Thituyensinh.Vn Đăng Nhập Hệ Thống, Thông Tin Tuyển Sinh

PV: Ông có thể cho biết vai trò của Cổng thông tin tuyển sinh trong công tác thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay?

Ông Nguyễn Sơn Hải, Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đây là nơi cung cấp thông tin tuyển sinh công khai, chính thức với dữ liệu cập nhật, chính xác nhất từ các trường. Hiện tại đã có trên 300 cơ sở đào tạo đại học và các trường cao đẳng sư phạm công khai Đề án tuyển sinh năm 2017 trên cổng thông tin này.

Đang xem: Thituyensinh.vn đăng nhập

Cổng thông tin tuyển sinh năm nay được triển khai trên diện rộng, nhằm mang đến sự tiện lợi cho thí sinh trong việc truy cập, tìm kiếm, tra cứu thông tin, từ đó chọn lựa các chương trình học, đăng ký và sắp xếp nguyện vọng phù hợp với mong muốn và định hướng của bản thân.

PV: Thí sinh có thể tra cứu những thông tin gì qua Cổng thông tin tuyển sinh?

Thí sinh có thể tra cứu tất cả những thông tin cần thiết để thực hiện đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, bao gồm:

Thông tin về Đề án tuyển sinh của các cơ sở đào tạo đại học và các trường cao đẳng sư phạm cũng như thông tin các ngành tuyển sinh năm 2017, điều kiện đảm bảo chất lượng, phương thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển thẳng… Trên cơ sở đó, thí sinh có thể cân nhắc, lựa chọn ngành đăng ký tuyển sinh phù hợp nhất.

Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp thí sinhtra cứu tất cả những thông tin cần thiết để thực hiện đăng ký xét tuyểnvào các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm

Thông tin về đầu mối liên hệ của các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc các nội dung liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2017.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Id Apple Trên Iphone 6 Nhanh Chóng, Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone

Thông tin về Quy chế thi, Quy chế tuyển sinh, văn bản chỉ đạo, điều hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phân chia các cụm thi và các văn bản khác liên quan đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh năm 2017.

PV: Để có thể tra cứu những thông tin cần thiết từ Cổng thông tin tuyển sinh, thí sinh phải thao tác như thế nào?

Để có thể tra cứu được chính xác thông tin cần tìm, thí sinh cần thao tác 3 bước như sau:

Bước 2: Gõ mã trường hoặc tên trường hoặc tên ngành cần tìm vào ô “Tìm kiếm”, sau đó bấm phím Enter hoặc nút “Tìm kiếm”. Ngay lập tức, danh sách các cơ sở đào tạo cần tìm sẽ được liệt kê lên màn hình.

Bước 3: Muốn xem thông tin một cơ sở đào tạo nào thì chỉ cần bấm nút chuột trái vào tên cơ sở đào tạo đó. Từ đây, thí sinh có thể tra cứu các thông tin chi tiết liên quan đến kỳ thi tuyển sinh năm 2017 của nhà trường.

Xem thêm: 3Ds Max 2012 crack Torrent download, 3Ds Max 2012 64 Bit crack Free downloadbfdcm

Ngoài các thao tác như trên, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Cổng thông tin tuyển sinh cũng luôn luôn thường trực, sẵn sàng hỗ trợ tối đa thí sinh và phụ huynh trong quá trình tìm hiểu và tra cứu thông tin phục vụ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng năm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot