Thủ Thuật Chụp Hình Trên Iphone 7 Plus

So với những thế hệ iPhone 6s trở về trước thì iPhone 7 Plus có sự đột biến về camera. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có camera kép ở mặt sau với độ phân giải 12MP và cho phép chụp góc rộng và khả năng Zoom quang học 2x. Chất lượng ảnh của iPhone 7 Plus cũng rất trung thực và phản ánh đúng thực tế. Tuy nhiên vì không có khẩu độ lớn nên trong những điều kiện thiếu sáng, camera của iPhone 7 Plus cho chất lượng hình ảnh chưa đẹp. Để khắc phục những nhược điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các app chụp ảnh miễn phí.

Đang xem: Thủ thuật chụp hình trên iphone 7 plus

Mời các bạn theo dõi trong bài viết của chúng tôi nhé!

App Focos

Focos là ứng dụng chỉnh bokeh và xóa phông vô cùng ảo diệu được thiết kế riêng cho những ai muốn tận dụng camera kép trên iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus.

Đối với những người không có kinh nghiệm chụp ảnh, Focos sẽ giúp bạn chụp được những tấm ảnh chuyên nghiệp mà không cần chỉnh quá nhiều thông số kĩ thuật như máy cơ. Còn đối với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Focos sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi đem đến những tùy chỉnh mô phỏng bất kỳ loại ống kính nào.

*

App Filmakr

Filmakr là một trong những ứng dụng chụp ảnh phổ biến, được rất nhiều tín đồ táo khuyến yêu thích. Ứng dụng này sở hữu một bộ các tính năng nổi bật như điều chỉnh tỷ lệ, chỉnh tay mức phơi sáng, màn trập, rack focus hay strobe. Do vậy, Filmakr có thể giúp cải thiện khả năng chụp ảnh trên iPhone 7 Plus.

Xem thêm: Free download Codevisionavr Free download With crack, Codevisionavr Keygen download

*

App Halide

Về cơ bản, Halide là ứng dụng cho phép người dùng điều khiển bằng tay để điều chỉnh chế độ chụp ảnh. Nhờ vậy, ứng dụng này giúp ảnh chính xác hơn theo đúng ý người dùng. Halide có biểu đồ hiển thị chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ chụp ảnh RAW, chụp tự động (nếu không muốn chụp ảnh tay). Bên cạnh đó, Halide có 2 mức zoom cố định để người dùng lựa chọn là 1x và 2x (2x sử dụng ống kính tele).

*

App Camera +

Camera + là một ứng dụng camera khá nổi tiếng khác, được cập nhật kịp thời để đáp ứng một số tính năng phần cứng của cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Ở ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng chế độ chụp macro độc đáo và bộ ổn định hình ảnh để tăng cường trải nghiệm chụp ảnh.

*

App ProCamera

Đúng như tên gọi, ProCamera là ứng dụng chụp ảnh sở hữu nhiều tính năng nhất ở trên AppStore. ProCamera có 2 tính năng có tính phí là Vivid HDR và Low Light Plus. Mặc dù vậy những tính năng miễn phí của ProCamera cũng đã mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng rồi. ProCamera là một ứng dụng chụp ảnh trên iPhone 7 Plus đặc biệt bởi nó có chế độ Telephoto, chỉ sử dụng ống kính có khả năng zoom 2x.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Trên Điện Thoại, Phần Mềm Chỉnh Ảnh Chân Dung Chuyên Nghiệp

*

Hi vọng với 5 ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp những người chụp ảnh phổ thông và cả nhiếp ảnh di động chuyên nghiệp tận dụng được tối đa camera của iPhone 7 Plus.

Bài viết hay về iPhone 7 nên xem: Bí quyết phân biệt tai nghe iPhone 7 chính hãng chỉ có người bán mới biết được

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot