Cách Thay Đổi Email Đăng Nhập Facebook, Thay Mail Chính Đăng Ký Facebook

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể thay đổi tài khoản email trên Facebook hay không?”, thì câu trả lời chính là Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Facebook của mình. Đồng thời, bạn cũng nên cập nhật lại địa chỉ email mới nếu tài khoản Facebook của mình bị xâm hại & tấn công hay bạn đã đổi sang sử dụng một tài khoản email khác và cần bổ sung lại thông tin.

Đang xem: Thay đổi email đăng nhập facebook

Cho dù là lý do gì, bạn đều có thể thay đổi địa chỉ email đăng nhập đã được liên kết với tài khoản Facebook của mình chỉ trong vài bước.

Chú ý: Nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, thì bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook của mình.

Ghi chú: Các hướng dẫn bên dưới có thể áp dụng trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng miễn là chúng có thể kết nối với mạng Internet.

Nội dung chính:

Cách thay đổi địa chỉ email đăng nhập Facebook trên máy tính

Bạn có thể thay đổi email đăng nhập Facebook từ bất kỳ máy tính nào, cho dù đó là máy tính Mac, Windows hay Linux bằng cách sử dụng trình duyệt web yêu thích của mình.

Để thay đổi địa chỉ email bạn sử dụng với Facebook và cài đặt địa chỉ đó làm thông tin liên lạc chính của Facebook, bạn làm như sau:

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải của trang Facebook, bạn chọn Mũi tên xuống, sau đó là Cài đặt (Settings).

Xem thêm: game trang tri nha cua

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi liên quan về việc thay đổi email cho tài khoản Facebook

Chúng tôi có tổng hợp các câu hỏi thường gặp của người dùng và một số câu trả lời ngắn để hướng dẫn cho bạn.

Làm cách nào để thay đổi thông tin liên hệ trên Facebook của tôi?

Có, bạn có thể thay đổi thông tin liên hệ trên Facebook của mình bằng cách nhấp vào About bên dưới ảnh Profile của bạn. Sau đó click vào tùy chọn Update Info nằm ở phía bên phải tên của bạn.

Làm thế nào để thay đổi số điện thoại của tôi từ Facebook sang Email?

Để thay đổi địa chỉ email hay thêm số điện thoại liên lạc từ Facebook trên trình duyệt web hoặc điện thoại của bạn hãy làm theo các phương pháp đã được giới thiệu phía trên.

Làm sao để thêm một liên hệ vào Facebook?

Có, bạn có thể thêm một liên hệ hoặc địa chỉ email vào Facebook bằng cách làm theo những hướng dẫn đã được giới thiệu ở trên bằng trình duyệt web hoặc thiết bị di động Android hay iPhone.

Xem thêm: How To crack Prodad Respeedr 3, How To crack Prodad Respeedr

Điều gì sẽ xảy ra khi ứng dụng Facebook bị thay đổi?

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị Android hay iOS thì hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và để thay đổi địa chỉ email trên Facebook, bạn hãy sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của mình và mở www.facebook.com và làm theo các bước hướng dẫn được nêu ở phần đầu tiên của bài viết. Quy trình thay đổi địa chỉ email trên điện thoại của bạn lúc này sẽ giống y như quy trình thay đổi địa chỉ email trên PC.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot