MiỄN Ph㍠Thi Thử Ielts Miễn Phí 2017, Thi Thử Ielts Miễn Phí Tại Hà Nội 2017

DU HỌC Du học Châu ÁDu học Châu ÂuDu học Bắc MỹDu học Châu ÚcHọc Ngoại Ngữ & Du học hè Du học hè

*

*

*

*

*

THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ, NHẬN GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ

Cuộc thi IELTS được tổ chức bởi Trung tâm du học hoanhtao3d.vn và Học viên Anh ngữ Help. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên muốn thử sức chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS. IELTS Trial Test 2017 là một cuộc thi rèn luyện kỹ năng thi IELTS hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, những bạn có kết quả cao sẽ được nhận giải thưởng giá trị từ ban tổ chức.

Đang xem: Thi thử ielts miễn phí 2017

Cuộc thi được tổ chức với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với cách thức như một bài thi IETLS quốc tế thật sự mà thí sinh không phải mất bất kỳ lệ phí thi nào. Nối tiếp thành công từ cuộc thi thử IELTS 2016, IELTS Trial Test 2017 sẽ được tổ chức vào

Buổi sáng: 8:00 – 11:00 thi nghe, đọc, viết;

Buổi chiều: 13:00 – 17:00 thi nói

► Địa điểm : Buổi sáng thi nghe, đọc viết tại Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM (gần trường THPT Lê Quý Đôn).

 Buổi chiều thi nói ở Văn phòng hoanhtao3d.vn 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Cấu trúc bài thi gồm kỹ năng nghe (30 phút); kỹ năng đọc (60 phút); kỹ năng viết (60 phút); kỹ năng nói (5 – 10 phút, thi trực tiếp với giáo viên IELTS người nước ngoài).

► QUÀ TẶNG VÀ GIẢI THƯỞNG:

Những giải thưởng giá trị và hấp dẫn bao gồm:

1 giải nhất: 1.000.000 đồng

2 giải nhì: mỗi giải 500.000 đồng

5 giải ba, mỗi giải 200.000 đồng

và nhiều phần quà đặc biệt dành cho các bạn tham dự.

(Giải thưởng bằng tiền mặt, không phải là quà tặng có giá trị tương đương)

-Đăng ký học 8 tuần – tặng 2 tuần (học phí + Ký túc xá)

-Đăng ký học 16 tuần – tặng 3 tuần (học phí + Ký túc xá)

-Đăng ký học từ 20 tuần – tặng 4 tuần (học phí + Ký túc xá)

Bạn Huỳnh Minh Hiếu đạt giải nhất cuộc thi thử IELTS, chia sẻ: “IELTS Mock Exam là một chương trình thú vị, tương đồng với một kỳ thi thật, là cuộc thi chuẩn bị cho các thí sinh muốn đạt kết quả cáo trong kỳ thi thật. Tôi hy vọng hoanhtao3d.vn sẽ tổ chức những cuộc thi bổ ích như thế này trong tương lai”.

*Một số hình ảnh cuộc thi thử Ielts do hoanhtao3d.vn tổ chức năm 2016:

TỔNG QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ HELP:

Trường Anh ngữ HELP là một trong những Trường ngoại ngữ lâu đời và đáng tin cậy nhất tại Phillippines. Tính tới thời điểm hiện tại, trường anh ngữ HELP đã vận hành hơn 20 năm, trường có các toà nhà và trang thiết bị hiện đại. Trường có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc, luôn quan tâm đến các nhu cầu của học viên.

Chương trình của Trường anh ngữ HELP, được áp dụng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự tối ưu cho việc học tập của học viên.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cực Dễ, Cách Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên 2 Điện Thoại

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HELP ENGLISH:

*

Chương trình đào tạo ESL tại HELP là chương trình được thiết kế để củng cố, bổ sung và phát triển các năng lực, kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp học viên có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng với Ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh.

Chương trình gồm 9 cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 9.

*

Chương trình luyện thi IELTS tại HELP được xây dựng cho các học viên có trình độ Tiếng Anh trung cấp trở lên, có mong muốn tham dự kỳ thi IELTS để lấy chứng chỉ, phục vụ cho mục đích học tập, định cư tại nước ngoài.

Chương trình sẽ tập trung vào phát triển các kỹ năng học thuật của học viên với định hướng IELTS, giúp học viên phát triển các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản trở nên chuyên sâu hơn bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, từ vựng học thuật, ngữ pháp cao cấp.

Chương trình gồm 2 cấp độ: Chương trình tiền luyện thi (tương ứng với level 4 – 5 của ESL) và Chương trình luyện thi (tương ứng với level 6 trở lên của ESL)

*

Chương trình luyện thi TOEIC tại HELP được xây dựng cho các học viên có trình độ Tiếng Anh trung cấp trở lên, có mong muốn tham dự kỳ thi TOEIC để lấy chứng chỉ, phục vụ cho mục đích học tập, làm việc.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Trên Điện Thoại, Phần Mềm Chỉnh Ảnh Chân Dung Chuyên Nghiệp

Chương trình sẽ tập trung vào phát triển các kỹ năng Đọc và Nghe của học viên với định hướng TOEIC, giúp học viên làm quen và phát triển năng lực hướng tới mức điểm mong muốn.

Chương trình gồm 2 cấp độ: Chương trình tiền luyện thi (tương ứng với level 4 – 5 của ESL) và Chương trình luyện thi (tương ứng với level 6 trở lên của ESL)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot