Lấy Lại Mật Khẩu Khi Quên Tên Đăng Nhập Vib, Quên Tên Đăng Nhập Vib

Thay vì phải đến tận chi nhánh để thực hiện các giao dịch như: đổi PIN, in sao kê, thanh toán dư nợ thẻ…, giờ đây với ứng dụng Myhoanhtao3d.vn khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch này mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian di chuyển chờ đợi. Ngoài ra, việc cài đặt và kích hoạt Myhoanhtao3d.vn trên điện thoại cũng vô cùng dễ dàng.

Đang xem: Tên đăng nhập vib

Ứng dụng Myhoanhtao3d.vn là gì?

Ứng dụng Myhoanhtao3d.vn là dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quốc Tế hoanhtao3d.vn được cài đặt trên điện thoại thông minh có hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng giúp khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua điện thoại di động.

*

Ứng dụng ngân hàng di động Myhoanhtao3d.vn thuận tiện, bảo mật mọi lúc mọi nơi.

Cài đặt ứng dụng Myhoanhtao3d.vn trên các thiết bị nào?

Ứng dụng ngân hàng di động Myhoanhtao3d.vn sử dụng được trên các thiết bị sau:

Điện thoại di động iPhone có hệ điều hành iOS 9.0 trở lên bao gồm các dòng điện thoại iphone 5, iphone 6, iphone 7…

Các dòng điện thoại di động có hệ điều hành Android 4.4 trở lên bao gồm các dòng máy như Samsung, Nokia, Oppo…

Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng ngân hàng di động Myhoanhtao3d.vn– Cài đặt Myhoanhtao3d.vn với 3 thao tác đơn giản

Bước 1: Bật Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng. Tại ô tìm kiếm, nhập từ khóa Myhoanhtao3d.vn, tải về máy và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt nhấn nút mở ứng dụng Myhoanhtao3d.vn

Bước 3: Giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra, chọn loại ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng và nhấn chấp nhận điều khoản để tiếp tục. Nếu đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử thì nhấn chọn có để tiếp tục. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Myhoanhtao3d.vn về điện thoại của mình.

– Kích hoạt Myhoanhtao3d.vn để sử dụng

Đăng nhập ứng dụng Myhoanhtao3d.vn bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn được cấp từ ngân hàng khi đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bước đầu tiên cần làm là thay đổi mã PIN mà ngân hàng đã cấp trước đó. Sau khi thay đổi, bạn có thể sử dụng Myhoanhtao3d.vn.

Xem thêm: cách tải phần mềm trên android

Nếu quên tên đăng nhập hãy kiểm tra lại thông tin trên đơn đăng ký dịch vụ hoặc ra chi nhánh ngân hàng Quốc Tế hoanhtao3d.vn gần nhất để được hướng dẫn.

Nếu muốn đặt lại mật khẩu? Hãy cung cấp: tên đăng nhập, số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu và số thẻ hoanhtao3d.vn để được hỗ trợ.

Nếu chưa có Internet Banking? Bạn có thể đăng ký bằng cách cung cấp: số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu, Số thẻ/ mã PIN và chọn tên đăng nhập để hệ thống cung cấp tên và mật khẩu.

– Điều kiện để sử dụng được ứng dụng ngân hàng di động Myhoanhtao3d.vn?

Có tài khoản thanh toán đang có hiệu lực và đang hoạt động tại ngân hàng Quốc Tế hoanhtao3d.vn.

Tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử Myhoanhtao3d.vn cùng với thiết bị bảo mật hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.

Bạn chỉ cần đăng ký một lần là đã có thể sử dụng 2 dịch vụ: ngân hàng điện tử Internet banking và ứng dụng ngân hàng di động Myhoanhtao3d.vn.

Tham khảo chi tiết hơn về việc cài đặt và kích hoạt Myhoanhtao3d.vntại đây.

Xem thêm: Bàn Phím Logitech Gaming Keyboard, Đánh Giá Bàn Phím Gaming Logitech Pro

Như vậy bạn đã cài đặt thành công Myhoanhtao3d.vn và có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt của Myhoanhtao3d.vn: thanh toán hóa đơn, dư nợ, chuyển tiền liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại thẻ game… Tải Myhoanhtao3d.vn về điện thoại cho các hệ điều hành trên Google Play và App Store.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot