tải zalo cho iphone 4 miễn phí

Version: 21.02.01 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 189,8 MB Lượt xem: 517.687 Lượt tải: 374.067 Ngày: 26/03/2021 Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Zalo cho iOS là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy là một ứng dụng OTT thuần Việt nhưng Zalo đã nhanh chóng vượt mặt Viber, Messenger trở cái tên phổ biến nhất ở thị trường nội địa.

Đang xem: Tải zalo cho iphone 4 miễn phí

Ứng dụng nhắn tin Zalo hỗ trợ đa nền tảng, mỗi ngày có hàng nghìn cuộc gọi miễn phí được thực hiện thông qua Zalo cho iOS. Chúng ta có thể thoải mái gọi video, gửi ảnh cùng bộ sticker độc đáo được cập nhật liên tục. Thực sự Zalo chính là lựa chọn số 1 của Việt Nam, nơi bạn có thể trò chuyện với hầu hết bạn bè, người thân bởi mức độ phổ biến, cách dùng đơn giản.

Ứng dụng chat Zalo cho iOS giúp kết nối cộng đồng người Việt, hiện nay hầu hết người dùng Việt đều tin dùng Zalo giống như là công cụ liên lạc không thể thiếu. Không chỉ dùng để chat, gọi video, gửi ảnh miễn phí mà Zalo đã kết hợp với Chính phủ để đưa các dịch vụ công trực tuyến đến gần người dân hơn. 

Tính năng đặc sắc của Zalo cho iOS

Nhắn tin cho bạn bè của bạn trong tích tắc. Nhận thông báo ngay khi họ trả lời lại. Thể hiện cảm xúc của bạn với các biểu tượng cảm xúc và nhãn dán vui nhộn. Gửi tin nhắn thoại với chất lượng tuyệt vời và không có tiếng ồn bên ngoài Tìm và làm quen với những người bạn bên cạnh. Gửi tin nhắn nhóm dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Khám phá và chơi trò chơi với bạn bè của bạn. Chia sẻ những khoảnh khắc tức thì với gia đình và bạn bè. Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh sách thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games). Chia sẻ những khoảnh khắc tức thì với gia đình và bạn bè. Chia sẻ vị trí của bạn. An toàn, bảo mật.

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo cho iOS mang đến trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Với tính năng gửi file đính kèm lên đến 1GB cũng như hỗ trợ gửi ảnh HD thì Zalo đã trở thành thương hiệu độc quyền mà không ứng dụng nào có được. Cùng với đó Zalo đang không ngừng phát triển với các dịch vụ công, dịch vụ giải trí tích hợp đã tạo nên ứng dụng All in One tuyệt vời dành cho người dùng Việt.

Tính năng chính của ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo cho iOS

Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng. Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh nơi bạn ở. Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (Chat, SMS, Voice, Photo, Games). Kết nối với những người bạn thú vị xung quanh nơi bạn ở. Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và người thân. Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing Me, Facebook, Yahoo, Google). An toàn và riêng tư. Có khả năng chống trộm tài khoản, chia sẻ hình ảnh trong thư viện, chia sẻ liên kết trong trình duyệt. Hỗ trợ tính năng xóa tài khoản.

Những điểm mới trên Zalo iOS

Zalo cho iOS 21.02.01

Vào những ngày kỷ niệm cụ thể với lịch sử Dòng thời gian, các bài viết sẽ được đề xuất hiển thị cho người dùng. Bạn có thể kỉ niệm các bài viết, ảnh, vv đã đăng trên Trang cá nhân. Có hai cách để xem kỷ niệm của bạn: Chúng ta truy cập Dòng thời gian –> Kỷ niệm hoặc nhấn vào mục Ngày này này xuất hiện ngay trên Dòng thời gian. Zalo tiếp tục cải thiện trải nghiệm trong cuộc gọi với chế độ Dữ liệu thấp. Người dùng Zalo có thể hạn chế sử dụng dữ liệu và thực hiện cuộc gọi video liên tục ngay cả khi tín hiệu yếu.

Zalo cho iOS 21.01.02

Quyền nhắn tin cho nhóm: Chủ sở hữu và quản trị viên nhóm có thể vào “Cài đặt nhóm”, chọn “Quyền gửi tin nhắn” và chỉnh sửa thành viên nào có thể gửi tin nhắn. Một cải tiến khác nhắm đến trải nghiệm cuộc gọi âm thanh. Bản cập nhật này cho phép chuyển nhanh sang cuộc gọi video mà không cần phải kết thúc cuộc gọi âm thanh hiện tại.

Zalo cho iOS 21.01.01

Hỗ trợ giao diện iPad. Tự động tạo album cho ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh hoặc video được thích nhất và nhận xét nhiều nhất. Dễ dàng tìm và xem nhanh các album từ hồ sơ Zalo của bạn.

Zalo cho iOS 20.09.02

Dễ dàng sắp xếp ảnh, liên kết hay tập theo chủ đề trong nhóm tại kho lưu trữ Media. Phiên bản mới của tính năng thăm dò ý kiến thành viên: xem trước nhanh xem ai không bỏ phiếu, thời hạn bỏ phiếu cùng các cải tiến khác cho câu hỏi đã tạo. Giao diện quản lý nhóm mới: tìm kiếm thành viên, kiểm duyệt thành viên, thêm thành viên ban quản trị, vv. Cho phép thành viên mới có thể đọc tất cả lịch sử tin nhắn trò chuyện và truy cập kho đa phương tiện đã được lưu trữ trong nhóm. Sao lưu toàn bộ ảnh Zalo khi người dùng thay đổi thiết bị. Tìm kiến tin nhắn văn bản của người gửi. Truy cập nhanh vào kho lưu trữ đa phương tiện, danh sách thành viên của nhóm.  Cải thiện hiệu suất hoạt động của ứng dụng. Sắp xếp công việc dễ dàng: lên lịch họp, lập danh sách công việc hàng ngày nhanh chóng Tránh làm phiền người khác trong cuộc trò chuyện nhóm.

Zalo cho iOS 20.04.01

Sticker “dàn hàng”

Trò chuyện thêm vui nhộn với 3 Sticker xếp cùng 1 hàng, chỉ cần gửi liên tục 3 Sticker là chúng sẽ xếp cùng hàng rất thú vị, sinh động.

Xem thêm: Tăng Sub Thật Miễn Phí – Tăng Sub Youtube, Tăng Like Facebook Miễn Phí

Đổi quyền trưởng nhóm

Bạn có thể chọn bất kỳ thành viên nào trong nhóm, để thay quyền trưởng nhóm của mình. Sau khi chuyển quyền, bạn vẫn là thành viên trong nhóm. Chỉ cần nhấn vào menu trong cuộc hội thoại, chọn Quản lý nhóm > Chuyển quyền trưởng nhóm.

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ xác nhận Chuyển quyền trưởng nhóm, nhấn Tiếp tục. Sau đó chọn trưởng nhóm, rồi nhấn tiếp Xác nhận là xong.

Xem thêm: Cùng Học Toán 3: Phần Mềm Cùng Học Toán 3, Hoc Toan Voi Phan Mem Tu Hoc Toan 3

Cập nhật khác

Tăng số lượng ảnh trên bài đăng Nhật ký từ 9 lên 30 ảnh, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và lưu giữ kỷ niệm với Nhật ký Zalo. Cập nhật giao diện mới cho cuộc gọi: Thân thiện hơn, ấn tượng hơn. Cải thiện trải nghiệm đăng ảnh lên nhật ký, có thể xem trước bố cục sắp xếp ảnh của một bài viết trước khi đăng lên nhật ký. Thú vị hơn với chức năng thả tim bình luận của bạn bè.

Zalo cho iOS 19.12.02

Tích hợp ZaloPay Chuyển tiền: Tại khung chat Zalo, chọn biểu tượng Đính kèm > Chuyển tiền. Sau đó nhập số tiền cần chuyển vào, thêm lời nhắn chuyển tiền.
Thanh toán: Tại màn hình chính Zalo, chọn mục Thêm > ZaloPay. Sau đó chọn dịch vụ cần thanh toán.
Lì xì nhóm: Tại khung chat nhóm Zalo, chọn biểu tượng Đính kèm > Lì xì. Sau đó, nhập số tiền, số bao lì xì, lời chúc mừng năm mới, tích chọn Chia may mắn hoặc Chia đều. Sau đó nhấn Gửi lì xì.
Cập nhật khác Tự nhắc hẹn: Dễ dàng nhắc hẹn cho bản thân chỉ với một vài lần chạm. Sticker thịnh hành: Thỏa sức thể hiện cảm xúc với những sticker mới nhất, được yêu thích nhất. Chia sẻ kỷ niệm chung: Tự khám phá và chia sẻ những hình ảnh đáng nhớ trong nhóm. Tìm kiếm bằng từ khóa trong Kho Media: Tìm ảnh, file, link bằng cách gõ từ khóa cụ thể. Bổ sung gọi 1-1 trong nhóm, giúp dễ dàng liên lạc với thành viên nhóm. Cho phép thu hồi lời mời thêm thành viên trong nhóm. Cải thiện độ ổn định khi thực hiện cuộc gọi.

Zalo cho iOS 19.11.02

Hỗ trợ chế độ ban đêm. Thỏa sức trò chuyện video cùng người thân với hình ảnh tăng cường sắc nét hơn. Tăng trải nghiệm cuộc gọi bằng kết nối ổn định hơn. Cải thiện hiệu năng trên nền tảng iOS 13. Tính năng Ảnh Tương Tự: Lọc và xem các ảnh giống nhau, có thể xem theo ngày hoặc theo người gửi. Mở rộng quyền phó nhóm: Thêm quyền ghim tin nhắn, duyệt thành viên… tương tự như trưởng nhóm. Tính năng Nhóm Chung: Xem danh sách các nhóm mà bạn và người khác cùng tham gia.

Zalo cho iOS 19.10.01

Nâng cao chất lượng âm thanh cuộc gọi. Hỗ trợ hình ảnh khi gọi video sắc nét hơn. Hỗ trợ chế độ ban đêm. Ghi nhớ và nhận thông báo về các buổi hẹn ngày kỷ niệm hàng năm của nhóm.

Zalo cho iOS 19.08.03

Tổng hợp ảnh và video trong Kho Media theo người gửi để tìm lại nhanh hơn. Chọn nhiều ảnh để lưu, chia sẻ trong Kho Media.

Zalo cho iOS 190303

Sao chép và dán ảnh trực tiếp trong các cuộc hội thoại Chia sẻ số điện thoại kèm liên hệ với bạn bè. Phản ứng với tin nhắn trong Trình Xem ảnh.

Zalo cho iOS 190204

Cập nhật giao diện UI của phần tin nhắn với các liên kết, tập tin, hình ảnh Thêm tùy chọn để gửi card cá nhân với số điện thoại đi kèm.

Zalo cho iOS 190104

Cập nhật giao diện hình lợn Thêm tính năng gửi lời chúc mừng năm mới

Zalo cho iOS 190103

Cập nhật chi tiết cuộc gọi của bạn trong cuộc trò chuyện.

Zalo cho iOS 190101

Chia sẻ nội dung với các ứng dụng khác và cải thiện trải nghiệm người dùng. Cải thiện Tạo luồng nhóm để dễ dàng chọn các thành viên gửi tin nhắn gần đây nhất.

Zalo cho iOS 181204

Loại trừ một số bạn bè hoặc nhóm nhất định không nhìn thấy trạng thái của bạn. Rút lại yêu cầu kết bạn trong trường hợp bạn muốn thay đổi.

Zalo cho iOS 181202

Cập nhật giao diện người dùng mới. Tương tác với ảnh và tin nhắn bạn thích bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim bên cạnh mỗi bong bóng hoặc nhấn lâu để chọn cảm xúc.

Zalo cho iOS 181103

Màn hình cuộc gọi video mới giúp bạn xem và trả lời cuộc gọi dễ dàng hơn trước. Biết rõ hơn thông tin cuộc gọi (thời lượng, cuộc gọi nhỡ, số) với bong bóng cuộc gọi ngay trong không gian trò chuyện.

Zalo cho iOS 181101

Hỗ trợ chia sẻ ảnh, video và file từ Photos Library và các ứng dụng khác lên Zalo. Chấp nhận yêu cầu của bạn bè nhanh chóng trong các cuộc hội thoại. Gõ
All để đề cập tới tất cả thành viên trong nhóm. Cải thiện trải nghiệm xem ảnh và sắp xếp album trong media Shared, nơi bạn có thể lưu giữ khoảnh khắc quý giá cùng gia đình, bạn bè và làm việc nhóm.

Lưu ý: Ứng dụng Zalo được thiết kế tối ưu với hạ tầng mạng 3G và máy chủ đặt tại Việt Nam nên tốc độ gửi tin nhắn sẽ nhanh hơn các ứng dụng nước ngoài: Viber, LINE, KakaoTalk, Skype, Facebook, .. Nếu bạn là người dùng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi… hay các dòng điện thoại nền tảng Android khác thì có thể tải về bản Zalo cho Android tại đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot