Top 5 Website Thi Thử Ielts Miễn Phí Online MiễN Phí TốT NhấT

Trong quá trình ôn thi IELTS, chắc chắn nhiều sĩ tử muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra năng lực của mình. Tuy nhiên, kỳ thi thử IELTS trực tiếp không phải lúc nào cũng có sẵn. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn 6 website có đề thi thử IELTS uy tín và hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Thi thử ielts miễn phí online

1. Canada Visa Web

Truy cập: https://www.canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Cũng là một website nổi bật dưới ngành nghề luyện thi IELTS. Là trang web còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với một số du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho một số người nào đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc ở Canada.

Website bỏ một số bài rà soát IELTS miễn phí, một số kỹ càng năng chuyên biệt như: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả một số bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi một số chuyên gia IELTS. Canada Visa cũng được tích hợp phương tiện chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng bỏ cất khá cụ thể thông báo du học Canada cho một số bạn có nhu cầu.

2. IELTS Online Tests Web

*

Thêm vào đó, website này còn cung cấp15 bài luyện tậpđi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.

4. IELTS BUDDY

Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một websitehoàn toàn miễn phícung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.

Xem thêm: Contentdm – Nau Wyss Scholars Bios

Trang webIELTS Buddyđược người học đánh giá chứa đựng tất cả những kiến thức hữu ích giúp bạn ôn luyện hiệu quả.

5. IELTS For Free Website Thi Thử Ielts

Truy cập: https://ieltsforfree.com/

Được review là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, phân phối cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ càng năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài rà soát theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài rà soát trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ càng năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như một số bài rà soát đa dạng cho mỗi kỹ càng năng. Tất cả đều miễn phí và cực kỳ phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ trả lời một số nghi vấn về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

Xem thêm: The Ps4 Gets Hacked For Homebrew Software And Ps2 Emulation, But There’S A Catch

Trên đây là một sốwebsite thi thử IELTS online miễn phíbạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình vài trang web phù hợp để rèn luyện thêm kỹ năng IELTS. Chúc các bạn thi đạt kết quả cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot