói đến kích thước tổng thể. Người dùng luôn được đề nghị giữ kích thước tệp nhỏ vì chúng giúp người dùng có tốc độ duyệt web chậm hơn để xem video mà không gặp nhiều rắc rối.

Kích thước lý tưởng của video bìa ít nhất phải là 820 x 312 pixel. Thêm video có 820 x 462 pixel là tốt nhất để có kết quả tối ưu. Trong khi tải lên bìa, chúng sẽ tự động thay đổi thành tỷ lệ khung hình 16: 9. Các cạnh của bìa cần phải được cắt bỏ còn 640 pixel chiều rộng x chiều cao 360 pixel đối với ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động. Vì vậy, hãy đảm bảo căn giữa văn bản để làm cho văn bản trông đẹp trên điện thoại di động.

*

Kích thước lý tưởng của video bìa ít nhất phải là 820 x 312 pixel. Thêm video có 820 x 462 pixel là tốt nhất để có kết quả tối ưu

Định dạng (Loại tệp)

Độ phân giải của video bìa phải tối đa là 1080p. Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ định dạng nào, nhưng Facebook khuyên bạn nên tải video bìa lên ở định dạng mp4 hoặc .mov. Trong trường hợp bạn có loại tệp khác, hãy sử dụng công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến miễn phí để chuyển đổi video Facebook của bạn sang mp4.

Xem thêm: Các Loại Sim Gọi Miễn Phí 1000 Phút 4Gb Data, Phân Phối Sim Trả Trước

Các bước dễ dàng để tải một video bìa lên Facebook

Tạo video với kích thước và thông số kỹ thuật phù hợp

Trước tiên, bạn sẽ phải đảm bảo rằng video của bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Như đã thảo luận ở trên, hãy giữ độ dài của video từ 20 đến 90 giây. Bên cạnh đó, kích thước video của bạn tối thiểu phải là 820 x 312 pixel. Trong trường hợp video của bạn quá dài, hãy cắt video trước khi thiết lập lên Facebook.

Tải video lên

Tải lên video tương tự như tải ảnh bìa lên. Sau khi truy cập trang Facebook, hãy di chuột qua ảnh bìa của trang Facebook của bạn và nhấp vào nút “Thay đổi ảnh bìa”. Bây giờ, tải video lên bằng cách chọn tệp từ hệ thống của bạn.

Thực hiện các điều chỉnh cần thiết

Khi bạn đã chọn được video muốn chọn, đã đến lúc định vị lại định dạng video Facebook bằng cách kéo lên và xuống. Khi mọi thứ đã được thiết lập, hãy nhấp vào nút “Next” và sau đó nhấp vào nút “Publish”. Giờ đây, bạn có thể cho phép bạn bè truy cập thấy một khía cạnh mới của mình.

Video Facebook không phát được trên thiết bị di động?

Nếu sự cố như vậy phát sinh, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt trình duyệt cập nhật và sử dụng hệ điều hành mới nhất. Nếu không, đã đến lúc tải xuống và sau đó tiếp tục quá trình tải lên.

Hơn nữa, bạn nên xem xét kích thước biểu ngữ Facebook để phù hợp với kích thước phù hợp. Khuyến nghị, (820 x 462 pixel), đảm bảo hiển thị video trên thiết bị di động một cách chính xác.

*

Trong trường hợp video không tải lên được, rất có thể kích thước tệp và thông số kỹ thuật đã xảy ra lỗi. Vì vậy, đó thường là lý do mọi người gặp phải sự cố khi tải video lên mạng xã hội.

Video 360 độ

Tương tự như video thông thường, bạn có thể tải video 360 ° lên trang truyền thông xã hội của mình. Điều kiện duy nhất là quay video bằng hệ thống camera 360 ° hoặc hình cầu để thêm siêu dữ liệu ° quan trọng vào video.

Facebook đã giới thiệu tính năng mới thú vị này để giúp bạn tạo sự hiện diện độc đáo trên Facebook. Các chuyên gia khuyến nghị mọi người sử dụng video 360 ° trong tài khoản mạng xã hội của họ. Facebook cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc thay đổi trình chỉnh sửa khi không được mã hóa tự động vào tệp.

Video không tải lên được

Trong trường hợp video không tải lên được, rất có thể kích thước tệp và thông số kỹ thuật đã xảy ra lỗi. Vì vậy, đó thường là lý do mọi người gặp phải sự cố khi tải video lên mạng xã hội.

Xem thêm: Phần Mềm Google Map Cho Máy Tính, Google Maps Bản Đồ Vệ Tinh Google Map 153

Ngoài kích thước video Facebook, bạn cần kiểm tra tốc độ của trình duyệt bạn đang sử dụng để tải video lên. Nếu sự cố vẫn còn, hãy báo cáo sự cố bằng cách liên hệ với Facebook

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là một vài chia sẻ liên quan đến việc đặt video làm ảnh bìa facebook cá nhân . Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những video sáng tạo để thêm điểm nhấn cũng như giúp trang cá nhân của mình trở nên thu hút hơn. Để biết thêm những tính năng thú vị cũng như các ứng dụng mới cập nhật, hãy truy cập thêm tại trang web chính thức của hoanhtao3d.vn ngay hôm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot