Cách Tạo Blog Bằng WordPress Miễn Phí 2020, Cách Tạo Blog

Viết blog là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân, có thêm được nhiều bạn bè và tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Đang xem: Tạo blog bằng wordpress miễn phí

Và để tạo blog cá nhân cũng rất dễ dàng, thậm chí nếu bạn chưa từng trải nghiệm về vấn đề này trước đây.

Giống như nhiều điều khác trong cuộc sống, khó khăn lớn nhất luôn ở những bước bắt đầu! Blog của bạn sẽ được tạo và chạy ngon lành ngay khi bạn đọc hết bài viết này và thực hành với 5 bước vô cùng dễ hiểu.

CÁCH TẠO BLOG CÁ NHÂN 2018

2 LƯU Ý TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

#1. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tạo ra 1 blog hoàn chỉnh, một vài dịch vụ mình gợi ý cho bạn trong bài sẽ giúp mình có thêm 1 khoản tiền nho nhỏ nếu bạn mua những dịch vụ đó của họ.

Xem thêm: download Bản Photoshop Cs5 Ổn Định, Dễ Dàng Cờ Rắc Và Sử Dụng

#2. Mình sẽ đề cập đến những khái niệm trong bài viết. Vì vậy, nếu bạn đã nắm rõ rồi thì có thể bỏ qua phần đó nhé. Mục đích của mình là làm rõ ràng mọi khía cạnh cho những bạn mới bắt đầu.

BLOG LÀ GÌ?

Theo Wiki:

*

Còn đối với mình (cũng không khác nhiều), thì Blog là một loại website tồn tại dưới dạng nhật ký trực tuyến. Người viết blog có thể là một cá nhân hoặc 1 tập thể viết về 1 chủ đề nhất định và họ trình bày dựa theo quan điểm cá nhân, những kiến thức và sự tìm hiểu, quá trình trải nghiệm của họ.

Bạn có thể viết về bất kỳ điều gì trên blog. Những chủ đề blog phổ biến nhất ở Việt Nam như kiếm tiền trên mạng, thủ thuật WordPress, du lịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Xuat Nhập Canh, Quản Lý Xuất, Nhập Cảnh

Tuy nhiên, những chủ đề này cho đến ngày hôm nay đã bão hòa về nội dung. Vì vậy, mọi người cần tìm đến những lĩnh vực hoặc chủ đề ngách mới để đạt được hiệu quả nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN BẮT ĐẦU VIẾT BLOG

#1. Trở thành người tốt hơn

Tại sao ư?

Hãy đặt câu hỏi tại sao hồi tiểu học, bạn lại bị cô giáo bắt biết vài trang giấy chính tả? Bạn có nhận thấy chữ mình đẹp lên không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot