Tân Thủ Nhiệm Vụ Võ Lâm Miễn Phí, Link Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí là một trong những nhiệm vụ mà bất kì game thủ nào cũng phải trải qua để chuẩn bị đương đầu với những gian nan nơi giang hồ hiểm ác. Để các nhân sĩ có thể vượt qua thử thách này dễ dàng hơn, dưới đây là các bước thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí được http://hoanhtao3d.vn tổng hợp chi tiết nhất.Bạn đang xem: Hướng dẫn nhiệm vụ tân thủ võ lâm miễn phí

Một số thông tin về Võ Lâm Miễn Phí

Võ Lâm Miễn Phí là một trong những phiên bản khác của Võ Lâm Truyền Kỳ nổi danh một thời. Nhằm đáp lại sự yêu thích của những game thủ, Võ Lâm Miễn Phí sẽ mở ra một sân chơi giải trí mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Đang xem: Tân thủ nhiệm vụ võ lâm miễn phí

*

Giao diện website game Võ Lâm Miễn Phí

Phiên bản này được nhà phát hành game chia sẻ là phiên bản game miễn phí dành cho một số bộ phận game thủ. Nhà phát hành còn nói thêm rằng đây sẽ là một môi trường giải trí công bằng không thua kém gì Võ Lâm Truyền Kỳ trước đó. Đồng thời không có sự phân chia giàu nghèo giữa các game thủ.

Khi so sánh hai phiên bản game này, Võ Lâm Miễn Phí vẫn kế thừa được những gì tốt nhất từ phiên bản trước đó như hệ thống môn phái, các nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí, diệt boss, kĩ năng, chiêu thức. Đồng thời đổi mới một vài điểm nhằm phát triển tốt hơn. Cụ thể, hệ thống tiền xu sẽ được sử dụng ở phiên bản này và chúng chỉ có thể thu được qua quá trình nạp thẻ và không qua giao dịch. Đồng thời chúng cũng được hiển ở bảng trang bị và thuộc tính của người chơi.

*

Giao diện game Võ Lâm Miễn Phí

Ngoài ra, game còn hỗ trợ người chơi tăng gấp 4 lần điểm kinh nghiệm mà không tốn nhiều thời gian thông qua sự kiện Tu luyện châu. Tính năng truy tìm cẩm nang hoàng kim thần bí cũng được thêm ở phiên bản này để game thủ có thể nhận phần thưởng ngân lượng giá trị.

Nếu bạn là một xạ thủ chuyên nghiệp, ngoài việc quan tâm đến việc thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí, cũng có thể bạn quan tâm đến hướng dẫn chi tiết cách nhận báu vật Đột Kích nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí

Cũng giống như nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 1, ở phiên bản này các game thủ cũng cần trải qua 12 bước để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhiệm vụ sơ nhập giang hồ

Ở bước này, bạn cần đối thoại Sứ Giả Môn Phái bạn sẽ được lên cấp 10, 1 thành Hành Phù (trong 30 ngày). Sau đó chọn và gia nhập môn phái Chưởng Môn môn phái đã gia nhập Nhận đẳng cấp 50. Đây cũng giống như nhiệm vụ môn phái Võ Lâm 1 mà các game thủ phải trải qua.

*

Gặp Sứ giả môn phái là bước đầu tiên trong nhiệm vụ tân thủ

Bước 2: Nhiệm vụ mua thuốc

– Các nhân sĩ đối thoại Chưởng Môn

– Nhận được 5000 lượng, tìm 3 Hồi Thiên Đan, 3 Ngưng Thần Đan

– Nhận thưởng tại Chưởng Môn bao gồm: lên cấp 60, Ngựa Túc Sương (cấp 9, 30 ngày), 1 bộ trang bị Kim Ô (khóa), 1 bộ trang bị Bạch Hổ (khóa), 1 Giang Hồ Ký (khóa, 30 ngày), 10 Thuần Thú Khuyên (khóa, 30 ngày).

Bước 3: Nhiệm vụ cưỡi ngựa

Để thực hiện tân thủ nhiệm vụ Võ Lâm miễn phí này, bạn cần đối thoại Chưởng Môn, thực hiện cưỡi ngựa. Sau đó nhận thưởng để lên cấp 90 bao gồm: 1 Thổ Địa Phù (30 ngày, khóa), 2 hồi thiên tái tạo lễ bao. Từ đây, bạn có thể học khinh công và nhận danh hiệu Tân Thủ 7 ngày.

Bước 4: Nhiệm vụ lần đầu tăng điểm

– Tại bước 4 này, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đối thoại với Chưởng Môn nhân để nhận nhiêm vụ tăng điểm tiềm năng

– Phần thưởng: 1 Tử Ngọc + 1 Bạch Ngọc (khóa, 30 ngày).

Bước 5: Nhiệm vụ tín vật sư môn

– Đối thoại Chưởng Môn rồi ra khu vực chiến đấu, đánh quái và nhặt 5 Tín Vật Sư Môn mang về.

– Nhận thưởng lên cấp 150 và kỹ năng 90.

Bước 6: Nhiệm vụ phá đảo

– Đối thoại Bà Chủ Vật Nuôi để nhận cấp 170 và 1 Thiên Noãn. Sau đó đi tìm Tây Sơn Tiểu Nhị nhận nhiệm vụ Vi Sơn Đảo, sau đó tiêu diệt quái 10 quái.

Xem thêm: Địa Chỉ Bộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Đồng Nai Tổ Chức Hội Thi Câu Đối Tết

Bất kì game nào cũng thường gặp lỗi nhất định, không chỉ với game Võ Lâm Truyền Kỳ mà còn xuất hiện ở những game khác. Mời bạn tham khảo cách khắc phục những lỗi Đột Kích thường gặp bằng những phương pháp đơn giản nhất.

Bước 7: Nhiệm vụ tiêu diệt thủy tặc

– Đối thoại Bà Chủ Vật Nuôi nhận nhiệm vụ rồi tìm gặp Ông Chủ Dược Điếm để nhận cấp 200 và 5 lệnh bài Phong Lăng Độ.

*

Tìm gặp Ông Chủ Dược Điếm nhận cấp 200

– Tiếp theo, bạn đến Bờ Nam Phong Lăng Độ gặp Thuyền Phu để tham gia hoạt động Tiêu Diệt Thủy Tặc.

Bước 8: Tẩy Kinh Phạt Mạch – Trùng Sinh 1

– Gặp Võ Lâm Truyền Nhân để đến Minh Nguyệt Trấn.

– Nói chuyện với Bắc Đẩu Lão Nhân để đạt cấp 10 Trùng Sinh 1.

Bước 9: Nhiệm vụ tiêu hủy vật phẩm

– Gặp Chiến Tâm Tôn Giả để nhận nhiệm vụ này.

– Sau đó nhận được: Cấp 150 Trùng Sinh 1, 3 Hồi Thiên Tái Tạo lễ bao, 1 vạn lượng, 1 Võ Học Kinh Nhu, 8 Đường Kinh Mạch đạt đến cấp 3.

Bước 10: Nhiệm vụ vượt ải lần đầu tiên

– Đi tìm gặp NPC Chiến Tâm Tôn Giả nhận 5 Sát Thủ Giãn Lễ Hộp sau đó chuyển đến NPC Nhiếp Thí Trần báo danh tham gia Nhiệm Vụ Vượt Ải Sát Thủ Đường.

– Hoàn thành nhiệm vụ đối thoại với Chiến Tâm Tôn Giả nhận thưởng để nhận được 1000 Hộ Mạch Đơn, 3000 điểm Chân Nguyên, 1 Phi Phong Ngự Phong, 4 Tốc Hiệu Bạch Cầu Hoàn, 30 Uy Danh.

Bước 11: Nhiệm vụ xung mạch

– Đối thoại với NPC Chiến Tâm Tôn Giả để nhận nhiệm vụ.

– Phần thưởng nhận được: Cấp 170 và 4 Tốc Hiệu Bạch Câu Hoàn.

Xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Ảnh Sony Tại Tphcm, Sửa Chữa Body Sony Alpha A65

Bước 12: Tống Kim

– Nhận thưởng: 4 Tốc Hiệu Bạch Cầu Hoàn (khóa, 30 ngày), 1 Túi Hành Trang (khóa), 1 Phụng Nguyệt Quả Dung ( khóa), 1 Cống Nguyệt Phù Dung (khóa), 1 Minh Phượng Cẩm Nang (7 ngày) , 10 Rương Trang Bị Xích Lân.

Trên đây là các bước thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí mà chúng tôi muốn hướng dẫn tới các game thủ. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể thực hiện thành công nhiệm vụ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot