Tắt Đồng Bộ Icloud Ios 12 ? Hướng Dẫn Cách Tắt Sao Lưu Icloud Tự Động

Tính năng đồng bộ tài khoản iCloud vô cùng hữu ích đối với những người dùng các thiết bị iOS khi nó có thể giúp người dùng tránh mất dữ liệu, tuy nhiên gần đây thông tin nhiều người dùng bị hacker lấy đi những dữ liệu cá nhân quan trọng thông qua lỗ hổng tài khoản iCloud khiến nhiều người hoang mang và muốn tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS của điện thoại iPhone đi để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, để biết cách tắt tính năng này, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để thực hiện theo nhé.
Hướng dẫn truy cập iCloud từ thiết bị Android Cách đăng ký iCloud bằng email Cách kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone,iPad Cách đồng bộ dữ liệu, tài khoản iCloud giữa 2 iPhone trên iOS 11 Thay đổi tài khoản iCloud iPhone, đổi Account iCloud iPhone

Các chuyên gia cho biết hacker đã thâm nhập qua lỗ hổng của tài khoản iCloud để lấy được các dữ liệu người dùng đó. Vì vậy người dùng nên cẩn thận hơn trong cách dùng điện thoại của mình, trong đó bao gồm cả cách sử dụng tài khoản iCloud trước và sau khi đã thực hiệntạo tài khoản iCloud cá nhân hay trên thiết bị. Để tránh những hậu quả khó lường với các lỗ hổng với cách sử dụng tài khoản, tạo tài khoản iCloud trên iPhone, người dùng nên tắt đồng bộ ảnh hoặc những thông tin nhậy cảm của mình. Sau đây, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng tự động đồng bộ dữ liệu(ảnh, danh bạ, tài liêu,…) trên các thiết chạy iOS.

Đang xem: Tắt đồng bộ icloud ios 12

 

*

Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud iPhone

Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS của điện thoại iPhone 

1. Cách tắt đồng bộ ảnh với tài khoản iCloud

Có 2 cách để có thể tắt tự động đồng bộ ảnh với tài khoản iCloud.

Cách 1: Vào Cài đặt >iCloud > chọn vào mục Ảnh > Tắt mục đồng bộ ảnh

*

Cách 2: Vào Cài đặt >Ảnh & Camera > gạt Tắt – Kho ảnh của tôi

*

 

2. Cách tắt đông bộ tài liệu, danh bạ, lịch và ghi chú

Tương tự với cách tắt đông bộ ảnh, bạn có thể tắt đồng bộ tài liệu, danh bạ, lịch và ghi chú bằng cách vào Cài đặt >iCloud > lần lượt tắt hết đồng bộ tài liệu, danh bạ, ghi chú và lịch đi.

Xem thêm: Kỹ Thuật Phòng Thủ Trái Tay Có Thật Sự Khó Đến Thế?

 

*

 

Như vậy nếu bạn muốn đồng bộ ảnh cũng như tài liệu, lịch, danh bạ,… giữa các thiết bị thì cần đồng bộ qua máy tính và không nên đồng bộ qua tài khoản iCloud trong thời gian này. Cho đến khi các chuyên gia của Apple công bố đã fix được lỗ hổng của tài khoản iCloud thì chúng ta mới nên dùng lại tránh gặp phải sự cố không mong muốn khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Photoshop Sang Word ?, Cách Chuyển File Psd Sang Jpg

Trong trường hợp bạn đãquên mật khẩu icloud và không thể truy cập vào các tính năng đã được hoanhtao3d.vn liệt kê ở trên để tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud của mình, đừng lo lắng. Hãy thử nhập lại thật cẩn thận mật khẩu tài khoản của mình hoặc lựa chọn khôi phục mật khẩu theo các bước trong bài viết khắc phụcquên mật khẩu icloud đã được hướng dẫn chi tiết và đăng tải trong các bài viết trước đây để tiếp tục các thao tác ở trên bài viết này nhé.

http://hoanhtao3d.vn/tat-tinh-nang-dong-bo-tai-khoan-icloud-tren-ios-705n.aspx

Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất Cách khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot