Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung Miễn Phí Ung Thư Cổ Tử Cung, Xét Nghiệm Sàng Lọc Miễn Phí Ung Thư Cổ Tử Cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh ác tính phổ biến và đặc biệt nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Tại Việt Nam, đây là loại ung thư phụ nữ thường gặp thứ 2, với tỉ lệ 10/100.000 người. Điều đáng sợ nhất là ung thư cổ tử cung có thể không có triệu chứng nào rõ ràng ở giai đoạn đầu và diễn ra khá thầm lặng, khi có triệu chứng rõ ràng thì đã quá muộn để điều trị.

Đang xem: Tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí

*

Mặc dù bệnh có thể gây tử vong, nhưng có thể ngăn ngừa và điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm, kịp thời với tỉ lệ điều trị khỏi lên tới 80- 90% khi phát hiện ở giai đoạn I.

Nhận thức rõ được vai trò của việc tầm soát ung thư cổ tử cung, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã xây dựng Gói dịch vụ Tầm soát Ung thư cổ tử cung dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành với đầy đủ danh mục khám.

Xem thêm: Link Đăng Nhập Happyluke Nhanh Chóng Chuẩn Xác, Hướng Dẫn Đăng Nhập Nhà Cái Happyluke

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

*

► Khi nào nên tầm soát ung thư cổ tử cung?

♦ Phụ nữ nên bắt đầu tầm soát lúc 21 tuổi. Không tầm soát nếu dưới 21 tuổi, không kể tuổi bắt đầu quan hệ tình dục.♦ Từ 21 đến 29 tuổi thực hiện Pap smear mỗi 3 năm/lần.♦ Phụ nữ tuổi 30-64 nên thực hiện bộ đôi xét nghiệm (Papsmear và HPV) mỗi 5 năm/lần, hoặc có thể Papsmear mỗi 3 năm/lần.

►Những ai có nguy cơ cao mắc ung thư cổ tử cung?

♦ Phụ nữ từ 35 tuổi trở lên là những người có nguy cơ cao mắc ung thư cổ tử cung.♦ Những phụ nữ có quan hệ tình dục sớm và sinh con trước 17 tuổi; quan hệ tình dục với nhiều người, quan hệ không an toàn♦ Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thường không có đối kháng progesterone, do đó sẽ xuất hiện hiện tượng tăng sinh nội mạc tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung.♦ Những người xuất huyết tử cung trong thời gian dài♦ Phụ nữ có tiền sử mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh giang mai, bệnh lậu…

Xem thêm: ‎Dragon Story™ Trên App Store, Dragon Shooter: Bắn Rồng Lửa Đại Chiến (Ban Rong)

►Ưu điểm vượt trội khi tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

♦Đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu trong ngành sản phụ khoa♦ Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc bệnh nhân với tinh thần: bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân♦Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến thế giới giúp tầm soát và chuẩn đoán ung thư hiệu quả.♦ Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian♦ Chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, sinh thiết ngay để phát hiện các bệnh ác tính.♦ Chi phí trọn gói tiết kiệm, thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.♦ Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao♦ Vị trí trung tâm vô cùng tiện lợi

Lưu ý

Khách hàng gọi tới Tổng đài 1900 59 98 58 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.♦ Để lấy được mẫu xét nghiệm chính xác nhất, khách hàng nên tránh quan hệ 2 ngày trước khi đi khám; không thụt rửa âm đạo, hay sử dụng các loại thuốc đặt âm đạo; không đi khám khi đang có kinh nguyệt.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 chung tay phòng chống dịch Covid-19bảo vệ sức khỏe người dân:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot