Hướng Dẫn Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo Nhanh Nhất Hiện Nay

Tắt tính năng tự động đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ và chia sẽ vị trí với Zalo trên Bphone bạn sẽ không gặp phiên toái nhận quá nhiều thông báo từ máy lẫn ứng dụng Zalo đồng bộ về điện thoại của mình.

Đang xem: Tắt đồng bộ cuộc gọi trên zalo

Nếu sử dụng Zalo trên điện thoại Bphone và bạn kích hoạt đầy đủ tính năng trên ứng dụng này sẽ có một điều gây cho bạn cảm thấy khá khó chịu đó là ứng dụng sẽ tự động đồng bộ tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ và chia sẽ vị trí hiện tại của bạn đang ở đâu trên điện thoại Bphone của bạn vào ứng dụng Zalo của bạn. Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu vì bạn nhận được quá nhiều thông báo song song từ cả điện thoại và tin nhắn. Nhất là khi bạn online, người khác sẽ biết bạn đang ở đâu, tiết lộ vị trí cá nhân. Vậy làm thế nào để loại bỏ những khó chịu trên đây. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ và chia sẽ định vị vị trí với Zalo trên Bphone bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > tại giao diện chính bạn vào Cài đặt bằng các bấm chọn vào biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải.

*

Bước 2: Để tắt tính năng đồng bộ Cuộc gọi với Zalo bạn chọn Thông báo, sau đó bạn hãy tắt tính năng Thông tin cuộc gọi nhỡ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Convert Mp4 To Mp3 Converter, Chuyển Chuyển Mp4 Sang Mp3

*

Bước 3: Để tắt tính năng đồng bộ Tin nhắn SMS với Zalo bạn chọn Tin nhắn, sau đó bạn hãy tắt tính năng Trả lời SMS bằng tin nhắn Zalo.

*

Bước 4: Để tắt tính năng đồng bộ Danh bạ với Zalo bạn chọn Danh bạ, sau đó bạn hãy tắt tính năng Tự động cập nhật danh bạ.

*

Bước 5: Để tắt tính năng Chia sẽ định vị vị trí với Zalo, trên hình của Bước 1 bạn chọn Tìm quanh đây. Tiếp theo bạn bấm chọn vào dấu 3 chấm (), giao diện hiện ra dòng và bạn bấm Xóa vị trí, tránh làm phiền. Màn hình hiện ra thông báo Xác nhậnXóa thông tin vị trí để người khác không tìm thấy mình – bạn chọn Có nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Outlook 2016, Cách Đăng Nhập Vào Outlook Trên Web

*
*

Chỉ thực hiện các bước đơn giản vậy thôi là bạn đã loại bỏ hoàn toàn tự động đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ và chia sẽ định vị vị trí của bạn với Zalo trên Bphone. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot