Tập Tin Của Game Đã Bị Thay Đổi Vui Lòng Cài Lại Game Fo4, Lỗi Failed To Patch Hoặc Sai Phiên Bản

Khi chơi bất cứ tỏ chơi nào, kể cả game FIFA Online 4 bạn cũng sẽ không tránh khỏi những lỗi lầm. Dù sở hữu những tính năng vượt mặt FIFA Online 3 nhưng nhiều người chơi vẫn gặp phải các lỗi khiến không thể truy cập vào game được. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những lỗi không vào được FIFA Online 4.

Đang xem: Tập tin của game đã bị thay đổi vui lòng cài lại game fo4

Khắc phục lỗi DirectX FIFA Online 4

Là lỗi rất hay gặp nhất khiến người chơi không vào được FIFA Online 4. Cách khắc phục cũng không có gì khó khăn cả đâu. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng DirectX, sau đó cài lại.

FIFA Online 4 yêu cầu DirectX phiên bản 11 trở lên các bạn hết sức lưu ý nhé! Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách kiểm tra DirectX của máy tính theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Ấn tổ hợp Window + R để mở hộp thoại Run. Sau đó gõ: dxdiag rồi ấn Enter.

Xem thêm: Game Bai 3C – 3C Game Bai Doi Thuong

Bước 2: Chọn Display, xem Direct3D DDI và Feature Levels. Nếu chúng có thông số là 11 trở lên thì DirectX của bạn đủ tốt để chơi FO4.

Xem thêm: Tải Photoshop Cs6 Full crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm, Photoshop Cs6 Full Cờ Rắc

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4

Lỗi do tốc độ truyền tải mạng internet, wifi quá yếu

Do đường truyền mạng kém, kết nối thiết bị wifi nhà bạn quá yếu khiến cho việc kết nối game không được ổn định. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tắt bớt nhiều thiết bị kết nối khác để tránh lag giật khi chơi. Hoặc nâng cấp gói cước cao hơn, khỏe hơn. Bạn cũng có thể dùng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính, khi đó mạng sẽ khỏe hơn là kết nối wifi.

Vừa rồi là các lỗi không vào được FIFA Online 4 khó chịu mà các bạn dễ gặp phải trong khi chơi game. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách sửa lỗi FIFA Online 4fix lag FIFA Online 4. Truy cập trang web hoanhtao3d.vn của chúng tôi để tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot