Top 5 Theme WordPress Tin Tức Đẹp Miễn Phí Đẹp Nhất (Mới 2021)

Trước đây nhiều người biết đến wordpress với một mã nguồn để tạo blog cá nhân, Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng, wordpress hiện nay đã có thể tạo những trang tạp chí hay một trang web về tin tức tuyệt đẹp và nhẹ nhàng.

Đang xem: Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí

Nếu như bạn đang có ý định thiết kế một website tin tức với đầy đủ tính năng cũng như một giao diện đẹp, thân thiện với thiết bị di động thì wordpress là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các theme miễn phí để tạo trang tin tức và hơn thế nữa nó còn có giao diện responsive thân thiện với thiết bị di động.

1. ColorMag – Style Magazine Responsive WordPress Theme

Đây có lẽ là một theme cung cấp để làm trang báo trí hoặc một blog chuyên nghiệp, theme được phát hành vào đầu năm 2015 dành cho những trang web có nội dung lớn và nhiều chuyên mục, Với option theme cho phép bạn cấu hình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

*

DEMO – DOWNLOAD2. ProtoPress – Free Multipurpose Magazine Theme

Với cách bố trí thoáng và cách bố trí hoàn toàn có thể đáp ứng để thiết lập những trang tin tức hàng đầu chỉ trong vòng vài giây, ở trang chủ được thiết kế với slider ảnh đẹp mắt, ở phần bố cục được chia làm hai cốt đẹp mắt rất phù hợp cho những tranh về tin tức công nghệ.

*

DEMO – DOWNLOAD

3. Bloggr – Free Magazine Theme

Đúng như cái tên của nó, theme được ra đời đầu năm 2015 với một giao diện khá giống với các blogger chuyên nghiệp, theme phù hợp với những người đang tìm cho mình một chủ đề về tin tức cập nhật hàng ngày.

*

DEMO – DOWNLOAD

Liên quan: Theme wordpress bán hàng đẹp

4. MioMio – Free Magazine Theme

Đây là một theme khá nhẹ nhàng để tạo một blog cá nhân hoặc một blog về công nghệ cũng như làm một trang tin tức với khả năng tùy biến cao, Ưu điểm của theme chính là cách bố trí đơn giản và nhẹ nhàng.

*

DEMO – DOWNLOAD

5. Semicolon Magazine WordPress Theme

Nếu như bạn đang cần tìm một blog cá nhân hay một bộ sưu tập tin tức độc đáo thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

*

DEMO – DOWNLOAD

6. JustWrite

Justwrite là một chủ đề sạch sẽ, bố trí các bài viết thông thoáng, khoảng cách các bài đều nhau và có chiều rộng lớn hiển thị ra màn hình, theme rất phù hợp để làm một trang tạp chí công nghệ.

*

DEMO – DOWNLOAD

7. iTransform-Wordpress-Theme

Một theme đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ với khả năng tùy chỉnh theme linh hoạt cho phép chúng ta dễ dàng thay đổi giao diện trong nháy mắt. Dễ dàng bố trí bài viết đặc trưng, và phối màu thuận tiện với 5 cách khác nhau.

Xem thêm: Cập Nhật Phần Mềm Tivi Samsung 2017, Hàng Loạt Smarttv Samsung Bỗng Dưng Thành

*

DEMO – DOWNLOAD

8. Hueman Magazine WordPress theme

Nếu các bạn là fan của thachpham.com thì chắc hẳn đã biết đây là một blog thichviet.com của thạch phạm. Blog đáp ứng độ phân giải cao cho phép nhìn full màn hình đẹp mắt và phù hợp với những trang về blog cá nhân cũng như là một trang về tin tức công nghệ.

*

DEMO – DOWNLOAD

9. Iconic One

Thêm một chủ đề thiết kế giống như một bloger chuyên nghiệp, với phong cách bố trí đơn giản và được hỗ trợ bởi khung themeonic cho phép tải trang cực nhanh, thân thiện với SEO. Theme thiết kế với tùy chỉnh option dễ dàng, phù hợp với những người mới.

*

DEMO – DOWNLOAD

10. Dualshock Free wordpress magazine themes

Đây là một theme miễn phí 100%, đáp ứng tốt các chủ đề về tin tức, tích hợp sẵn nhiều tính năng như công cụ tối ưu hóa Seo, các bảng tùy chỉnh theme.

*

DEMO – DOWNLOAD

11. PlayBook – WP Theme download

Playbook là một chủ đề wordpress truyền thống với bố trí 2 cột đẹp mắt, thiết kế hoàn toàn có thể đáp ứng với các tính năng tốt nhất của MyThemeShop và hoàn toàn miễn phó 100%, Theme được bố trí phong cách, phù hợp với trang tin tức công nghệ hoặc có thể làm Blog cá nhân tuyệt đẹp. Theme được thiết kế theo chuẩn HTML5 thịnh hành nhất hiện nay.

*

DEMO – DOWNLOAD

12. pinboard-wordpress-theme

Là một wordpress theme Pinterest phát hành bởi MyThemeShop đình đám, với cách bố trí dạng lưới hấp dẫn, PinBoard không giới hạn về chủ để và màu sắc hoàn toàn tùy biến, Theme được miễn phó 100%.

*

DEMO – DOWNLOAD

13. RIBBON

Thêm một theme chủ đề HTML5 với cấu trúc wordpress truyền thống, bố cục đơn giản, tốc độ tải trang nhanh chóng, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu làm blog cá nhân, trang giới thiệu hoặc tư vấn dịch vụ hàng hóa.

*

DEMO – DOWNLOAD

14. Great Magazine WordPress Theme

Thêm một blog wordpress kiểu truyền thống, thiết kế nhỏ gọn, các taính năng thông thường cho một blog, Theme phát hành bởi MyThemeShop.

*

DEMO – DOWNLOAD

15. DIARY

Đây có lẽ là một trang phù hợp với Blog cá nhân nhất, với thiết kế đơn gian, độc đáo, thanh gióng ở bên trái cho sự lựa chọn các danh mục dễ dàng nhất, các nút liên kết mạng xã hội giúp giao lưu bạn với những người khác dễ dàng và thuận tiện. Theme phù hợp với những trang nhật ký tuyệt vời.

*

DEMO – DOWNLOAD

16.BLOGGIE

Với giao diện giống như trang blogspot tuyệt vời, bố trí trang chủ thông thoáng, một cái nhìn sạch sẽ và lịch lãm.

Xem thêm: Cách Di Chuyển File Trên Desktop, Cách Sắp Xếp Biểu Tượng Icon Trên Desktop

*

DEMO – DOWNLOAD

17. Groovy

*

DEMO – DOWNLOAD

18. ACCENTBOX

Có lẽ năm 2015 là năm của chủ đề HTML5, rất nhiều blog với HTML5 được thiết kế bởi nó có những tính năng mà bạn thấy thích thú, Accentbox là một chủ đề cao cấp, thanh lịch nhưng mạnh mẽ, theme đứng đầu trong bảng xếp hạng với số lần do.w.n.lo.ad nhiều nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot