Tên Miền Miễn Phí Và Trả Phí, Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí

hoanhtao3d.vn là nhà cung cấp miền miễn phí đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa mọi người đến với thế giới mạng và giúp các quốc gia phát triển nền kinh tế kỹ thuật số của họ. Các miền miễn phí hoạt động giống hệt như những tên miền khác. Bạn có thể sử dụng miền cho trang web, blog, tài khoản email của mình và nhiều hơn nữa! Bạn có thể chọn vận hành miền của mình với URL Chuyển tiếp, Dịch vụ hoanhtao3d.vn DNS miễn phí hoặc DNS riêng của bạn (máy chủ Tên). Các đuôi mở rộng tên miền hiện có sẵn cho bạn đăng ký miễn phí:

Miền Miễn phí, Trả phí và Đặc biệt

Không phải tất cả các miền đều có thể đăng ký miễn phí. Một số miền nhất định được coi là “Đặc biệt” và muốn sử dụng những miền này, bạn phải mua chúng. Giá miền có sự khác biệt và giá được hiển thị khi bạn thực hiện kiểm tra miền hiện còn.

Đang xem: Tên miền miễn phí

Ví dụ, tất cả các tên miền 1, 2 và 3 ký tự, cũng như các từ khóa từ điển thông thường, đều được coi là Đặc biệt.

Có thể mua (miền Trả phí) hoặc đăng ký miễn phí (miền Miễn phí) tất cả các miền khác (không phải những miền Đặc biệt). So sánh và chọn một trong hai tùy chọn bằng cách sử dụng bảng dưới đây:

Tên miền Miễn phí Miền Trả phí
*
*
*
*
*
TLD có sẵn .TK / .ML / .GA / .CF / .GQ .TK / .ML / .GA / .CF / .GQ(bao gồm Miền Đặc biệt)
Usage Hoạt động giống hệt như tên miền khác, bạn có thể sử dụng URL Chuyển tiếp, Dịch vụ hoanhtao3d.vn DNS miễn phí hoặc DNS riêng của bạn (Máy chủ Tên). Hoạt động giống hệt như tên miền khác, bạn có thể sử dụng URL Chuyển tiếp, Dịch vụ hoanhtao3d.vn DNS miễn phí hoặc DNS riêng của bạn (Máy chủ Tên).
Đăng ký và gia hạn 1-12 thángMiễn phí gia hạn(Gia hạn không giới hạn) 1-10 năm(Gia hạn không giới hạn)
Giá MIỄN PHÍ! Giá khởi điểm ở mức 6,95 USD/tên miền/năm. hoanhtao3d.vn áp dụng giảm giá sử dụng nhiều năm đối với tất cả miền .TK. Miền Đặc biệt có giá cao hơn, tùy thuộc vào tên miền.

Xem thêm: Cooking Mama 2 Game – Cooking Mama: Let&#39S Cook!

Thanh toán Không cần thanh toán hoanhtao3d.vn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal và chuyển khoản ngân hàng.
Quyền lợi hợp pháp Người đăng ký hoạt động với tư cách là người dùng tên miền chứ không phải người được cấp phép Người đăng ký hoạt động với tư cách là người được cấp phép tên miền
Quyền chuyển nhượng None. Đầy
WHOIS hoanhtao3d.vn hoặc một trong những công ty con của hoanhtao3d.vn hoạt động với tư cách là công ty được cấp phép trong WHOIS Người đăng ký miền xuất hiện trong WHOIS và người đăng ký có thể cập nhật miền miễn phí
Chính sách Phải tuân thủ các chính sách tên miền miễn phí của hoanhtao3d.vn

Các Miền Cao cấp Khác

hoanhtao3d.vn không chỉ vận hành các Miền Miễn phí. Là một công ty cho phép đăng ký và quản lý tên miền được chứng nhận ICANN, hoanhtao3d.vn cũng điều khiển phần lớn những miền hàng đầu khác. Và hơn nữa: những miền thông thường lại được bán với Giá vốn. Đúng vậy – chúng tôi bán những miền thông thường với mức giá đúng bằng giá chúng tôi mua chúng khi đăng ký.

Bây giờ bạn có thể quản lý tất cả các miền trả phí hay miễn phí của bạn từ một giao diện duy nhất: tại hoanhtao3d.vn. Chúng tôi hỗ trợ các miền cao cấp chung, ví dụ như COM, NET và ORG, cũng như những đuôi mở rộng tên miền quốc gia.

Xem thêm: Đánh Giá Phần Mềm Bán Hàng Suno, Top 15 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất

Ngay cả những miền cao cấp như .BERLIN hay .BLUE đều được bán với Giá vốn. Chào mừng bạn đến với hoanhtao3d.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot