Cách Tắt Đồng Bộ Icloud Trên Iphone Đơn Giản, Đồng Bộ Hóa Phím Tắt

Bất kỳ lúc nào sau khi bạn đăng nhập vào tùy chọn ID hoanhtao3d.vn, bạn có thể chọn các tính năng của iCloud bạn muốn sử dụng.

Quan trọng: Để thiết lập Tin nhắn trong iCloud để chia sẻ tất cả tin nhắn của bạn trên các thiết bị, hãy mở Tin nhắn trên máy Mac, chọn Tin nhắn > Tùy chọn, bấm vào iMessage, sau đó chọn Bật Tin nhắn trong hộp kiểm iCloud. Xem Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.

Đang xem: Tắt đồng bộ icloud trên iphone

Để thiết lập các tính năng của iCloud trên thiết bị iOS hoặc iPadOS, hoanhtao3d.vn TV hoặc máy tính Windows, hãy xem bài viết Hỗ trợ của hoanhtao3d.vn Thay đổi cài đặt tính năng của iCloud của bạn.

Chọn ứng dụng có các tính năng của iCloud bạn muốn sử dụng. Bỏ chọn bất kỳ ứng dụng nào có các tính năng của iCloud bạn không muốn sử dụng.

Một số tính năng có cài đặt bổ sung mà bạn có thể thay đổi bằng cách bấm nút Tùy chọn hoặc Chi tiết gần tên tính năng, khi tính năng được bật.

Nếu bạn chọn tính năng Danh bạ trong khi ứng dụng Danh bạ của bạn được đồng bộ hóa với Danh bạ Google, tính năng đồng bộ hóa của Google sẽ bị tắt. Bạn nên tiếp tục tắt tính năng đồng bộ hóa của Google này trong khi sử dụng iCloud cho danh bạ của bạn.

Bật Ảnh iCloud

Chọn Ảnh.

Để biết thêm thông tin về cách thiết lập iCloud trong Ảnh, hãy xem Sử dụng Ảnh iCloud.

Xem thêm: File Excel Quản Lý Công Văn Bằng Excel Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Công Văn

Thay đổi tùy chọn Chuỗi khóa iCloud

Nếu ID hoanhtao3d.vn của bạn đã được thiết lập xác thực hai yếu tố thì bạn đã thiết lập xong Chuỗi khóa iCloud khi bạn chọn Chuỗi khóa iCloud trong danh sách ứng dụng iCloud. Khi bạn thiết lập iCloud trên một thiết bị mới, bạn có thể cho phép thiết bị sử dụng dữ liệu iCloud của mình đơn giản bằng cách nhập mật khẩu đăng nhập hoặc mật mã trên thiết bị đã được thiết lập iCloud.

Làm theo hướng dẫn bên dưới nếu nút Tùy chọn xuất hiện bên cạnh tùy chọn Chuỗi khóa iCloud.

Bấm vào nút Tùy chọn bên cạnh Chuỗi khóa và chọn bất kỳ mục nào sau đây:

Bạn có thể sử dụng Mã bảo mật iCloud của mình để phê duyệt Chuỗi khóa iCloud trên các thiết bị mới hay không.

Mã bảo mật iCloud và số điện thoại được sử dụng để xác minh danh tính của bạn sau khi bạn sử dụng Mã bảo mật iCloud.

Nếu “Đang chờ phê duyệt” xuất hiện bên dưới Chuỗi khóa, hãy bấm vào Tùy chọn để nhập Mã Bảo mật iCloud của bạn thay vì phê duyệt máy Mac này từ một thiết bị khác.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Tất Cả Các Định Dạng File Ảnh Tốt Nhất, Free File Opener 2011

Thay đổi chi tiết Tìm máy Mac

Để thiết lập iCloud trên thiết bị iOS, iPadOS hoặc máy tính Windows, hãy xem bài viết Hỗ trợ của hoanhtao3d.vn Thiết lập iCloud trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot