Cách Tải Video Làm Hình Nền Điện Thoại, Video Live Wallpaper

Thay vì thay đổi những hình nền trên điện thoại đơn điệu, cách lấy video làm hình nền trên Android dưới đây sẽ làm cho thiết bị của bạn đỡ nhàm chán và trở nên sinh động hơn mỗi khi chúng ta mở khóa màn hình.Bình thường, có thể bạn chỉ biết đến việc sử dụng hình ảnh để làm hình nền cho điện thoại Android hoặc cài ảnh GIF làm màn hình chính android,… chứ chưa nghe đến việc biến video thành hình nền phải không? Nếu vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách làm thế nào để sử dụng đoạn video mình yêu thích làm hình nền trên thiết bị Android, mời bạn đọc cùng tham khảo.Cách tạo hình nền đôi trên Android bằng Couple WallpaperThay đổi hình nền điện thoại Android chỉ với một cái lắc tayHướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer

Điều kiện để biến video làm hình nền trên điện thoại Android

– Để lấy video làm hình nền trên Android, trước hết các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Video Live Wallpaper về thiết bị Android của mình. Chúng ta có thể tìm kiếm ứng dụng này trong cửa hàng Google Play hoặc nhấp vào liên kết dưới đây để tải về ngay lập tức.

Đang xem: Tải video làm hình nền

download: Video Live Wallpaper cho Android.Lưu ý: Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích với các thiết bị Android 2.1 trở lên. Video Live Wallpaper có dung lượng khá nhẹ nên sẽ không làm đầy bộ nhớ trên điện thoại Android, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định thao tác tải và cài đặt nó.- Một video có sẵn trên điện thoại Android là điều kiện thứ hai bạn cần đáp ứng để biến nó thành hình nền độc đáo cho thiết bị của mình. Bạn có thể lấy luôn một video yêu thích đã quay trước đó hoặc tải video từ Youtube về điện thoại đều được.

Các bước biến video làm hình nền trên điện thoại Android

Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, bạn thực hiện lần lượt theo các bước:Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào Cài đăt > Hiển thị.Bước 2: Nhấn chọn Hình nền.
Bước 3: Chọn vào Hình nền động.Bước 4: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy mục Video Live Wallpaper, hãy nhấp chọn vào đó.

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Ảnh, Photoscape 3

Bước 5: Tiếp theo, bạn thực hiện một loạt các thao tác như sau: Vào Cài đặt > Sour > Di chuyển đến thư mục lưu video của bạn.
Chọn vào Cài đặt của ứng dụng.Video Source.Chọn File or directory.
Chọn vào thư mục chứa video.Bước 6: Cuối cùng, để biến video thành hình nền điện thoại Android, bạn chỉ cần quay lại và chọn Video mình muốn cài làm hình nền và bấm áp dụng là xong.

Xem thêm: Chuyển File Png Sang Word ) (Online & Free) — Convertio, Cách Chuyển Đổi Png Sang Word

Bước 7: Sau khi chọn đặt hình nền các bạn thoát khỏi ứng dụng và trở ra màn hình chính, lúc này video đã được đặt làm hình nền thành công.Thực hiện đến đây là các bạn đã biết cách sử dụng video yêu thích của mình làm hình nền rồi đấy, thật dễ dàng và thú vị đúng không nào? Từ bây giờ chiếc Android của bạn sẽ trở nên “độc đáo” hơn khi đặt cạnh các thiết bị điện thoại khác, thủ thuật này tuy nhỏ nhưng cũng đủ để nâng cao trải nghiệm của bạn khi dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công.Có thể bạn quan tâm:Các cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại AndroidHướng dẫn quay video bí mật khi tắt màn hình trên AndroidTắt ngay 2 tính năng này trên Messenger để điện thoại Android chạy mượt hơn

Khuyễn Mãi Hot